Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân Viên Kinh Doanh

168 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, Hải châu, Đà Nẵng
Hạn nộp hồ sơ: 03/01/2021

Mô tả công việc

- Giai đoạn 1-Phát triển cá nhân: Lên kế hoạch, Tìm kiếm KH, Tư vấn giải pháp và chăm sóc KH trong và sau bán.

- Giai đoạn 2- Xây dựng đội nhóm: Chủ động xây dựng và phát triển hệ thống theo mô hình nhượng quyền Kinh Doanh của Prudential


Yêu cầu ứng viên

– Trình độ: Cao đẳng / Đại học trở lên trong độ tuổi từ 24 đến 39 

– Ngoại hình: Khá, ưa nhìn

-  Không yêu cầu kinh nghiệm (sẽ được đào tạo). Các bạn đã có kinh nghiệm trong các lĩnh vực Tài chính/ Ngân hàng/ Bất Động Sản/ Sales,...là một lợi thế

– Tác phong: Chuyên nghiệp, nhanh nhẹn , nghiêm túc trong công việc, yêu thích kinh doanh

– Kỹ năng: Giao tiếp và đàm phán, chăm sóc khách hàng tốt

Quyền lợi được hưởng

– Thu nhập không giới hạn: từ 6,000,000 VNĐ lên đến 20,000,000VNĐ và cao hơn ( tùy theo năng lực)

+ Có hoạt động được hỗ trợ lương cơ bản 3 triệu

+ Mức hoa hồng hấp dẫn, cạnh tranh 

+ Thưởng theo tháng, quý, năm ; thưởng chỉ tiêu 

– Quyền lợi cho nhân viên xuất sắc với những chuyến đi du lịch, hội thảo và team building trong và ngoài nước cao cấp.

– Nhận được sự hỗ trợ tối đa từ cả công ty và Có hỗ trợ kênh bán hàng liên kết.

+ Ngân hàng đối tác : được tận dụng nguồn Database chất lượng có sẵn từ đối tác Ngân Hàng của Prudential

+ Prudential:  Thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo bài bản, nâng cao nghiệp vụ quan hệ đối tác, quản lý và chăm sóc khách hàng, thông tin thị trường

+ Có lộ trình thăng tiến rõ ràng đến các vị trí quản lí cấp cao

       6 tháng : Phó Phòng.

       12 tháng: Trưởng phòng

       24 tháng: Phó giám đốc ban

       36 tháng: Giám đốc ban

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

ỨNG TUYỂN NGAY

Hạn nộp hồ sơ: 03/01/2021


Ngành nghề

Bảo hiểm
Vị trí Nhân Viên Kinh Doanh tuyển dụng bởi công ty Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential tại Đà Nẵng, Quảng Nam với mức lương Tới 20 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân Viên Kinh Doanh tại Đà Nẵng, Quảng Nam khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 20 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Đà Nẵng, Quảng Nam

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Prudential Việt Nam 

Prudential Việt Nam (Prudential) tự hào là thành viên của Tập đoàn Prudential plc, tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Vương quốc Anh với bề dày kinh nghiệm lâu đời, sự phát triển vững mạnh, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999 với thông điệp "Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu", Prudential đang mang đến các giải pháp bảo vệ tài chính và gia tăng tài sản hiệu quả cho hơn 1,5 triệu người dân Việt Nam. Prudential hiện cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo vệ, Tích lũy và Đầu tư thông qua đội ngũ hơn 200.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, 360 văn phòng Tổng Đại lý, văn phòng giao dịch và trung tâm phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước cùng hệ thống bảo lãnh viện phí tại hơn 127 bệnh viện và phòng khám. Vận hành chiến lược đa dạng hóa kênh phân phối nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng của phân khúc khách hàng thành thị, Prudential hiện là đối tác của 8 ngân hàng uy tín. Prudential cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào đơn giản hóa quy trình và nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong suốt hành trình với Prudential.

Năm 2019 ghi dấu hành trình 20 lan tỏa giá trị vững bền tại Việt Nam, Prudential ra mắt khẩu hiệu mới “Lắng nghe. Thấu Hiểu. Hành động.” khẳng định cam kết luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động, mang đến những giải pháp sáng tạo và toàn diện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đồng thời tạo ra sự kết nối dễ dàng hơn cho thế hệ khách hàng am hiểu công nghệ kĩ thuật số.

Trong suốt quá trình hoạt động, Prudential đã vinh dự nhận hàng loạt giải thưởng uy tín do các tổ chức trong nước và quốc tế trao tặng. Nổi bật là năm 2014, Prudential vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng, ghi nhận đóng góp to lớn đến sự phát triển kinh tế và xã hội ở Việt Nam. Năm 2019, Prudential được vinh danh là Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm tại Việt Nam, Sáng kiến chi trả của năm tại Việt Nam và Sáng kiến kỹ thuật số về bảo hiểm của năm tại Việt Nam cùng bằng khen từ Bộ Tài chính vì những đóng góp cho sự phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam trong 20 năm qua.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Prudential luôn tích cực thực hiện hoạt động trách nhiệm xã hội thông qua các dự án vì cộng đồng tập trung vào 3 mảng Giáo dục, An toàn và Sống khoẻ. Tạp chí Bảo hiểm châu Á cũng đã trao tặng Prudential danh hiệu Công ty bảo hiểm nhân thọ có họat động xã hội tốt nhất.

Nối tiếp sự thành công trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments cũng được thành lập từ tháng 06/2005 nhằm cung cấp những giải pháp tài chính an toàn, hữu hiệu và bền vững đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam.

Đội Ngũ Lãnh Đạo

Đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp luôn cam kết xây dựng nền tảng vững chắc chắp cánh cho tương lai toàn thể nhân viên, đã dẫn dắt Prudential gặt hái nhiều thành công và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm tốt nhất toàn cầu.

Đã dẫn dắt Prudential gặt hái nhiều thành công và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm tốt nhất toàn cầu.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 168 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, Hải châu, Đà Nẵng

Website: https://dist-api.prudential.com.vn/p/referral/candidate?referralCode=0Qj5G6nD44xJgg-9184a4d6-c3b8-4d7e-bb9d-ed584a9682a2

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh