Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân Viên Kinh Doanh

101 Nguyễn Tất Thành, TP. Sa Đéc, Đồng Tháp / 233/8 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Hạn nộp hồ sơ: 15/11/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Ngoại giao, chăm sóc khách hàng.

- Tiếp nhận và khai thác thị trường cũ sẵn có

- Mở rộng thị trường mới.

- Lập báo cáo tuần, tháng, quý cho quản lý trực tiếp và Giám đốc

- Quản lý chất lượng đơn hàng, chất lượng khách hàng.

- Theo dõi công nợ khách hàng.

- Phối hợp thu mua theo dõi đơn hàng

- Chăm sóc khách hàng mới và khách hàng cũ.

- Chi tiết công việc trao đổi thêm khi phỏng vấn.


Yêu cầu ứng viên

- Tốt nghiệp trung cấp các chuyên ngành.

- Có khả năng giao tiếp tốt.

- Hiểu biết cơ bản và yêu thích về cây xanh.

- Chịu được áp lực cao trong công việc.

- Có khả năng đi công tác xa theo sự điều động của Công ty.

- Cần cù, siêng năng, chịu khó, ham học hỏi, sáng tạo trong công việc.

- Có thái độ nghiêm túc, ổn định trong công việc.


Quyền lợi được hưởng

- Mức lương: Thương lượng, trả theo năng lực

- Lương cứng + % hoa hồng.

- Được làm việc trong môi trường năng động, có khả năng thăng tiến cao.

- Được đào tạo về kỹ thuật chuyên môn.

- Hưởng đầy đủ các chế độ của Công ty, được ký hợp đồng lao động, tham gia các loại bào hiểm thoe quy định của pháp luật.

- Hưởng lương tháng 13

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Nhân Viên Kinh Doanh tuyển dụng bởi công ty Công ty TNHH Công Minh Cây Xanh - Chi nhánh Trung Tâm Thương Mại Hoa Kiểng Đồng Tháp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đồng Tháp với mức lương Tới 12 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân Viên Kinh Doanh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đồng Tháp khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 10 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đồng Tháp

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty TNHH Công Minh Cây Xanh là một trong những chi nhánh Của Tổng Công ty TNHH Cây Xanh Công Minh.


Công ty TNHH Cây xanh Công Minh thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 8-10-2008. Ngành nghề kinh doanh của đơn vị: Thi công, chăm sóc các công trình cây xanh đô thị, khu công nghiệp, cơ quan, nhà tư; sản xuất và cung cấp cây giống nông, lâm công nghiệp; nạo vét các công trình công cộng; thi công các công trình vỉa hè, sân bê tông, điện chiếu sáng; thu gom và xử lý rác thải; trồng, thu mua, khai thác, chế biến mủ cao su; trồng rừng và bảo vệ rừng tự nhiên; mua bán phân bón, vật tư nông nghiệp; mua bán, xuất nhập khẩu mủ cao su, bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác, xuất nhập khẩu máy móc, thiết bị công nghiệp. Sau 25 năm xây dựng và phát triển, từ một cơ sở kinh doanh cây giống, hiện công ty đã từng bước khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường toàn quốc.


THÀNH TÍCH ĐÁNG TỰ HÀO

Với quyết tâm xây dựng đơn vị phát triển và ngày càng vững mạnh, tập thể Ban lãnh đạo công ty đã đưa ra những mục tiêu, quyết sách đúng đắn để định hướng công ty phát triển bền vững. Trong giai đoạn 2013-2017, công ty đã đạt được thành tích trên một số lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sau: Năm 2013, doanh số trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp cây giống nông, lâm, công nghiệp đạt 6.795.944.469 đồng, đến năm 2017 doanh số đạt 9.555.322.558 đồng. Trong lĩnh vực thi công, chăm sóc các công trình cây xanh đô thị, khu công nghiệp, cơ quan, từ số lượng nhân sự chỉ khoảng vài chục người, với máy móc thiết bị đơn sơ và các công trình thi công nhỏ, nhưng với quyết tâm không ngừng vươn lên, không ngừng phát triển, năm 2013 công ty đạt 51.644.647.545 đồng và đến năm 2017 doanh số đạt 160.553.225.583 đồng.

Từ năm 2006, công ty bắt đầu mở rộng thêm lĩnh vực thi công nạo vét thoát nước, thi công các công trình vỉa hè, sân bê tông, điện chiếu sáng, các công trình ngày càng có quy mô và tổng mức đầu tư tăng dần theo từng năm. Cụ thể, doanh số năm 2013 đạt 4.261.345.840 đồng, đến năm 2017 đạt 19.068.092.013 đồng. Thu gom và xử lý rác thải là một ngành nghề mới được công ty khai thác từ năm 2017, tại địa bàn thị xã Phước Long, với doanh số năm 2017 đạt 1.989.436.000 đồng. Hiện nay, công ty tiếp tục mở rộng khai thác và phát triển lĩnh vực này ở một số huyện, thị xã trong và ngoài tỉnh. Năm 2008, công ty thực hiện đầu tư, trồng 470 ha cao su. Từ năm 2017, công ty bắt đầu khai thác mủ cao su. Giai đoạn 2013-2017, tổng doanh thu của công ty đạt 648,561 tỷ đồng (bình quân đạt 129,712 tỷ đồng/năm); nộp ngân sách nhà nước 25,350 tỷ đồng (bình quân nộp 5,070 tỷ đồng/năm). Bên cạnh đó, công ty đã thực hiện tốt chính sách đối với người lao động bằng việc cải thiện điều kiện môi trường làm việc, tăng thu nhập hằng năm cho người lao động,... từ đó người lao động yên tâm và gắn bó phục vụ lâu dài. Hiện thu nhập bình quân của người lao động là 7 triệu đồng/người/tháng.

Mặc dù là doanh nghiệp tư nhân, song công ty luôn quan tâm, chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên. Cụ thể, công ty thường xuyên cử cán bộ, công nhân viên tham dự các lớp đào tạo, tập huấn ngắn hạn liên quan đến chính sách chế độ, nghiệp vụ chuyên môn để nắm bắt kịp thời chủ trương, đường lối đổi mới của Đảng và chính sách, pháp luật Nhà nước. Đồng thời, hằng năm, công ty tổ chức các lớp đào tạo nội bộ, như: Lớp kinh doanh toàn diện dành cho nhân viên mới của công ty; lớp giám đốc chi nhánh dành cho các nhân sự ưu tú có tiềm năng làm giám đốc chi nhánh; lớp nhân sự quản lý dành cho các giám đốc và trưởng phòng ban. Ngoài ra, công ty còn cử cán bộ, nhân viên tham gia đào tạo tại các trường như PTI, Pace và các lớp bồi dưỡng kiến thức về Đảng. Năm 2013, công ty chi kinh phí đào tạo cho cán bộ, công nhân 500 triệu đồng, nhưng đến năm 2017 là 4 tỷ đồng. Đặc biệt, đến nay, Công ty TNHH cây xanh Công Minh là doanh nghiệp tư nhân duy nhất ở Bình Phước mua tài khoản thư viện pháp luật cho tất cả cán bộ, công nhân viên trong đơn vị để cập nhật và nắm bắt những thay đổi về các chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Công ty luôn chú trọng đầu tư đổi mới thiết bị công nghệ, tạo ra sản phẩm, dịch vụ mới; đầu tư công nghệ, thiết bị, trang bị bảo vệ môi trường. Đồng thời, công ty thường xuyên cập nhật, đổi mới, ứng dụng khoa học, kỹ thuật vào sản xuất, kinh doanh như: Viết phần mềm về quản lý trên toàn hệ thống công ty, phần mềm họp trực tuyến, ứng dụng hệ thống tưới tự động, hệ thống tưới nhỏ giọt, các máy móc như máy cắt tỉa cành... để nâng cao hiệu suất sản xuất, kinh doanh và giảm sức lao động của công nhân. Tuy không thuộc đối tượng bắt buộc phải thực hiện kiểm toán theo pháp luật, nhưng hằng năm công ty luôn thực hiện việc báo cáo tài chính đầy đủ theo quy định. Và năm 2016, công ty đã thực hiện chế độ kiểm toán độc lập, được cơ quan kiểm toán kết luận phù hợp với các chuẩn mực, chế độ kế toán doanh nghiệp Việt Nam hiện hành và các quy định pháp luật có liên quan đến việc lập, trình bày báo cáo tài chính.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 233/8 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh