Chọn tìm kiếm nâng cao

Mô tả công việc

Giới thiệu các sản phẩm Vay và Thẻ của Ngân hàng Woori Việt Nam.

- ko gò bó thời gian, địa điểm, tự chủ trong công việc (chấp nhận chạy song song 2 Job)

- Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính hoặc các bạn siêng năng có trách nhiệm trong công việc.

Yêu cầu ứng viên

- Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm sale trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm

- Kỹ năng giao tiếp tốt

- Khả năng tư duy và giải quyết vấn đề, khả năng chịu áp lực trong công việc.

- Trình độ tin học văn phòng tốt.

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc theo thời gian cá nhân không bị gò bó và quản lý.

- Thu nhập từ 15-20 triệu ( lương + thưởng + KPI). Chạy tốt KPI thưởng không giới hạn.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

ỨNG TUYỂN NGAY

Hạn nộp hồ sơ: 11/02/2021


Vị trí Nhân Viên Kinh Doanh tuyển dụng bởi công ty WOORI BANK tại Hải Phòng với mức lương Tới 15 triệu yêu cầu hình thức làm việc Remote - Làm việc từ xa. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân Viên Kinh Doanh tại Hải Phòng khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Remote - Làm việc từ xa
Số lượng cần tuyển: 5 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hải Phòng

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Ngày 16 tháng 8 năm 2017 đánh dấu sự ra đời của công ty TNHH Movin gọi tắt là MOVIN tại địa chỉ số 4Tầng 3, Tòa nhà số 25, Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Có thế nói MOVIN là một công ty Nước Ngoài đầu tư vào Việt Nam trong giai đoạn hòa nhập kinh tế Quốc tế. Đây là quyết định mạnh dạn và nghiêm túc của Giám đốc công ty là ông Kim Se Hoon. Ông Kim Se Hoon đã có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại Hàn Quốc. Bằng chứng là ông Kim Se Hoon đã thành lập công ty DTA CO.,TLD vào ngày 28/6/2004 tại địa chỉ 5F, 130, Mapo - daero, Mapo - gu, Seoul, Hàn Quốc. Hiện nay DTA đang là một công ty phát triển ổn định và bền vững tại Hàn Quốc. Với mong ước hợp tác cùng phát triển và đưa sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Hanwha đến tay nhiều người người dân Việt nam hơn nữa. Vì thế Movin đã chọn Hanwha để tiếp tục sứ mệnh của mình. Cùng với hi vọng ngày càng có nhiều người Việt Nam tin tưởng và sử sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Hanwha. Movin đã có một văn phòng rộng 180 m2 tọa lạc tại lầu 6, tòa nhà V- Buiding gần khu trung tâm thành phố, với giao thông thuận tiện, phù hợp với định hướng phát triển của công ty. Với thiết kế văn phòng trang nhã, đẹp và đầy đủ trang thiết bị mang tới một không gian làm việc thoải mái, chuyên nghiệp và hiện đại cho toàn bộ nhân viên của Movin. Văn phòng được thiết kế với 35 bàn làm việc, phòng họp, phòng hành chính kế toán, phòng khách và phòng Giám đốc. Bên cạnh đó, công ty còn có khu vực để cho nhân viên có thể uống trà, thư giãn sau những lúc làm việc căng thẳng. Với một doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam Movin hứa hẹn sẽ mang những điều tốt nhất đến cho nhân viên của mình bằng những phúc lợi, chế độ. Để có thể phát triển và bền vững, ngoài sản phẩm tốt thì vấn đề chủ yếu là nguồn nhân lực. Movin bắt đầu bằng 05 nhân viên, với kỹ năng và kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, là những thành viên chủ chốt của Movin. Movin đang định hướng cho mình là một công ty có những nhân viên trẻ trung, năng động và giàu kinh nghiệm. Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Hanwha của Giám đốc công ty và sự hỗ trợ từ tập đoàn Hanwha Life tại Việt Nam.

Ngoài ra thời điểm hiện tại Movin còn là đối tác chiến lược của Woori Bank trong dự án hợp tác cùng Khối kinh doanh bán lẻ - Ngân hàng Woori Việt Nam, Movin chịu trách nhiệm chính trong quá trình tuyển dụng, đào tạo và phát triển quảng bá sản phẩm cùng Woori Bank. Movin tin tưởng rằng sẽ đạt được những thành tựu lớn trong tương lai không xa.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tầng 3, Tòa nhà số 25, Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://www.wooribank.com/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh