Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân viên Kinh doanh

P804, Nhà F, Đường Võ Chí Công, Tây Hồ , Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 15/06/2018

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Tham gia xây dựng kế hoạch, phương án tiếp xúc, triển khai các chương trình được công ty giao: bao gồm những dự án tuyên truyền quảng bá qua các ấn phẩm báo chí, đặc san, phụ san, chuyên đề về các tổ chức, ngành, lĩnh vực, các địa phương trên cả nước.

- Tìm kiếm các thông tin về khách hàng, sử dụng các kỹ năng để tiếp cận khách hàng là các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp trên toàn quốc.

- Tiếp xúc, đàm phán, tư vấn, thuyết phục và ký kết các hợp đồng với đối tác, bằng hình thức: trực tiếp, gián tiếp cho các Ấn phẩm, các dự án tuyên truyền báo chí nói trên cũng như các Ấn phẩm đối ngoại về các quan hệ song phương, đa phương giữa Việt Nam với các Nước, khu vực và vùng lãnh thổ. Ví dụ như Ấn phẩm 45 năm quan hệ Việt – Nhật; Việt Nam – Singapo; Việt Nam – Anh…
Yêu cầu ứng viên

- Có khả năng giao tiếp tốt, khả năng thuyết phục khách hàng; năng động nhiệt tình, sáng tạo, trung thực trong công việc.

- Có khả năng đi công tác, chịu khó và chịu được áp lực trong công việc. 

- Ưu tiên người có kinh nghiệm và yêu thích, hiểu biết lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, kinh tế báo chí…Nếu chưa có nghiệp vụ, sẽ được đào tạo bài bản, chu đáo và chuyên nghiệp 

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên (ưu tiên người tốt nghiệp các chuyên ngành kinh tế, kinh doanh, thương mại, tài chính, kế toán, công nghiệp, du lịch, báo chí, truyền thông)

Quyền lợi được hưởng

 - Lương = Lương cứng + Lương doanh số + % Hoa hồng + Thưởng (Mức lương của nhân viên đã thành thạo công việc tại Công ty hiện nay khoảng 18 triệu đồng/tháng)
- Thời gian làm việc: Giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần;
- Thưởng tháng lương thứ 13 đối với nhân viên xuất sắc
- Được hưởng BHYT, BHXH theo quy định của Nhà nước
- Được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, du lịch… của công ty

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Ngành nghề

Kinh doanh / Bán hàng
Vị trí Nhân viên Kinh doanh tuyển dụng bởi công ty Công ty Cổ phần văn hóa truyền thông Việt Nam tại Hà Nội với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân viên Kinh doanh tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 2 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh