Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân viên Kinh doanh

Trụ sở: 5B ngách 109/30, Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN VPGD1: Tòa nhà Micons, ngõ 51,Hoàng Cầu,Ô chợ Dừa, Đống Đa, HN. VPGD2: CC CT4, KĐT mới Tứ Hiệp, xã Tứ Hiệp, H. Thanh trì, HN.

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

1. Phát triển khách hàng theo 3 nhóm:

+ Khách hàng tự chủ động liên hệ với công ty qua trang Web, mạng xã hội…..

+ Chăm sóc khách hàng do ban giám đốc chuyển.

+ Tìm Khách hàng từ các mối quan hệ...

+ Phát triển các kênh tìm kiếm khách hàng khác…

+ Chăm sóc Khách hàng truyền thống.

2. Tư vấn và chốt hợp đồng dịch vụ với Khách hàng.


Yêu cầu ứng viên

1. Từ trung cấp trở lên, tốt nghiệp chuyên ngành: Quản trị, Kinh tế, Đầu tư, kế toán, kiểm toán, thuế, tài chính ngân hàng;

2. Thành thạo word. excel.

3. Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt


Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

Hết hạn nộp đơn

Tin được đăng bởi Ms. Phương - Ban tuyển dụng CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI LÝ THUẾ QUANG MINH


Ngành nghề

Kinh doanh / Bán hàng

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 10 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Đại lý thuế Quang Minh xin gửi tới Quý Công ty và Anh (Chị) lời chào trân trọng và cảm ơn Quý Công ty và Anh (Chị) đã quan tâm đến dịch vụ đại lý thuế (ĐLT) của Công ty chúng tôi.

      Xuất phát từ nhu cầu của Quý Công ty là đăng ký, kê khai thuế, báo cáo, hạch toán kế toán, hoàn thiện chứng từ và sổ sách kế toán, giao dịch, hoàn thuế, quyết toán…với cơ quan thuế, chúng tôi xin tư vấn nên sử dụng dịch vụ Đại lý thuế vì các lợi ích gia tăng sau:

Một là: Đại lý thuế với tính chuyên môn cao sẽ giúp Quý Công ty giảm thiểu chi phí thuê nhân viên…và yên tâm tập trung vào sxkd. Quý Công ty sẽ nhận được nhiều lợi ích lớn khi sử dụng dịch vụ đại lý thuế...Lựa chọn Đại lý thuế là phù hợp với xu hướng phát triển bền vững trên thế giới (Hiện nay tại Nhật Bản, Trung Quốc…hầu hết các DN đều kê khai thuế qua ĐLT. Còn tại Việt Nam, Bộ Tài Chính chủ trương phát triển đại lý thuế để DN kê khai thuế qua ĐLT với mục đích vừa giảm thiểu thủ tục hành chính và hội nhập vừa tiết kiệm nhiều khoản chi phí cho DN).

Hai là: Nhân viên Đại lý thuế thường xuyên cập nhật luật, nghị định, thông tư, dự thảo… liên quan đến chính sách thuế, kế toán, kiểm toán, bảo hiểm và các luật chuyên ngành khác...Từ việc cập nhật liên tục sự thay đổi của chính sách mà Quý Công ty sẽ nhận được chất lượng dịch vụ cao đảm bảo các tiêu chí chính xác, kịp thời, tin cậy, khách quan, trung thực và bảo mật…đúng luật định.

Ba là: Quyền và nghĩa vụ của Quý Công ty và Anh(Chị) liên quan đến các vấn đề về thuế được ủy quyền thực hiện, thực thi…bởi ĐLT được đảm bảo từ quy định của luật hiện hành. Giám đốc ĐLT ký và đóng dấu trên toàn bộ báo cáo gửi cơ quan thuế đã hoàn thành cho Quý Công ty và chịu trách nhiệm theo luật định. Việc ủy quyền cho ĐLT là tổ chức duy nhất được cấp phép kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế, là DN KD DV có điều kiện được cấp phép hoạt động, vừa được đảm bảo về môi trường pháp lý vừa được đảm bảo bằng uy tín và tài chính vững mạnh của ĐLT…

Bốn là: Ban Giám Đốc của Đại lý thuế có mối quan hệ tốt với cán bộ thuế, nhiều sở ban ngành và nhiều loại hình DN khác như Ngân hàng...Các mối quan hệ này sẽ hỗ trợ nhiều cho Quý Công ty trong quá trình phát triển hoạt động kinh doanh.

Giám Đốc CTCP Đại lý thuế Quang Minh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán tài chính với chức vụ Kế toán trưởng, Phó Giám đốc tài chính đồng thời nhiều DN thi công xây dựng, từ hạng mục khoan cọc nhồi đến hạng mục hoàn thiện các tòa nhà văn phòng và trong quá trình công tác đã tư vấn cho rất nhiều DN với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau như xây dựng, sản xuất, thương mại, dịch vụ…

Công ty chúng tôi có Ban giám đốc và đội ngũ nhân viên là những chuyên gia uy tín, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với phương châm đoàn kết, tự chủ, năng động, sáng tạo, phát triển và hội nhập, luôn tự tin sẽ thấu hiểu Khách hàng và đặt lợi ích, sự hài lòng của Khách hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi xin đính kèm hồ sơ năng lực của Giám đốc CT CP Đại lý thuế Quang Minh để quý Công ty và Anh (Chị) nắm thêm thông tin và đưa ra quyết định lựa chọn Đại lý thuế tốt nhất và phù hợp với yêu cầu của Quý Công ty và Anh(Chị).

Hợp tác với CTCP Đại lý thuế Quang Minh sẽ đem lại lợi ích gia tăng lớn, sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối với Quý Công ty và Anh (Chị).

      Rất mong nhận được sự phản hồi và hợp tác của Quý Công ty và Anh(Chị).

      Trân trọng!LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Trụ sở: 5B ngách 109/30, Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN VPGD1: Tòa nhà Micons, ngõ 51,Hoàng Cầu,Ô chợ Dừa, Đống Đa, HN. VPGD2: CC CT4, KĐT mới Tứ Hiệp, xã Tứ Hiệp, H. Thanh trì, HN.

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline: 0984 234 396 (Ms. Linh)

Tổng đài: (024) 7107 9799

Skype: topcv_cskh