Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân viên Kinh doanh

Tòa A, P.1706, chung cư Ecolife Tây Hồ, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 31/10/2018

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

 Phối hợp với tất cả các thành viên còn lại trong team kinh doanh:

“Lan tỏa thương hiệu – bùng nổ doanh thu” 

• Phân tích sản phẩm, đối thủ cạnh tranh, thị trường để tìm được chính xác khách hàng mục tiêu và phương pháp tiếp cận để thu về dữ liệu khách hàng tiềm năng. 

• Làm truyền thông tổ chức sự kiện để thay đổi nhận thức của khách hàng, tạo nhu cầu mua hàng, tạo niềm tin mua hàng để đột phá về doanh số. 

• Lên ý tưởng, thiết kế các ấn phẩm để tác động đến tâm lý khách hàng, chạy quảng cáo đến chính xác khách hàng mục tiêu, tối ưu quảng cáo nhằm tối đa hóa hiệu quả và giảm thiểu chi phí. 

• Telesales, tư vấn trực tiếp, chốt sale. 

- Tìm kiếm đối tác, thiết lập quan hệ với KH, đàm phán ký kết hợp đồng kinh tế, thực hiện các chiến lược phát triển kinh doanh, marketing của ban lãnh đạo, báo cáo số lượng, phản hồi từ KH và tình hình kinh doanh. 

- Lập và triển khai kế hoạch bán hàng, đốc thúc các bộ phận thực hiện theo đúng tiến độ đã cam kết.  

- Phát triển và duy trì mối quan hệ tốt đẹp, bền vững với KH, chủ động tìm kiếm nguồn KH mới...  

• Đo lường hiệu quả công việc thông qua hệ thống báo cáo

Yêu cầu ứng viên

– Tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng, chuyên ngành kinh tế, Marketing hoặc Truyền thông – PR

– Giỏi văn chương, vốn từ ngữ phong phú. 

– Kĩ năng viết tiếng Việt tốt. Ưu tiên ứng viên biết tiếng anh (đọc, hiểu) 

– Tốt thiểu 6 tháng kinh nghiệm viết bài PR sản phẩm, làm content. Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm viết bài trong lĩnh vực phần mềm dịch vụ (SaaS), mobile app, ecommerce,…  

– Có kiến thức cơ bản về PR, quảng cáo và Marketing. Am hiếu các phương thức truyền thông trong Marketing 

– Suy nghĩ và có ý tưởng sáng tạo trền nền tảng logic 

– Cẩn thận, chu đáo, trách nhiệm. 

– Có khả năng chịu được áp lực công việc. 

– Cầu thị, trung thực, nhiệt huyết. 

– Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc tại các đơn vị agency về quảng cáo, lập kế hoạch  truyền thông, quản lý nhãn hàng.. 

– Ưu tiên các ứng viên có thể đi làm ngay. 

– Sử dụng thành thạo Microsoft Office, sử dụng tốt các phần mềm hỗ trợ hoạt động Marketing

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
- Thu nhập: Lương cứng + doanh thu (% trên từng dự án)
NOTE: định kỳ 6 tháng offer tăng lương 1 lần (dựa trên chính vai trò, thành tích, giá trị mà thành viên mang lại cho doanh nghiệp)

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Nhân viên Kinh doanh tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM TCI tại Hà Nội với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân viên Kinh doanh tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 5 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM TCI “ Chúng tôi dùng sức mạnh Internet làm thay đổi doanh nghiệp bạn”

SỨ MỆNH Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra âm thầm và ngày càng trở nên mạnh mẽ. Chúng tác động sâu sắc lên doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu. Tất yếu,các doanh nghiệp không hoặc chậm chuyển đổi kỹ thuật số để theo kịp xu hướng này sẽ dần dần bị thay thế và đào thải. Cái mà chúng ta cần quan tâm là tiến trình đó sẽ diễn ra nhanh đến mức nào và chúng ta cần phải hành động ra sao để tạo ra giá trị từ mảnh đất màu mỡ này? Kinh tế quốc tế phát tiển như vũ bão, trong làn sóng hội nhập, không thể có chỗ đứng cho những kẻ bảo thủ, những tư duy ngắn hạn –họ sẽ sớm phải chi trả nhiều tiền hơn, lợi nhuận ít đi để rồi một ngày không xa sẽ lụi tàn..."Chúng tôi dùng sức mạnh Internet làm thay đổi doanh nghiệp bạn" Với đam mê sáng tạo và nhiệt huyết phát triển "Kinh doanh trong không gian số", TCI Software tự hào cung cấp giải pháp toàn diện trong kinh doanh, dựa trên nền tảng công nghệ số. Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu mà còn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tạo dựng uy tín, tiếp cận và phục vụ khách hàng tối ưu nhất trong bối cảnh hội nhập sâu của công nghệ thông tin. Bởi chuyển đổi kỹ thuật số đang tái định hình bối cảnh kinh doanh nhanh hơn bao giờ hết.Chúng tôi luôn hướng tới phát triển giải pháp số hoá doanh nghiệp, tư vấn doanh nghiệp ứng dụng phần mềm quản lý giúp tiết kiệm chi phí,tạo ra sựkhác biệt về tốc độ và tư duy vượt trội.

“Sẽ thật ích kỷ khi nói rằng tôi muốn sống cho chính mình !!!Ước mơ có vĩ đại nhường nào cũng vô nghĩa khi chúng ta không dành cho nó một cơ hội. TCI đến với tôi như một cơn bão, cho tôi ý chí và sức mạnh đương đầu. Đó không phải là con đường bằng phẳng và đẹp đẽ nhất nhưng đó là con đường mà tôi có cơ hội chinh phục giới hạn của bản thân mình” ________Mr. Thanh Ngo –CEO_______

KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU TCI Software đã và đang hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, giúp họ phát huy sức mạnh, tăng lợi thế cạnh tranh, thúc đẩy độ nhận diện thương hiệu online, và kết nối khách hàng tiềm năng, xây dựng mối quan hệ với khách hàng, tạo nền tảng thành công cho doanh nghiệp.

Lập Trình Web-app giúp bạn quản lý quy trình hoạt động của doanh nghiệp bạn một cách thông minh, bài bản, chi tiết, chuyên nghiệp và hầu như không có sai sót nhờ tính hệ thống và công nghệ độc quyền tạiTCI Software.Chúng tôithiết kế và lập trình riêngcho doanh nghiệp của bạn,dựa vào 100% cách thức quản lý và vận hành hiện cócủa doanh nghiệp.

Oursourcing (Gia công phần mềm) TCI Software đã có kinh nghiệm thực tế triển khai các hệ thống quản lý điều hành và đặt taxi, đặt xe... trên smartphone cho khách hàng trong và ngoài nước. Các hệ thống quản lý bệnh viện, giáo dục, quản lý doanh nghiệp, app đặt món, app sử dụng mô hình kinh doanh như Uber, app giải trí, app marketing...

LỊCH SỬ CÔNG TY•

Với trên 7 năm kinh nghiệm tham gia vào các dự án: thiết kế ứng dụng di động, thiết kế ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp, thiết kế hệ thống bán hàng thương mại điện tử đa ngành...đội ngũ chuyên gia của TCI Software cùng tâm huyết đưa công nghệ thông tin vào doanh nghiệp, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí quản lý, bán hàng hiệu quả, vượt bậc doanh thu. •Bằngchiến lược Đầu tư -Phát triển bền vững với mục tiêu xuyên suốt là tạo ra giá trị cho mọi quá trình kinh doanh của quý khách hàng và đối tác; giá trị thương hiệu của bạn chính là thành công và sức mạnh của chúng tôi. •Chúng tôi không ngừng học hỏi, nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất trong suốt quá trình hợp tác, tư vấn chiến lược cho hơn 5.000 doanh nghiệp kinh doanh Online và các tổ chức lớn mạnh khác.

TCI Software nỗ lực không ngừng để trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp khởi nghiệp, các doanh nghiệp muốn công nghệ hoá hoạt động doanh nghiệp, các doanh nghiệp muốn dùng internet để phát triển vươn tầm thế giới...

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

--------------Australia --------------

Thiết Kế Giao Diện 

Chức Năng CHUẨN QUỐC TẾ

http://web250.tci-techsoft.com/

http://web249.tci-techsoft.com/

http://web247.tci-techsoft.com/

https://www.hyperbitshop.io/LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tòa A, P.1706, chung cư Ecolife Tây Hồ, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Website: http://tci-techsoft.com/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh