Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân viên Kinh doanh

Cương Ngô, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và lên lịch đi thị trường hàng ngày tại địa bàn được giao.

- Lập kế hoạch công tác tuần, tháng trình Giám sát kinh doanh duyệt. Thực hiện theo kế hoạch được duyệt.

- Hiểu rõ và thuộc tính năng, giá bán,…, ưu nhược điểm của sản phẩm. Hiểu rõ tính năng tương tự của sản phẩm do đối thủ cạnh tranh cung cấp.

- Nắm được quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng, ghi nhận đầy đủ theo các biểu mâu của các quy trình này.

- Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện kế hoạch doanh số với Nhà phân phối, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ

- Cập nhật kiến thức công việc qua việc, đọc các sách báo về kinh doanh và tiếp thị, tham gia đầy đủ các buổi đào tạo của công ty.

- Phát triển thị trường bằng việc tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng ở địa bàn được giao phó.

- Chăm sóc khách hàng và bán hàng theo lịch trình đã định.


Yêu cầu ứng viên

- Chỉ tuyển nam

- Trình độ Cao đẳng trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế thương mại, Marketting.

- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm liên quan đến công việc.

- Nhiệt tình, năng động, độc lập, nhạy bén.

- Kỹ năng giao tiếp tốt.

- Kinh nghiệm kinh doanh ít nhất 1 năm trở lên.


Quyền lợi được hưởng

- Lương cơ bản: 6,000,000đ

- Thưởng Doanh số tháng, quý, năm, thu nhập không giới hạn.
- Thưởng KPI
- Đóng BHXH, nghỉ mát, teambuilding,….


Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Tin được đăng bởi Công ty CP Feroli Việt Nam - Ban tuyển dụng Công ty Cổ phần Feroli Việt Nam


GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Feroli Việt Nam tiền thân là nhà nhập khẩu, lắp ráp và phân phối máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, cũng như nắm rõ nhu cầu cấp bách của người dân cần được sử dụng nước sạch, tinh khiết để đảm bảo sức khỏe trong điều kiện thiên nhiên nói chung và nguồn nước nói riêng đang ngày càng bị ô nhiễm. Chính vì vậy, Công ty cổ phần Feroli Việt Nam mang trong mình sứ mệnh cung cấp một giải pháp tối ưu nhất cho nguồn nước sinh hoạt trở nên tinh khiết đến với mọi gia đình.

Máy lọc nước tinh khiết của Công ty CP Feroli Việt Nam sử dụng duy nhất màng lọc Filmtec của Dow - một tập đoàn lớn hàng đầu tại Mỹ. Vinh dự hơn nữa, Công ty Cổ phần Feroli Việt Nam chính thức được Dow Chemicals tài trợ trong chiến lược đẩy mạnh thương hiệu toàn cầu của hãng. Điều này giống như một dấu son minh chứng cho chất lượng vàng của sản phẩm máy lọc nước.

Công ty Cổ phần Feroli Việt Nam đã quy tụ được đội ngũ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm chuyên sâu về ngành xử lý nước, có thâm niên trong lĩnh vực quản lý. Đồng thời cũng quy tụ được đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết và thấu hiểu được sứ mệnh mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam. Sự hòa quyện thống nhất thành một khối giữa bộ máy lãnh đạo và nhân viên của Công ty Cổ phần Feroli Việt Nam, cam kết sẽ cung cấp đến từng khách hàng những sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn để khách hàng ngày một yên tâm hơn, hài lòng hơn về cuộc sống.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Cương Ngô, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Website: ferolivietnam.vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá
Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Cương Ngô, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline: 0984 234 396 (Ms. Linh)

Tổng đài: (024) 7107 9799

Skype: topcv_cskh