Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân Viên Kỹ Thuật Tòa Nhà

23K Hai Bà Trưng
Hạn nộp hồ sơ: 09/10/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Trực kỹ thuật, vận hành toàn bộ hệ thống kỹ thuật, hệ thống PCCC…của Tòa nhà theo phân công nhiệm vụ, theo lịch vận hành và theo chỉ đạo của cấp trên
- Kiểm tra, bảo dưỡng, phát hiện sự bất thường, khắc phục hoặc báo Cấp trên/ Nhà thầu bảo trì, bảo hành để sửa chữa khắc phục các lỗi, sự cố của hệ thống kỹ thuật.
- Ghi chép các sổ nhật ký công việc, thiết bị đầy đủ, chi tiết, trung thực và chịu trách nhiệm về việc kiểm tra của mình. Báo cáo lãnh đạo về tình hình bất thường của các hệ thống kỹ thuật.
- Tiếp nhận và giải đáp thắc mắc các vấn đề về kỹ thuật từ Bên Thuê, hỗ trợ các ca trực khác theo phân công của Cấp trên.
- Giám sát mọi hoạt động của Nhà Thầu/Bên Thuê trong việc bàn giao – nhận bàn giao mặt bằng, lắp đặt nội thất, bảo trì bảo dưỡng, sữa chữa hệ thống thiết bị trong Tòa nhà khi được phân công.
- Làm việc theo ca, trực ca, sẵn sàng xử lý mọi sự cố khi cần thiết.
- Sửa chữa, xử lý ban đầu các sự cố kỹ thuật trong Tòa nhà trong phạm vi trách nhiệm của mình.

Yêu cầu ứng viên

- Học vấn: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, chuyên ngành Kỹ thuật như Điện, Điện lạnh...
- Kinh nghiệm: Ít nhất 01 năm kinh nghiệm
- Kỹ năng phối hợp, làm việc theo nhóm
- Phẩm chất đạo đức tốt
- Có khả năng chịu được áp lực công việc
- Sức khỏe: Tốt
- Hộ khẩu thường trú: Có chỗ ở ổn định tại Hà Nội

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập cạnh tranh
- Được hướng dẫn, đào tạo trực tiếp trong công việc
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Nhân Viên Kỹ Thuật Tòa Nhà tuyển dụng bởi công ty Công ty Cổ Phần thương mại đầu tư HB tại Hà Nội với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân Viên Kỹ Thuật tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Nam
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tập đoàn HB (HB Group hay Holding Business Group) được thành lập ngày 17/07/2000 trên nền tảng Công ty TNHH Thương Mại Đầu tư HB. Khởi nghiệp từ lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nguyên vật liệu xây dựng và dược phẩm, HBG ngày nay đang lớn mạnh không ngừng thông qua việc mở rộng lĩnh vực đầu tư, mua bán, sáp nhập, quản trị và tái cấu trúc doanh nghiệp. Với nội lực mạnh mẽ về tài chính và con người, HBG xác định tập trung đầu tư vào các lĩnh vực chủ chốt bao gồm kinh doanh thương mại và vận tải, vật liệu xây dựng và logistics.

Xây dựng Tập đoàn và tổ hợp các công ty thành viên có thương hiệu trên thị trường là những minh chủ tinh anh, thấu đạo, là những đồng minh, cộng sự có trình độ chuyên môn cao, năng động, sáng tạo và tác phong chuyên nghiệp. Hơn ai hết, tất cả các thành viên đều hiểu điều quan trọng nhất cho những bước đột phá là sự gắn kết của lòng quyết tâm và khát vọng – ĐỒNG TÂM TẠO KỲ TÍCH.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 23K Hai Bà Trưng

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh