Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân viên Kỹ thuật VinMartCook

Times City, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 04/04/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, thay thế các trang thiết bị, hệ thống máy móc trong khu vực Bếp trung tâm phụ trách như: thiết bị bếp công nghiệp, hệ thống điện lạnh khu thực phẩm....

- Lập kế hoạch, hướng dẫn và theo dõi thực hiện bảo hành bảo trì & sửa chữa định kỳ cho toàn bộ trang thiết bị máy móc sử dụng cho vận hành 

- Phối hợp với các đối tác bên ngoài liên quan đến vấn đề kỹ thuật

- Chi tiết trao đổi khi PV

Yêu cầu ứng viên

- Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên

- Chăm chỉ, chủ động trong công việc

- Có tinh thần trách nhiệm cao


Quyền lợi được hưởng

- Chế độ bảo hiểm theo luật định ( sau khi kết thúc học việc )

- Phúc lợi hấp dẫn từ Masan Group

- Thưởng tháng 13 + Thưởng Lễ Tết, ngày phép trong năm

- Được ký hợp đồng học việc để làm quen môi trường làm việc

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Nhân viên Kỹ thuật VinMartCook tuyển dụng bởi công ty Tập Đoàn Masan tại Hà Nội với mức lương 7-9 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân viên Kỹ thuật tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 2 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Masan Group là một trong những công ty lớn nhất trong khu vực kinh tế tư nhân Việt Nam, tập trung hoạt động trong ngành hàng tiêu dùng và tài nguyên của Việt Nam. Chúng tôi có nhiều thành tích trong hoạt động xây dựng, mua lại và quản lý các nền tảng hoạt động kinh doanh có quy mô lớn nhằm phát triển và khai thác các tiềm năng dài hạn trong lĩnh vực hàng tiêu dùng và tài nguyên. Chúng tôi tin rằng có thể tạo ra phần lớn giá trị cho cổ đông thông qua đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, các đối tác toàn cầu và sự cam kết phục vụ tầng lớp trung lưu ngày càng lớn mạnh ở Việt Nam.


Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một Tập đoàn lớn mạnh thuộc khu vực kinh tế tư nhân địa phương tại Việt Nam xét về quy mô, lợi nhuận và thu nhập cho cổ đông, và trở thành đối tác có tiềm năng tăng trưởng và nhà tuyển dụng được ưa thích ở Việt Nam. Để đạt được tầm nhìn này, chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực mà một công ty thuộc khu vực kinh tế tư nhân địa phương có thể dẫn đầu thị trường, và chúng tôi phát triển quy mô thông qua đầu tư có chọn lọc và chiến lược hợp nhất.

Đội ngũ quản lý của chúng tôi bao gồm các chuyên gia có chuyên môn quốc tế về quản lý rủi ro và phân bổ nguồn vốn, các nhà quản lý người Việt với kinh nghiệm thực thi tại địa phương, và ở cấp độ công ty thành viên là những giám đốc chuyên ngành cao cấp có kinh nghiệm thực tiễn từ các tập đoàn đa quốc gia.

 


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tầng 8, Central Plaza 17 Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: http://masanjobs.com/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh