Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân viên Lập trình Html, Css

P1706, Tòa nhà A1, Ngõ 229, Phố Vọng, Hà Nội

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

* Lập kế hoạch tạo website bằng cách xác định và đánh giá khả năng và sở thích của các đối tượng mà trang web nhắm đến; đánh giá các khả năng của trinhg duyệt web.

* Hoạch định kiểu dáng cho web-site bằng cách xác định tính thống nhất của các thành phần, các tính năng, kiểu dáng và công cụ điều hướng (navigation).

* Xây dựng website bằng cách chỉ rõ các thành phần và các thuộc tính , các phong cách lôgíc và vật lý, hình nền, các hình ảnh liên kết ngoại, âm thanh và các đoạn hoạt cảnh; định nghĩa các liên kết nội (anchor), các kết nối tương đối và tuyệt đối; nhập các nhận xét; lập trình sử dụng các chương trình soạn thảo văn bản; tuân thủ các chuẩn HTML.

* Kiểm tra website bằng cách kiểm tra tính khả dụng (tìm và sửa các lỗi lập trình, sự chồng lấp, các liên kết nhúng, các liên kết nội và các hình ảnh giả).

* Bảo trì website bằng cách cập nhật thông tin và mã nguồn.

* Cập nhật kiến thức chuyên môn : tận dụng các cơ hội học tập; đọc sách báo chuyên ngành; duy trì các mối quan hệ cá nhân; tham gia các tổ chức liên quan đến nghề nghiệp.

* Nâng cao uy tín của công ty bằng cách chấp nhận chấp nhận phục vụ những yêu cầu đa dạng, mới; tìm kiếm những cơ hội có thể tăng thêm giá trị cho thành quả công việc.


Yêu cầu ứng viên

- Biết thiết kế giao diện người dùng, phân tích yêu cầu, phát triển khái niệm, thiết kế đồ họa cho web, Truyền thông Động từ, Sáng tạo, Mạng lập trình các kỹ năng,

- Có kiến thức về HTML và về truyền thông đa phương tiện trên web, hiểu rõ về web.

- Có các kỹ năng lập trình web, giao tiếp, sáng tạo và quan tâm đến khách hàng.


Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Ngành nghề

IT phần mềm

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 2 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Vài nét về công ty VNSKILLS SOLUTIONS

Chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế website, marketing online, đào tạo công nghệ. Chúng tôi hợp tác với các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Đã mang lại thương hiệu, sự thành công cho nhiều doanh nghiệp và tạo sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng

VNSKILLS SOLUTIONS cùng với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc tới người ghé thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Khi đến với VNSKILLS SOLUTIONS , khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ kinh doanh chăm sóc khách hàng am hiểu về lĩnh vực và nhiều năm kinh nghiệm. Song song đó đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng mới nhất để mang lại sản phẩm sáng tạo, độc đáo và không lỗi thời dành cho thương hiệu của bạn

Mang lại hiệu quả tối đa và tiết kiệm chi phí nhất. Luôn hỗ trợ khách hàng trong quá trình triển khai dịch vụ được tốt nhất. Với tinh thần làm việc nhiệt huyết, sáng tạo, đổi mới không ngừng trong công nghệ, Vnskills Solutions tin rằng sẽ góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng thương hiệu tại nền tảng vững chắc cho các doanh nghiệp ở khắp mọi miền

Hàng năm chúng tôi tạo nên hàng triệu khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi, tạo nên hàng nghìn nhà thiết kế, lập trình viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu việc làm cho các tài năng trẻ.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: P1706, Tòa nhà A1, Ngõ 229, Phố Vọng, Hà Nội

Website: http://vnskills.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh