Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân viên Lễ Tân - Hành Chính Quảng Ninh

Cao Xanh - Hà Khánh - TP Hạ Long - Quảng Ninh
Hạn nộp hồ sơ: 13/11/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Trực lễ tân nhà mẫu bán hàng, chịu trách nhiệm đón tiếp khách hàng, đối tác đến liên hệ công việc, hướng dẫn khách liên hệ với bộ phận phụ trách công việc liên quan.

- Vệ sinh, chăm sóc cảnh quan khu vực sảnh lễ tân, văn phòng đảm bảo luôn sạch sẽ, gọn gàng.

- Các công việc hành chính nội bộ: bao gồm tập hợp đề xuất, hồ sơ thanh toán, mua văn phòng phẩm, đồ tiếp khách, đồ trang trí...; công tác hậu cần.

- Soạn thảo các văn bản theo yêu cầu của cấp trên.

- Chăm sóc khách hàng theo yêu cầu của cấp trên như quản lý và cập nhật danh sách khách hàng; gọi điện, xác minh các thông tin của khách hàng; chuyển thư mời, catalog tới khách hàng;...

Yêu cầu ứng viên

- Ngoại hình ưa nhìn , có ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương hoặc đã có kinh nghiệm làm sales,telesales,kinh doanh,...

- Nhanh nhẹn, hoạt bát, chủ động trong công việc.

- Kỹ năng tin học văn phòng cơ bản.

- Tác phong chuyên nghiệp, khéo léo.

- Có thiên hướng gắn bó công việc.

Quyền lợi được hưởng

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2-7/tuần.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện. 

- Chính sách đãi ngộ công bằng, tương xứng.

- Lương thưởng cạnh tranh.

- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm tại các Bệnh viện uy tín.

- Cơ hội du lịch trong nước và nước ngoài tối thiểu 1 lần/năm

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Nhân viên Lễ Tân - Hành Chính Quảng Ninh tuyển dụng bởi công ty Tổng công ty MBLand tại Quảng Ninh với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân viên Lễ Tân tại Quảng Ninh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: Không giới hạn
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Nữ
Địa điểm làm việc: Quảng Ninh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tổng Công ty MBLand (MBLand Holdings), tiền thân là Công ty Cổ phần Địa ốc MB (MBLand) được thành lập ngày 25/1/2008 bởi hai cổ đông chính là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Tổng công ty trực thăng Việt Nam (VNH).

Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, MBLand đã có những bứt phá mạnh mẽ trong mọi lĩnh vực hoạt động với dấu ấn là hàng loạt dự án mang tính phức hợp, tiện ích và yêu cầu kỹ thuật cao tạo nên giá trị cốt lõi cả về quy mô lẫn chất lượng trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tháng 11 năm 2018, sau khi nhận chuyển nhượng phần vốn góp tại MBLand của Ngân hàng TMCP Quân đội và Tổng Công ty trực thăng Việt Nam, đội ngũ Ban Điều hành mới tại MBLand đã khẩn trương cơ cấu lại mô hình tổ chức, hoạch định lại mô hình kinh doanh theo hướng tài chính dịch vụ bất động sản, dựa trên 3 trụ cột chiến lược:

1. Đầu tư kinh doanh, phân phối bất động sản với mục tiêu tạo ra sự phát triển và tăng trưởng bền vững, hình thành và phát triển các dịch vụ gia tăng trong lĩnh vực bất động sản, duy trì doanh thu và tăng trưởng tài chính trong ngắn hạn và trung hạn.

2. Quản lý dự án, xây lắp với mục tiêu đảm nhiệm vai trò là đơn vị thực hiện quản lý các dự án do MBLand làm chủ đầu tư và các dự án tái cơ cấu trong hoạt động mua bán và sáp nhập.

3. Mua bán và sáp nhập (M&A) với mục tiêu tăng trường tài chính trong ngắn hạn, hợp tác đẩy mạnh thương hiệu, tên tuổi và uy tín của MBLand.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tầng 4 - Tháp A - Tòa nhà Keangnam - Phạm Hùng - Từ Liêm - Hà Nội

Website: http://mbland.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh