Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân viên Lễ tân

Tầng 5 tòa nhà 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 20/02/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Ghi nhận lại các thông tin từ khách hàng, đối tác... và chuyển tiếp đến các bộ phận có liên quan,

- Chuẩn bị công tác tiếp đón khách: chuẩn bị ly, nước uống, bánh, kẹo, …

- Tiếp nhận theo dõi nhận và chuyển phát thư đi, đến, bưu phẩm và bưu kiện.

- Hỗ trợ việc soạn thảo, xử lý văn bản

- Hỗ trợ một số công việc hành chính khác theo yêu cầu của cấp trên.

- Hỗ trợ công tác nhân sự

Yêu cầu ứng viên

- Tốt nghiệp từ Cao Đẳng trở lên

- Tuổi đời: từ 22-30 tuổi

- Ngoại hình khá

- Chuyên cần và kỷ luật.

- Cẩn trọng, trung thực, nhiệt tình, hòa đồng, ham học hỏi.

- Có khả năng giao tiếp

- Thành thạo vi tính văn phòng

Quyền lợi được hưởng

- Lương thỏa thuận;

- Các quyền lợi/chế độ khác theo quy định của Luật và chế độ của Công ty

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Nhân viên Lễ tân tuyển dụng bởi công ty Tên công ty: TNHH GHV tại Hà Nội với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân viên Lễ tân tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 5 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Lĩnh vực hoạt động của GOLDHEALTH Việt Nam (GHV) là sản xuất, cung cấp và phân phối dược - thực phẩm, để bảo vệ và đem lại “sức khỏe vàng cho người Việt”. GHV là một trong những đơn vị hàng đầu ứng dụng các thành tựu nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước vào thực tiễn. Từ đó, sản xuất và phát triển các sản phẩm ưu việt, góp phần bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng từ những nguồn nguyên - dược liệu quý của Việt Nam. GHV đã đạt “Cúp vàng sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao” của Viện chất lượng Việt Nam Phù hợp tiêu chuẩn, cùng nhiều chứng nhận, bằng khen, giấy khen của các cấp, ban ngành.

Qua quá trình xây dựng và phát triển, GHV đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường Dược phẩm Việt Nam với các sản phẩm khác biệt, vượt trội có chất lượng tốt nhất, đảm bảo tính an toàn và mang lại hiệu quả thực sự cho người dân như: GenK STF (với hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao) và GHV KSol (với hoạt chất là phức hệ Nano Extra XFGC), giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, Viên khớp GHV BONE (với hoạt chất chính là Bột đạm thủy phân), giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị tận gốc bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp.

Với mục tiêu phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội cùng khát khao cháy bỏng đem lại “sức khỏe vàng cho người Việt”, nên kể từ khi thành lập, hoạt động kinh doanh của GHV luôn song hành cùng các hoạt động xã hội nói chung và đặc biệt với những bệnh nhân không may mắn mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo - Ung thư. “Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Vì ngày mai tươi sang” là một đóng góp thiết thực không chỉ mang ý nghĩa xã hội, mà còn là sự chung tay góp phần cùng cộng đồng đẩy lùi và chiến thắng căn bệnh Ung thư.

Nhờ sự tin tưởng về chất lượng thông qua những ghi nhận từ hiệu quả thực tế của cộng đồng, bằng uy tín và luôn đặt chữ TÂM lên trên hết, các sản phẩm của GHV hiện đã và đang ngày càng lan tỏa giá trị trên khắp tỉnh thành trong nước và cả ngoài nước. Niềm tin của Quý khách hàng và đối tác chính là niềm tự hào và thành công lớn nhất của GHV. Đáp lại niềm tin yêu ấy, đội ngũ cán bộ, nhân viên của GHV sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, tận tâm trong từng sản phẩm mới với tiêu chí an toàn, hiệu quả và giá thành hợp lý, nhằm đem lại sức khỏe vàng thực sự cho người dân Việt Nam. GHV mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng và đối tác, để ngày càng phát triển bền vững.LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Số 266, phố Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Website: https://ghv.com.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh