Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân viên Marketing

D17 - Thọ Tháp - Cầu Giấy - Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 31/10/2018

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

  • Để có thể ra mắt các sản phẩm phù hợp với thị trường thay đổi không ngừng, chúng tôi tìm kiếm Ứng viên có khả năng tìm hiểu sản phẩm, nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, xây dựng các chiến lược Marketing phù hợp với nhu cầu của Sản phẩm.
  • Ngoài ra Ứng viên cần có khả năng phân tích tập khách hàng tiềm năng và tìm ra phương án khai thác, thu thập thông tin từ tập khách hàng đó. Để từ đó triển khai các chiến dịch Digital Marketing có thể convert họ thành khách hàng trả tiền cho Dịch vụ.

Yêu cầu ứng viên

  • Trong bất kỳ công việc nào, chúng tôi luôn đặt tiêu chí Đam mê lên hàng đầu, vì chỉ có đam mê công việc, Ứng viên mới thực sự dành thời gian, công sức nghiên cứu công việc, tìm hiểu thêm thông tin & trau dồi kiến thức liên tục.
  • Ngoài đam mê, Ứng viên cần phải có kỹ năng tiếng Anh đủ để đọc hiểu, nghiên cứu thị trường từ Google & Facebook cũng như giao tiếp với tập khách hàng tiềm năng (nếu cần)
  • Ứng viên cần có các kiến thức Marketing (từ cơ bản) để có thể đáp ứng các nhu cầu công việc nghiên cứu ở trên. Có khả năng triển khai các chiến dịch Digital Marketing, Facebook Ads, Adword… là 1 lợi thế nhưng không phải điều kiện bắt buộc.
  • Ngoài ra, chúng tôi kỳ vọng tìm được Ứng viên có đam mê với Startup, đam mê các sản phẩm Công nghệ, và nhất là khai thác các thị trường người dùng lớn, điều này phản ánh tính cách để xem xét có phù hợp với Doanh nghiệp hay không.

Quyền lợi được hưởng

  • Chúng tôi kỳ vọng tìm được Ứng viên có khoảng 6 tháng - 1 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tương tự hoặc trong ngành Marketing. Là Startup, chúng tôi đặt kết quả công việc lên hàng đầu, do đó về mức lương, chúng tôi đề xuất từ 6-10 triệu đồng / tháng tuỳ vào khả năng đóng góp, và sẽ được điều chỉnh mỗi 6 tháng.
  • Ngoài lương cứng & các khoản thưởng thông thường, Ứng viên sẽ được thưởng dựa trên KPI theo mỗi Dự án tham gia. Ngoài ra công ty cũng có 1 khoản thưởng quy đổi Cổ phần cho những bạn đã cống hiến từ 1 năm.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Nhân viên Marketing tuyển dụng bởi công ty Lapentor tại Hà Nội với mức lương Trên 6 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân viên Marketing tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 2 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Lapentor là 1 Startup based tại Hà Nội, gồm 5 thành viên đã có 4 năm kinh nghiệm trong ngành - Cung cấp nền tảng xuất bản Tour thực tế ảo & ảnh 360 độ trên nền tảng đám mây. Chúng tôi định vị mình là ứng dụng chuyên nghiệp, tương tự Adobe Photoshop trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Chúng tôi nhắm tới thị trường global, nhóm các giải pháp Thực tế ảo (Virtual Reality) - 1 xu hướng mới, 1 thị trường rât tiềm năng, màu mỡLIÊN HỆ

Trụ sở công ty: D17 - Thọ Tháp - Cầu Giấy - Hà Nội

Website: http://lapentor.com

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh