Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân Viên Mua Hàng

04 Nam Quốc Cang, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
Hạn nộp hồ sơ: 22/08/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc


- Nhận YCGH (Đơn hàng) từ Kinh doanh

- Check danh sách nhà cung cấp để chọn sản phẩm cần nhập.

- Liên hệ nhà cung cấp: Hỏi giá, thời gian bảo hành sản phẩm và phụ kiện đi kèm, tỷ giá (Nếu là USD), thời gian có hàng, điều kiện và hạn mức thanh toán…

- Theo dõi nếu theo dự kiến hàng vẫn chưa đến kho , thì liên hệ nhà CC để yêu cầu giao hàng theo đúng tiến độ.

- Đọc kỹ thời gian cần hàng giao, mã thiết bị, tên và mô tả chi tiết hàng hóa, số lượng, giá bán … và các chứng từ cần thiết cho việc bán hàng.

- Đối với đơn hàng không cần đặt cọc mà có Theo dõi để báo Nhà cung cấp việc đặt cọc, lấy phiếu từ kế toán chuyển kho, gửi PO, hợp đồng trả nhà cung cấp.

- Lập bảng theo dõi để yêu cầu nhà cung cấp giao hàng theo đúng hạn.

- Lập bảng theo dõi công nợ để cùng làm việc với kế toán ít nhất 02 lần/tuần để thanh toán cho nhà cung cấp, tránh trường hợp vướng công nợ.

- Lập bảng nhật ký mua hàng để biết giá hàng đã mua, tham khảo khi mua hàng mới.

- Đầu mỗi tháng liên hệ nhà cung cấp để lấy bảng giá Dealer cho sale.

- Cập nhật thường xuyên bảng danh sách nhà cung cấp gửi cho Ban Giám đốc và sale mỗi tuần.

Yêu cầu ứng viên

- Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm vị trí mua hàng

- Tối thiểu tốt nghiệp đại học Quản trị/ ngành liên quan đến kinh doanh hoặc tương đương.

- Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm khách hàng với vị trí tương đương.

- Tiếng Anh giao tiếp tốt: nghe nói, đọc, viết.

- Thể hiện khả năng tư duy đổi mới, chính xác và làm việc đúng đắn ngay từ đầu.

- Ưu tiên nữ, tuổi 24 -30;

Quyền lợi được hưởng

1. Được hưởng các chế độ về lương, thưởng và phụ cấp theo chức danh công việc, năng lực thành tích phù hợp với chính sách, chế độ của Công ty.

2. Được đảm bảo các quyền lợi của người lao động theo pháp luật quy định.

3. Được trình bày thắc mắc về công việc, quyền lợi lao động đúng theo quy trình đã quy định.

4. Được hưởng các chế độ về lương, thưởng và phụ cấp theo chức danh, công việc, năng lực thành tích phù hợp với chính sách, chế độ của Công ty.

5. Đảm bảo các quyền lợi của người lao động theo pháp luật quy định.

Được tham gia các chương trình đào tạo, phát triển nghề nghiệp, rèn luyện nâng cao các kỹ năng nhân sự và chuyên môn nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Ngành nghề

Ngành nghề khác
Vị trí Nhân Viên Mua Hàng tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HỒNG CƠ tại Quận 1 với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân Viên Mua Hàng tại Quận 1 khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Quận 1

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty TNHH Công Nghệ Hồng Cơ chính thức khai trương ngày 15/11/1993 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Qua 26 năm hoạt động, Hồng Cơ đã liên tục phát triển và tự hào là thương hiệu về công nghệ thông tin & viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Đến nay, Hồng Cơ đã phát triển thành Hồng Cơ Group với 3 công ty thành viên chính là: Công Ty Công Nghệ Hồng Cơ, Chi nhánh Hồng Cơ tại Hà Nội, Công ty Công nghệ Viễn thông Việt nhất (VNCTC).

Hồng Cơ Group đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông, có tiềm lực tài chính vững mạnh, Ban Giám đốc có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và giỏi về quản lý, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có trình độ tay nghề cao.

Hồng Cơ Group có trụ sở chính tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, Chi nhánh tại Hà Nội và Hệ thống Đại lý bán hàng, bảo hành trên toàn quốc. Từ năm 2003, Hệ thống Quản lý chất lượng của Hồng Cơ đã được Tổ chức BVQI cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008. đến năm 2017 thì được tổ chức DQS -UL cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 và luôn được duy trì, bổ sung, nâng cấp hàng năm nhằm bảo đảm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất đến Quý khách hàng.

Công ty TNHH Công Nghệ Hồng Cơ là đối tác chiến lược của các Hãng CNTT hàng đầu Thế giới như HP, Hitachi Data System, Dell, IBM, Microsoft, Cisco, Lenovo, Oracle,… và là đối tác tin cậy của các Khách hàng lớn trong nước và Quốc tế.

Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Việt Nhất (VNCTC) hiện là Đại lý cung cấp thiết bị, giải pháp, dịch vụ viễn thông cho các Hãng hàng đầu Thế giới tại Việt Nam và tự hào là đối tác của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).

Hồng Cơ Group luôn cam kết “Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, Dịch vụ hậu mãi tốt, Giá cả cạnh tranh, Tăng hiệu quả đầu tư cho khách hàng”.LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 04 Nam Quốc Cang, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Website: http://www.hongco-it.com

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh