Chi tiết tin tuyển dụng

Thông tin chung

Số lượng tuyển
3 người
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Cấp bậc
Nhân viên
Giới tính
Không yêu cầu
Kinh nghiệm
Không yêu cầu kinh nghiệm

Địa điểm làm việc

- Khu vực: Hà Nội
- Số 6 Phố An Sinh, ngõ 208 Trần Cung, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Mô tả công việc

- Nhận yêu cầu mua sắm từ các phòng ban trong Công ty, kiểm tra, đánh giá, lập kế hoạch mua hàng.

- Tìm kiếm, liên hệ, so sánh, đánh giá Nhà cung cấp, tổng hợp giá cả đáp ứng yêu cầu mua sắm.

- Đàm phán công nợ, tiến độ giao hàng, thanh toán với các nhà cung cấp được lựa chọn

- Cập nhật tiến độ, Đề nghị thanh toán, nhập kho, tập hợp chứng từ hàng hóa có liên quan, lập kế hoạch kiểm tra, nhận hàng từ NCC và điều phối bàn giao hàng hóa cho khách hàng,

- Xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến hàng hóa (hàng lỗi, hàng bảo hành,…)

- Thiết lập và duy trì mối quan hệ với các nhà cung cấp, đánh giá chất lượng nhà cung cấp.

- Thực hiện các công việc khác được giao từ BGĐ.

- Chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng của hàng hóa đến tay khách hàng

- Chịu trách nhiệm trước Giám đốc Công ty về công tác mua sắm hàng hóa, Đề xuất và thực hiện các biện pháp nhằm tiết kiệm các chi phí.

- Phối hợp công tác với các bộ phận khác trong quá trình làm việc.

Yêu cầu ứng viên

* Trình độ học vấn/chuyên môn:

- Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Kinh tế, thương mại, ngoại ngữ hoặc các chuyên ngành tương đương,

- Sử dụng thành thạo Vi tính văn phòng.

- Kinh nghiệm: Không yêu cầu

* Kỹ năng:

- Có khả năng học hỏi và nắm bắt kiến thức nhanh

- Có khả năng giao tiếp, thuyết trình, quan hệ khách hàng, trình bày văn bản tốt

- Tiếng anh đọc hiểu, giao tiếp cơ bản

- Có khả năng quản lý nhóm, tổ chức và quản lý công việc

- Có kỹ năng phân tích, tổng hợp, làm báo cáo.

- Làm việc dưới áp lực và kỷ luật cao

- Tư duy logic, làm việc sáng tạo

* Phẩm chất cá nhân:

- Trung thực, cẩn thận, cần cù, chịu khó và ham học hỏi.

- Tự tin, sôi nổi, hòa đồng, quyết đoán.

- Trung thực, có trách nhiệm, nhiệt tình công tác.

Quyền lợi

- Lương theo thỏa thuận và năng lực

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động.

- Được thưởng các ngày Lễ, Tết.

- Được nghỉ phép tháng, năm.

- Các chế độ chính sách khác được thực hiện đầy đủ theo quy định của Luật LĐ.

- Được thưởng theo hiệu quả công việc, thưởng dự án.

- Được đào tạo nâng cao năng lực.

- Du lịch và liên hoan công ty hàng năm/tháng

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Chia sẻ tin tuyển dụng

Sao chép đường dẫn

https://www.topcv.vn/viec-lam/nhan-vien-mua-hang/498248.html

Chia sẻ qua mạng xã hội

Báo cáo tin tuyển dụng

Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng, hãy phản ánh với chúng tôi

Báo cáo tin tuyển dụng không chính xác

Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN VŨ TRỤ VIỆT NAM

Xem trang công ty

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN VŨ TRỤ VIỆT NAM được thành lập ngày 18 tháng 9 năm 2012, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ kỹ thuật, thương mại và sản xuất các sản phẩm cơ khí, điện, điện tử, các giải pháp kỹ thuật tự động hóa phụ trợ cho các ngành sản xuất công nghiệp linh kiện điện tử, board mạch, điện thoại di dộng… bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các giải pháp kỹ thuật công nghệ cao, sản phẩm dịch vụ theo yêu cầu riêng.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty chúng tôi mang đến những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành tốt nhất nhằm đáp ứng yêu cầu và nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu của công ty chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Một số khách hàng thường xuyên của công ty như:

• Tổ hợp nhà máy Samsung Electronics Việt nam (SEV, SEVT, SDV, SEMV, SDIV, SEVNW,….)

• Các nhà máy vệ tinh cho Samsung Electronics Việt nam (Bujeon, Seojin, Elentec, Hanabi, Yongboo,…).

• Công ty Daikin Vietnam.

• ……

Hiện nay, chúng tôi đã mở rộng hoạt động kinh doanh sang các lĩnh vực:

• Xây dựng dân dụng và công nghiệp.

• Thi công cơ điện (M&E) cho các tòa nhà cao tầng, các nhà máy sản xuất.

• Nghiên cứu chế tạo các sản phẩm tự động hóa phục vụ cho các ứng dụng trong sản xuất, cuộc sống.

Với uy tín về chất lượng và phong cách làm việc chuyên nghiệp với các khách hàng lớn là các doanh nghiệp FDI từ Hàn Quốc, Nhật Bản chúng tôi hy vọng sẽ là nơi lựa chọn lý tưởng đầy uy tín của quý khách hàng với phương châm :

“Uy tín – Chất lượng – Giá trị – Đóng góp vào thành công của khách hàng”.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty chúng tôi.Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Các sản phẩm kinh doanh của công ty hiện nay: băng chuyền cong, băng chuyền cho nhà máy lắp ráp điện tử, băng chuyền công nghiệp, băng tải dây PU, băng tải công nghiệp, băng tải dây xích, băng tải con lăn, …

• Tổng quan cơ cấu tổ chức

Giám đốc

(Đào Sinh Lam)

P.Giám đốc 1

(Khối Kỹ thuật, sản xuất) P.Giám đốc 2

(Khối hành chính)

Bộ phận kỹ thuật cơ khí Bộ phận kỹ thuật điện tử Bộ phận sản xuất Bộ phận kiểm tra chất lượng sản phẩm đầu ra Bộ phận Kho-Giao nhận. Bộ phận mua hàng Bộ phận bán hàng, marketing Bộ phận kế toán Bộ phận CSKH Bộ phận hành chính-nhân sự

Khảo sát Khảo sát Kế hoạch sản xuất Nội địa

Kế hoạch, phương án, giải pháp, thiết kế Kế hoạch, phương án, giải pháp, thiết kế. Sản xuất mẫu Nước ngoài

  Sản xuất hàng loạt

• Tầm nhìn.

 Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp hàng hóa thương mại, phụ trợ công nghiệp, bao gồm: sửa chữa, chế tạo mới thiết bị điện, điện tử, cơ khí , hệ thống tự động hóa phục vụ các khu công nghiệp, khu chế xuất , các nhà máy sản xuất quy mô lớn. Cung cấp những sản phẩm phụ trợ cho các doanh nghiệp sản xuất dây chuyền quy mô lớn trong các lĩnh vực công nghiệp, điện tử, cơ khí, hóa chất,…. Với tiêu chí là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiệp cá nhân, nhà nước, các nhà máy sản xuất có vốn đầu tư nước ngoài. Công ty luôn cố gắng kiến tạo những giá trị tốt đẹp và vững bền cho khách hàng và đối tác.

• Sứ mệnh.

 Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, theo tiêu chuẩn thế giới, với giá cả hợp lý. Đáp ứng kịp thời, nhanh chóng yêu cầu của khách hàng về tiến độ song song với việc đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Là người bạn đồng hành đáng tin cậy , đưa ra các phương án hỗ trợ và nâng cao năng lực sản xuất, đảm bảo tính hiệu quả, tính liên tục trong sản xuất của các khách hàng ở mức cao nhất.

• Gía trị cốt lõi.

 An toàn: Công ty luông đặt vấn đề an toàn trong sản xuất, an toàn trong kế hoạch cung cấp hàng hóa cho khách hàng và nhân viên lên hàng đầu.

 Hợp tác: Làm việc với doanh nghiệp, thực chất là làm việc giữa người với người. Công ty luôn đặt tinh thần cầu thị học hỏi và lắng nghe để hiểu rõ hơn những mong muốn của đối tác, để tinh thần hợp tác giữa hai bên luôn luôn được bền vững theo thời gian và đạt hiệu quả cao nhất.

 Chất lượng tin cậy: Công ty luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao nhất có thể, theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn coi chất lượng là kim chỉ nam để tạo dựng uy tín đối với khách hàng, là sự sống còn của công ty, là nền tảng để có thể hợp tác với khách hàng bền vững theo thời gian.

 Sự quan tâm: Công ty luôn quan tâm, lắng nghe những nhu cầu, những phản hồi và biết ơn những nhà cung ứng, những khách hàng , những nhân viên cũng như môi trường xung quanh. Và cố gắng đảm bảo sự hài hòa cũng như mang đến những điều tốt đẹp nhất cho tất cả các bên.

 Chuyên nghiệp, sáng tạo và liên tục cải tiến: Công ty luôn cải tiến quy trình làm việc, môi trường làm việc, cải tiến chất lượng dịch vụ, cải tiến thái độ làm việc của nhân viên với khách hàng, với nhà cung ứng,.. để đảm bảo mọi thứ diễn ra đạt hiệu quả cao nhất , chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất, sang tạo nhất với giá thành hợp lý nhất.

 Trách nhiệm: Công ty luôn xác định có trách nhiệm với đối tác, nhà cung ứng, nhân viên, có trách nhiệm chung với xã hội: công ty cam kết tuân thủ quy định của pháp luật, ứng xử đúng đắn các chuẩn mực đạo đức. Với mục tiêu phát triển bền vững, hoạt động của công ty gắn với việc tôn trọng thiên nhiên, nâng cao ý thức bảo vệ, cải thiện môi trường, đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

• Chiến lược phát triển.

– Con người: Luôn tôn trọng nhân viên, lấy người tài làm cốt lõi trong chiến lược phát triển bền vững của công ty. Đảm bảo chế độ đãi ngộ cho những người có năng lực, luôn tổ chức các khóa học, các buổi thảo luận để nâng cao năng lực chuyên môn cho toàn bộ nhân viên trong công ty.

– Khách hàng: Chúng tôi phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hàng hóa thương mại, sản xuất cho nghành công nghiệp phụ trợ của Việt Nam, nên sẽ tập trung tối đa vào những khách hàng tiềm năng từ các doanh nghiệp cá nhân, doanh nghiệp nhà nước và các nhà máy sản xuất công nghiệp quy mô lớn, các khu chế xuất trong tất cả các lĩnh vực liên quan.

– Công nghệ và máy móc:

Giành sự tập trung tối đa trong việc cải thiện quy trình sản xuất, cải tiến quy trình làm việc bằng việc áp dụng những thành tựu công nghệ thông tin mới vào công việc, phát động phong trào cải tiến sản xuất, cải tiến quy trình và môi trường làm việc trong từng nhân viên, để đảm bảo tính hiệu quả cao nhất .

Luôn cập nhật, thay thế và đổi mới thiết bị cũ bằng những thiết bị máy móc mới,tiên tiến và đạt chất lượng tiêu chuẩn thế giới, để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra.

– Quản trị:

Nâng cao năng lực quản trị của đội ngũ lãnh đạo, phó giám đốc, trưởng các phòng ban để đảm bảo công ty vận hành ổn định, hiệu quả và bám sát chiến lược mà ban quản trị đề ra với chất lượng tốt nhất.

Quản trị nguồn vốn hiệu quả, nâng cao năng lực tài chính để đảm bảo sự phát triển liên tục, ổn định và bền vững cho công ty.

• Nguyên tắc kinh doanh.

 Tuân thủ luật pháp và các chuẩn mực về đạo đức trong kinh doanh và trong văn hóa cộng đồng.

 Duy trì một văn hóa làm việc minh bạch và công khai.

 Tôn trọng khách hàng, nhà cung ứng, nhân viên của mình.

 Luôn quan tâm đến sức khỏe, môi trường chung.

 Tạo môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên phát huy tối đa năng lực bản thân.

 Là doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội.


Quy mô

100-499 nhân viên

Địa điểm

Số 6 Phố An Sinh, ngõ 208 Trần Cung, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Việc làm cùng công ty

Xem nhiều hơn
Còn 46 ngày để ứng tuyển
Còn 32 ngày để ứng tuyển
Việc làm liên quan
Đang tải việc làm liên quan...
Không có việc làm liên quan

Còn {{ job.deadline }} ngày để ứng tuyển

Apply việc gì cũng dễ
Vị trí Nhân Viên Mua Hàng tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY CỔ PHẦN VŨ TRỤ VIỆT NAM tại Hồ Chí Minh với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân Viên Mua Hàng tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

Khóa học dành cho bạn

Cơ hội ứng tuyển việc làm với đãi ngộ hấp dẫn tại các công ty hàng đầu

Trước sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, rất nhiều ngành nghề trở nên khan hiếm nhân lực hoặc thiếu nhân lực giỏi. Vì vậy, hầu hết các trường Đại học đều liên kết với các công ty, doanh nghiệp, cơ quan để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được học tập, rèn luyện bản thân và làm quen với môi trường làm việc từ sớm. Trong danh sách việc làm trên đây, TopCV mang đến cho bạn những cơ hội việc làm tại những môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

Vậy tại sao nên tìm việc làm tại TopCV?

Việc làm Chất lượng

  • Hàng ngàn tin tuyển dụng chất lượng cao được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu tìm việc của ứng viên.
  • Hệ thống thông minh tự động gợi ý các công việc phù hợp theo CV của bạn.

Công cụ viết CV đẹp Miễn phí

  • Nhiều mẫu CV đẹp, phù hợp nhu cầu ứng tuyển các vị trí khác nhau.
  • Tương tác trực quan, dễ dàng chỉnh sửa thông tin, tạo CV online nhanh chóng trong vòng 5 phút.

Hỗ trợ Người tìm việc

  • Nhà tuyển dụng chủ động tìm kiếm và liên hệ với bạn qua hệ thống kết nối ứng viên thông minh.
  • Báo cáo chi tiết Nhà tuyển dụng đã xem CV và gửi offer tới bạn.

Bảo mật & An toàn tuyệt đối

  • Bạn có thể chủ động bật / tắt trạng thái tìm việc, trạng thái cho phép Nhà tuyển dụng xem hồ sơ. Nếu các trạng thái tắt, không ai có thể xem được CV của bạn.
  • Các Nhà tuyển dụng đều được TopCV xác thực rõ ràng danh tính, đảm bảo đến từ các công ty uy tín, giúp bạn yên tâm hơn khi ứng tuyển và sớm chủ động nhận được phản hổi.

Tại TopCV, bạn có thể tìm thấy những tin tuyển dụng việc làm với mức lương vô cùng hấp dẫn. Những nhà tuyển dụng kết nối với TopCV đều là những công ty lớn tại Việt Nam, nơi bạn có thể làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung. TopCV là nền tảng tuyển dụng công nghệ cao giúp các nhà tuyển dụng và ứng viên kết nối với nhau. Nhanh tay tạo CV để ứng tuyển vào các vị trí việc làm mới nhất hấp dẫn tại việc làm mới nhất tại Hà Nội, việc làm mới nhất tại TP.HCM ở TopCV, bạn sẽ tìm thấy những việc làm mới nhất với mức lương tốt nhất!

Từ khoá tìm việc làm phổ biến tại TopCV

TÌM VIỆC LÀM THEO NGÀNH NGHỀ

TÌM VIỆC LÀM TẠI NHÀ

VIỆC LÀM PHỔ BIẾN