Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân Viên Nhân sự

15 Trần Nhân Tông - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 27/08/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

-Tiếp nhận thông tin từ bộ phận tuyển dụng để hướng dẫn hội nhập cho nhân sự mới; cấp phát trang bị ban đầu cho nhân sự mới (sổ, bút, logo, văn bản,…); ký kết Hợp đồng với người lao động; làm thẻ nhân viên, vân tay, đưa nhân sự mới đi giới thiệu các Phòng/Ban; hướng dẫn nhân sự làm thủ tục ký quỹ (nếu có)

-Hướng dẫn, nhắc nhở nhân sự cung cấp đầy đủ hồ sơ theo quy định của Công ty.

-Theo dõi Hợp đồng với nhân sự tại Công ty (gồm: HĐLĐ, cộng tác viên, dịch vụ), thông báo tới Trưởng bộ phận và nhân sự liên quan khi Hợp đồng hết hạn; nhập thông tin nhân sự lên phần mềm quản lý nhân sự; danh sách theo dõi nhân sự (gồm thông tin các nhân, gia đình vợ chồng, con cái của nhân sự)

-Hướng dẫn người lao động các thủ tục khi chấm dứt Hợp đồng; kiểm soát các thủ tục, hồ sơ liên quan đảm bảo tuân thủ quy định của Công ty.

-Tham mưu / đề xuất với quản lý trực tiếp các hình thức hợp tác của Công ty với người lao động

-Giải quyết các khiếu nại của người lao động liên quan tới Hợp đồng, tranh chấp trong quan hệ lao động.

-Công tác bổ nhiệm, miễn nhiệm nhân sự: hoàn tất các thủ tục đề xuất, phiếu tín nhiệm; làm giấy tờ quyết định…

-Làm các báo cáo định kỳ và đột xuất theo chỉ định của Trưởng bộ phận.

-Các công việc khác theo chỉ đạo của Quản lý trực tiếp.

Yêu cầu ứng viên

-Giới tính: Nam/Nữ, độ tuổi từ 25 – 40 tuổi; Nữ cao 1m58 -1m65; Nam cao 1m65-1m75; Hình thức: Ngoại hình khá, không nói ngọng, nói lắp, nói giọng địa phương; Không có hình xăm dễ thấy trên cơ thể: tay, cổ, khuôn mặt (lông mày, môi),...

-Kiến thức: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị Nhân sự. Am hiểu các kiến thức về luật Lao động.

-Kinh nghiệm: Có ít nhất 02-03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương; ưu tiên ứng viên làm công tác Nhân sự tại các công ty có 200 lao động trở lên.

-Kỹ năng: Sử dụng thành thạo Tin học Văn phòng (đặc biệt là Excel); Khả năng giao tiếp tốt, giải quyết vấn đề linh hoạt; Kỹ năng giao tiếp, đàm phán; Kỹ năng làm việc với các cơ quan nhà nước; Kỹ năng xử lý tình huống; Kỹ năng tổ chức sắp xếp công việc.

-Thái độ: Cẩn thận, Tỉ mỉ, tư duy logic, nhanh nhạy; Trung thực, nhiệt tình, linh hoạt, nhạy bén, tận tâm, có tinh thần trách nhiệm, chịu được áp lực công việc cao.

Quyền lợi được hưởng

-Lương: 7 triệu – 10 triệu/tháng (thỏa thuận phù hợp theo năng lực)

-Thử việc hưởng 100% lương. Thưởng Lễ, Tết, tháng lương 13.

-Môi trường làm việc trẻ, năng động, chuyên nghiệp, thân thiện, ổn định

-Chế độ tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước; hưởng các chế độ phúc lợi: thăm hỏi ốm đau, thai sản, du lịch, chế độ thăm khám sức khỏe,..

-Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ do Công ty tài trợ.

-Giờ làm việc: 8h30-17h30 Làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, Nghỉ Thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần

-Địa điểm làm việc: Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu, 15 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội, Hai Bà Trưng

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Bảo Tín Minh Châu là công ty VBĐQ uy tín hàng đầu Việt Nam với trên 20 năm xây dựng và phát triển. Trong những năm qua, Công ty đã đạt được một số thành công nhất định, ghi nhận bằng các giải thưởng lớn: 2 Huân chương Lao động do Chủ tịch nước trao tặng, 2 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ dành tặng Công ty và Doanh nhân văn hóa - Tổng Giám đốc Vũ Minh Châu, Cúp vàng Thương hiệu nổi tiếng quốc gia, 3 cúp đỉnh cao chất lượng quốc tế cùng nhiều giải thưởng cao quý khác. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với những giải thưởng đã đạt được, cũng như không ngừng phấn đấu vì mục tiêu mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ Quý khách.

       Bảo Tín Minh Châu là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công cuộc áp dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật trên thế giới, nhiều trang thiết bị, máy móc, công nghệ chế tác vàng bạc đá quý của các nước có nền công nghiệp hiện đại như: Đức, Ý, Mỹ, Nhật… vào lĩnh vực kinh doanh chế tác vàng bạc đá quý. Đặc biệt Bảo Tín Minh Châu là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam đưa vào sử dụng 2 dàn máy giám định tuổi vàng SCL- IV GOLD ANALYSING UNIT bằng công nghệ phổ kế huỳnh quang tia X do Công ty OTEC của CHLB Đức cung cấp.

      Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, Bảo Tín Minh Châu còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội với số tiền ủng hộ hàng tỷ đồng mỗi năm, cụ thể: tặng quà cho trẻ em mồ côi và trẻ có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ quỹ người nghèo, quỹ Tấm Lòng Vàng, tặng quà cho các trẻ em bị tật nguyền nhiễm Điôxin, tặng nhà tình nghĩa cho Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, tài trợ các chương trình văn hoá nghệ thuật của các trường đại học, tặng tiền và quà trẻ em vùng cao… Những hoạt động từ thiện xã hội này đã góp phần động viên tinh thần, giảm bớt khó khăn cho các số phận kém may mắn, có thêm kinh phí cho các chương trình hoạt động thêm hiệu quả.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 29 Trần Nhân Tông - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Website: https://btmc.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh