Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân viên Nhân sự

Xóm 10- Nghi Liên - Tp Vinh- Nghệ An
Hạn nộp hồ sơ: 15/09/2018

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Trực tiếp tiếp nhận nhu cầu tuyển dụng đã có sự phê duyệt của Chủ Tịch HĐQT sau đó tổng hợp và trình lên TP hoặc PP để có sự chỉ đạo và phân công công việc cụ thể.

- Chịu trách nhiệm tuyển dụng theo nhu cầu đã được phê duyệt.

- Đăng tuyển trên các trang tuyển dụng mà Tập Đoàn đã mua tài khoản, đồng thời cũng tiến hành đăng tuyển trên các trang miễn phí để mở rộng kênh tuyển dụng.

- Tiếp nhận và sàng lọc hồ sơ theo những tiêu chí đã đưa ra của từng chức danh cụ thể.

- Thực hiện sơ vấn triển khai cơ chế lương thưởng cho các ứng viên ở xa chưa có điều kiện đến trực tiếp văn phòng để tham gia phỏng vấn vòng 1.

- Thực hiện cập nhật danh sách ứng viên phỏng vấn vòng 1, vòng 2. Bố trí sắp xếp lịch phỏng vấn và trình lên TP, PP xem xét đồng thời chuyển cho các GĐĐH (nếu có đã có nhu cầu).

- Chịu trách nhiệm chuẩn bị tài liệu, hồ sơ cho Cán Bộ tham gia phỏng vấn.

- Chịu trách nhiệm báo cáo kết quả tuyển dụng theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo năm cho TP, PP và Chủ Tịch HĐQT.

- Chịu trách nhiệm thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến việc tiếp nhận nhân sự như: Thư mời nhận việc, quyết định tiếp nhận bổ nhiệm, quyết định đình chỉ, bãi nhiệm hoặc sa thải...

- Thực hiện lưu trữ hồ sơ nhân sự một cách khoa học, hợp lý.

- Thực hiện theo dõi hệ thống nhân sự, cập nhật thường xuyên liên tục. Có sự thống kê, kiểm đếm về nhân sự thử việc, nhân sự chính thức, nhân sự nghỉ việc và số lượng nhân sự còn lại.


Yêu cầu ứng viên

- Nhiệt huyết, năng nổ, chăm chỉ, tận tâm

- Có tinh thần cầu tiến

- Có khả năng chịu áp lực công việc cao


Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường thân thiện, linh hoạt có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Ngành nghề

Nhân sự

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 5 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Nghệ An

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tên công ty : Công Ty Cổ Phần Sơn ANDYS

Thương Hiệu : Sơn nước Andys

Địa chỉ: XÓm 10- Xã Nghi Liên  -Tp Vinh- Nghệ An

SĐT và email liên hệ: tùy theo phòng HCNS của mỗi miền

Website: http://sonandys.com

Công ty chúng tôi xác định Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng và là nền tảng để phát triển mặt hàng sơn nước. Trong năm 2006, Công ty Cổ phần Sơn Andys  đã đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại với công suất sản xuất 2 triệu lít sơn và hàng ngàn tấn bột trét mỗi năm, kinh phí đầu tư trên 2triệu USD tại Khu Công Nghiệp Biên Giang, Hà Nội đây là một trong những nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Về nguyên liệu sản xuất, áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất sơn Huda’s nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia)…

Về mặt kỹ thuật, với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, song song đó công ty đã tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ nước ngoài, chủ yếu là Nhật và châu Á kết hợp với nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.

Hơn nữa, việc tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004, và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, được công nhận bởi Tổ chức của Nhật, đã khẳng định rằng Công ty Cổ phần Sơn Andys đã đề ra chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước.

Chính vì thế, sơn Andys do Công ty Cổ phần Sơn Andys sản xuất luôn được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, thầu thợ chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá cao. Ngoài ra Công ty đã và đang rất thành công và đầu tư phát triển trong việc tham gia đấu thầu thi công và cung cấp vật liệu cho các dự án lớn trong cả nước.

Công ty Cổ phần Sơn Andys luôn phấn đấu là địa chỉ đáng tin cậy của các nhà thầu xây dựng tại Việt Nam và mong muốn nhận được sự hợp tác của bạn hàng trong nước và quốc tế.LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Xóm 10- Nghi Liên - Tp Vinh- Nghệ An

Website: sonandys.com

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh