Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân viên Phát triển Đối tác

CÔNG TY CP TRUE MONEY VIỆT NAM NTD đã xác thực
Tầng 22, Tòa nhà VPBank, 89 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Hỗ trợ quản lý, kết nối các đối tác Doanh nghiệp (bao gồm Ngân hàng, Nhà cung cấp dịch vụ, Công ty Tài chính …) mở rộng tính năng thanh toán cho Ví điện tử TrueMoney.

- Hỗ trợ tìm hiểu thông tin về Thị trường Thanh toán điện tử tại Việt Nam, nước ngoài, chuẩn bị Tài liệu, lên kế hoạch gặp gỡ, tiếp xúc đối tác.

- Hỗ trợ chuẩn bị số liệu, xây dựng báo cáo, tờ trình xin chủ trương phát triển sản phẩm, phát triển khách hàng Ví điện tử TrueMoney.

- Hỗ trợ phối hợp với các bộ phận nội bộ Công ty, kết nối với đối tác, đảm bảo triển khai Dịch vụ đúng tiến độ.

- Lưu ý: Đối với các bạn Sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm làm việc, nhưng có tố chất phù hợp với công việc, sẽ được hướng dẫn, đào tạo trong quá trình làm việc.


Yêu cầu ứng viên

- Ngoại ngữ: Tiếng Anh (rất tốt).

- Trình độ học vấn, chuyên ngành, kinh nghiệm, kiến thức: Không yêu cầu.

- Kỹ năng: Yêu cầu rất nhiều kỹ năng phù hợp với công việc (bao gồm Tư duy Logic, Quan sát, tìm kiếm, tổng hợp thông tin, Giao tiếp …).

- Tinh thần làm việc: Nhiệt huyết, khao khát được làm việc.

- Độ tuổi: Dưới 30 tuổi.

- Thái độ: Nhiệt huyết, đam mê với công việc.


Quyền lợi được hưởng

- Mức lương: 8 - 12 triệu/tháng
- Thời gian làm việc: Từ 8h30 – 17h45, từ Thứ 2 – Thứ 6
- Đối với các bạn sinh viên mới ra trường, được học hỏi kinh nghiệm và tạo điều kiện làm việc trong môi trường Doanh nghiệp lớn.
- Môi trường làm việc trẻ, năng động, hiện đại, và có nhiều cơ hội phát triển cho nhân viên trong lĩnh vực Thanh toán điện tử trong tương lai.
- Chế độ đãi ngộ: Theo chế độ đãi ngộ chung của các Doanh nghiệp Việt Nam.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Tin được đăng bởi Ms Nga - Ban tuyển dụng CÔNG TY CP TRUE MONEY VIỆT NAM


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 5 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

TrueMoney trực thuộc tập đoàn Ascend Money - cánh tay công nghệ tài chính của tập đoàn C.P. - Tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Châu Á.

Hiện tại, TrueMoney hoạt động tại 6 quốc gia Đông Nam Á: Thái Lan, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Philippines và Việt Nam; phục vụ hơn 60 triệu người dùng với ví điện tử TrueMoney và hệ thống 65,000 đại lý trong khu vực. Tổng giá trị giao dịch trên toàn hệ thống TrueMoney ghi nhận năm 2018 là 7 tỷ USD.

Tại Việt Nam, TrueMoney cung cấp các dịch vụ thanh toán và tài chính sáng tạo trên nền tảng công nghệ hàng đầu khu vực, phục vụ hơn 5 triệu khách hàng kể từ 2017.

Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày và để tạo ra một môi trường mà mỗi thành viên trong đó luôn dành cho nhau sự tin tưởng và gắn kết. Tại ngôi nhà chung TrueMoney, bạn sẽ có những “đặc quyền” sau:

- Được trở thành một mảnh ghép quan trọng trong bức tranh thành công, tham gia vào việc phát triển những sản phẩm - dịch vụ tiên phong với nền tảng công nghệ hàng đầu trong thị trường tài chính tại Việt Nam.

- Được phát triển về cả kỹ năng mềm và năng lực chuyên môn để có thể đón nhận những cơ hội và thách thức nghề nghiệp trong lĩnh vực fintech - một trong những ngành nghề hấp dẫn nhất hiện nay tại Việt Nam

- Được làm việc trong một môi trường trẻ trung, đề cao sức sáng tạo với vô số những hoạt động gắn kết nội bộ đem lại niềm vui về mọi mặt cho nhân viên.

Hãy “Onboard” với TrueMoney Việt Nam nếu bạn không ngại thử thách, nếu bạn sẵn sàng “Work Smart - Play Hard” và trở thành một thành viên của một trong những công ty công nghệ hàng đầu Đông Nam Á.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tầng 22, Tòa nhà VPBank, 89 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Website: https://career.truemoney.com.vn/home

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh