Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân viên Phát triển Thị trường

Tầng 12, MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch- Khu đô thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 31/01/2018

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Tìm kiếm khách hàng (Nghiệp đoàn, Xí nghiệp) có nhu cầu nhận Thực tập sinh

- Công tác Nhật, Đàm phán, Ký kết hợp đồng và Lấy đơn hàng về cho Công ty

- Chăm sóc khi khách hàng sang thị sát và thi tuyển tại Việt Nam

- Xử lý các tình huống phát sinh theo yêu cầu khách hàng và cấp trên

- Phân tích thị trường, đối thủ, nghiên cứu và đề xuất các giải pháp để giữ chân khách hàng cũ và phát triển khách hàng mới.

Yêu cầu ứng viên

- Năng lực tiếng Nhật N2 hoặc tương đương;

- Có hiểu biết về đất nước, môi trường kinh doanh và con người Nhật Bản (ưu tiên ứng viên đã từng học tập, làm việc tại Nhật Bản hoặc làm việc cho các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam);

- Có tư duy và khả năng phân tích, tổng hợp tốt; có mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng;

- Có kỹ năng đàm phán, giao tiếp và thuyết phục tốt;

- Tác phong nhanh nhẹn, chu đáo, cẩn thận;

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập: 800 - 1000 USD/tháng (phụ thuộc năng lực ứng viên);

- Thưởng hiệu quả kinh doanh hàng tháng (hấp dẫn– trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn);

- Lương tháng 13 (vào dịp cuối năm), thưởng Lễ, Tết theo quy định chung của công ty;

- Chế độ thăm quan, du lịch hàng năm;

- Hỗ trợ ăn trưa, gửi xe;

- Chế độ đào tạo tại Việt Nam và Nhật Bản (nhằm nâng cao chất lượng mỗi nhân sự);

- Các chế độ khác tuân thủ theo quy định của Pháp luật Lao động Việt Nam.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Nhân viên Phát triển Thị trường tuyển dụng bởi công ty Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Bảo Minh tại Hà Nội với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân viên Phát triển Thị trường tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: Không giới hạn
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Xuất khẩu lao động Bảo Minh

Với mục đích đóng góp tích cực cho sự phát triển và phồn thịnh của đất nước, kể từ ngày đầu thành lập đến nay, Công ty cổ phần thương mại quốc tế Bảo Minh luôn đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại Việt Nam.

Bảo Minh luôn chú trọng phát triển và hợp tác với các doanh nghiệp, nghiệp đoàn lớn đến từ Đài Loan, Nhật Bản... Mối quan hệ chặt chẽ giữa Bảo Minh và doanh nghiệp được tạo dựng dựa trên nền tảng cùng hợp tác, tin tưởng lẫn nhau và cùng nhau phát triển. Với mong muốn đáp ứng nguồn nhân lực đến các quốc gia có nhu cầu, giải quyết nhu cầu tìm kiếm việc làm, tăng thu nhập cho người lao động và đặc biệt là giảm tỉ lệ thất nghiệp taị Việt Nam. 

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại Bảo Minh là những người có bằng cấp và giàu kinh nghiệm sư phạm. Đội ngũ giáo viên không ngừng sáng tạo, tìm tòi các phương pháp giảng dạy nhằm khuyến khích các học viên say mê và đạt hiệu quả cao trong việc học.

Tính đến nay, Bảo Minh đã đưa hơn 4000 lao động sang làm việc, tu nghiệp sinh và thực tập sinh tại Đài Loan, Nhật Bản. Các đối tác luôn hài lòng và tin tưởng vào nguồn lao động có chất lượng do Bảo Minh cung ứng. Chúng tôi cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập và các quyền lợi hợp pháp của người lao động phổ thông làm việc tại nước sở tại.

Ngoài ra, Bảo Minh còn hỗ trợ người lao động trong quá trình đào tạo nghề, giáo dục định hướng với mức chi phí theo quy định của nhà nước. Chúng tôi có văn phòng đại diện tại các nước sở tại sẵn sàng giúp đỡ và giải quyết các vướng mắc xảy ra trong quá trình thực hiện hợp đồng của người lao động.

Với tinh thần của người Việt và sự học hỏi không ngừng, Công ty cổ phần Thương mại Quốc tế Bảo Minh luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành cầu nối đáp ứng nhu cầu việc làm cho người lao động phổ thông! Bảo Minh luôn cố gắng làm việc hết mình để mang đến cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, khang trang, chương trình đào tạo phù hợp nhất với yêu cầu của các thị trường khác nhau... cho người lao động.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tầng 12, MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch- Khu đô thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Website: http://baominhjsc.vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh