Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân viên Phòng Quản lý Chất lượng

Số 2B, Ngõ 255 Cầu Giấy, Hà Nội.
Hạn nộp hồ sơ: 25/07/2019

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Thu thập, phân tích các thông tin luật (Việt Nam, các thị trường xuất khẩu đến: châu Âu, Mỹ, ...) liên quan đến xe mô tô, xe gắn máy.
- Triển khai các hoạt động đảm bảo sự phù hợp với các quy định của pháp luật trong sản xuất xe máy: Thực hiện các thủ tục chứng nhận cho các sản phẩm mới và gia hạn chứng nhận hàng năm theo quy định của pháp luật (lập kế hoạch, kiểm tra sự phù hợp, lập hồ sơ, gửi xe đi thử nghiệm tại cơ quan đăng kiểm theo các quy định, nhận giấy chứng nhận chất lượng, ...)
- Kết hợp với bộ phận luật và chứng nhận của Công ty Honda Nhật Bản, các nhà máy Honda khác trên thế giới để thực hiện việc chứng nhận theo theo luật cho các sản phẩm xuất khẩu. Lập tiêu chuẩn kiểm tra cho xe máy phù hợp với các tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy định
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Yêu cầu ứng viên

• Giới tính : Nam/Nữ
• Độ tuổi : 22-30 tuổi
• Trình độ học vấn : Đại Học chuyên nghành kỹ thuật (cơ khí, điện.….) hoặc chuyên ngành tiếng Nhật N2 trở lên
• Kỹ năng ngoại ngữ : Tiếng Anh hoặc Tiếng Nhật (N2 trở lên)
• Kỹ năng máy tính : Thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, Power Point)
• Các yêu cầu khác :Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực, có khả năng làm việc theo nhóm, chịu được áp lực công việc, có tinh thần trách nhiệm cao, quản lý thời gian tốt, kỹ năng tốt về lập kế hoạch và làm việc theo kế hoạch, hiểu văn hóa làm việc tại các công ty liên doanh/ văn hóa làm việc của người Nhật là một lợi thế, đã từng có kinh nghiệm đi làm (ở bất kỳ lĩnh vực nào) là một lợi thế.
• Sẵn sàng chấp nhận luân chuyển công việc có kỳ hạn tại các chi nhánh công ty.

Quyền lợi được hưởng

- Công ty có xe đưa đón từ Hà Nội

- Lương thỏa thuận

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Ngành nghề

Ngành nghề khác
Vị trí Nhân viên Phòng Quản lý Chất lượng tuyển dụng bởi công ty Công ty Cổ phần Bảo Tín Hà Nội tại Vĩnh Phúc với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Quản lý Chất lượng tại Vĩnh Phúc khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Vĩnh Phúc

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần Bảo Tín Hà Nội là công ty được thành lập vào tháng 03 năm 2011 . Công ty hoạt động chủ yếu trong ngành nghề kinh doanh dụng cụ thể dục thể thao Gôn cao cấp nhập khẩu chính thức từ Nhật Bản, là đại lý phân phối độc quyền toàn khu vực Đông Nam Á thương hiệu gôn nổi tiếng của Nhật Bản là KENTACK. Với nhân sự chủ chốt đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Gôn, có mối quan hệ tốt với rất nhiều đối tác lớn ở trong và ngoài nước. Chiến lược phát triển của công ty sẽ trở thành nhà sản xuất và phân phối dụng cụ, trang thiết bị gôn nói riêng và các môn thể thao nói chung lớn nhất Việt Nam và vươn tầm ra ngoài thế giới. Đây cũng là tầm nhìn và mục đích mà tất cả các cổ đông cũng như nhân viên của công ty cùng hướng đến trong tương lai không xa   


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Số 2B, Ngõ 255 Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: http://kentackgolf.vn/index.php/vi/lien-he

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh