Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân Viên Qc

28 đường số 5, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP.HCM
Hạn nộp hồ sơ: 31/03/2021

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

1. Phụ trách quản lý các bếp

+ Giám sát, đánh giá tại bếp

- Trực tiếp giám sát các hoạt động của bếp để đánh giá tình hình theo bản check list từng khu vực: sơ chế, nấu, đồ chính, khu khay, vệ sinh ngoài nhà ăn.

- Trực tiếp giám sát các hoạt động của bếp theo Quy chuẩn VSATTP

- Kiểm tra chất lượng thực phẩm đầu vào

- Giám sát, hướng dẫn và đánh giá đội ngũ nhân viên chia đồ thường xuyên để có đội ngũ chia đồ nhanh, chính xác và thai độ tốt

- Hàng ngày đánh giá các nhân viên phục vụ phía ngoài: Vị trí hoa quả, cơm, thìa đũa, khu vực nước uống, giấy ăn, khu đổ thức ăn ...để khắc phục

- Lập biên bản kiểm tra các hạng mục lỗi, có xác nhận của quản lý/bếp trưởng để làm căn cứ phạt theo qui định

- Tiếp xúc, trao đổi với trường về tình hình hiện tại của bếp

+ Phương án khắc phục, cải tiến

- Đưa ra các lỗi hàng ngày cho quản lý, các tổ trưởng và có phuong án khắc phục kèm thời gian

- Gửi báo cáo tình hình hàng ngày (khi vấn đề cần thiết và gấp) hàng tuần kèm với hướng khắc phục đã thực hiện và còn tồn đọng.

- Thực hiện và đưa nội dung tới quản lý bếp các hạng mục yêu cầu từ khách hàng và từ phòng dịch vụ khách hàng để cùng thực hiện

- Tổng kết những điểm làm được, chưa làm được còn tồn đọng và tiếp tục giải quyết

2. Bảo đảm kết nối với cơ quan kiểm tra

3. Xử lý các trường hợp khẩn cấp khi có các sự cố liên quan đến ATTP

4. Lập kế hoạch và báo cáo

+ Báo cáo

- Thực hiện báo cáo độc lập và hàng tuần các vấn đề vào chiều T6 bằng email cá nhân + Kế hoạch

- Kế hoạch làm việc hàng tuần đối với các vấn đề ưu tiên

5. Quản lý nhân viên

- Huấn luyện, đào tạo nhân viên bếp

- Tạo động lực làm việc cho nhân viên bếp

- Xây dựng tinh thần đoàn kết trong các tổ của bếp

- Kết hợp với quản lý để có phương án quản lý nhân viên hiệu quả

6. Các công việc khác theo yêu cầu

Yêu cầu ứng viên

+ Hiểu về hoạt động của bếp ăn trường học

+ Trình độ: Tốt nghiệp chuyên ngành Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm hoặc ngành công nghệ thực phẩm

+ Sử dụng thành thạo máy vi tính word, excel

+ Kinh nghiệm > 1 năm

+ Giao tiếp tốt, cần cù, siêng năng

+ Thời gian làm việc: 7h -16h (có thể đi sớm hơn theo yêu cầu của trưởng bộ phận)

Quyền lợi được hưởng

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, có cơ hội học hỏi;

- Được hưởng chế độ đào tạo nâng cao nghiệp vụ và có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp

- Mức lương/ thưởng hấp dẫn phù thuộc vào khả năng. Xét tăng lương một lần/năm phù hợp với sự nỗ lực, đóng góp cho sự phát triển công ty

- Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi khác theo đúng quy định của luật Lao động và quy chế công ty.

- Được gửi con miễn, giảm học phí

- Du lịch hàng năm.

- Ăn trưa tại công ty. ( hỗ trợ chỗ ở nếu có nhu cầu).

- Lương tháng 13, thưởng lễ, tết,..

- Có cơ hội làm việc gắn bó lâu dài với công ty

- Các khoản khác theo quy định Công ty.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

Hết hạn nộp đơn


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh