Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân viên Quan hệ Khách hàng

230 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P6, Q3, Tp.HCM
Hạn nộp hồ sơ: 15/11/2019

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Tư vấn, cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính của Công ty cho khách hàng.

- Tìm kiếm và phát triển mối quan hệ với khách hàng, tiếp nhận nhu cầu và hướng dẫn khách hàng cung cấp hồ sơ.

- Thu thập thông tin khách hàng, tiến hành xác minh, thẩm định thực tế và lập tờ trình đề xuất CTTC.

- Theo dõi tiến độ, đôn đốc khách hàng hoàn tất các thủ tục cần thiết để tiến hành ký kết HĐCTTC và bàn giao tài sản cho thuê.

- Theo dõi và đôn đốc khách hàng trả nợ đúng hạn để hạn chế phát sinh nợ quá hạn.

- Theo dõi và kiểm tra định kỳ việc sử dụng tài sản thuê, tài sản đảm bảo, tình hình sản xuất kinh doanh, nguồn hoàn trả nợ của khách hàng sau khi cho thuê để đảm bảo khách hàng vẫn đủ khả năng hoàn trả nợ cho Công ty.

- Duy trì quan hệ, chăm sóc khách hàng hiện hữu và phát triển khách hàng mới.

Yêu cầu ứng viên

- Giới tính: Nam/Nữ có độ tuổi ≤ 35 (Ưu tiên nam).

- Ngoại hình: Nam Cao ≥ 1,68m, Nữ cao ≥ 1,58m

- Tốt nghiệp Đại học hệ tập trung dài hạn, chính quy chuyên ngành về Kinh tế, Quản trị Kinh doanh hoặc các ngành có liên quan.

- Anh văn, vi tính tối thiểu trình độ B.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bán hàng, tiếp thị các ngành hàng.

- Có kỹ năng giao tiếp, phát triển khách hàng tốt, am hiểu thị trường, có khả năng duy trì và mở rộng quan hệ khách hàng.

- Có khả năng đánh giá thị trường.

- Chịu áp lực công việc, làm việc độc lập, sẵn sàng đi công tác.

- Có đạo đức nghề nghiệp và gắn kết lâu dài với Công ty

Quyền lợi được hưởng

Khám sức khỏe định kỳ, thưởng, tăng lương...

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Nhân viên Quan hệ Khách hàng tuyển dụng bởi công ty Công ty TNHH MTV Cho thuê Tài chính Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín tại Hồ Chí Minh với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Quan hệ Khách hàng tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Với vị thế là Công ty CTTC đầu tiên của khối NHTM cổ phần, Sacombank – SBL tham gia vào thị trường CTTC Việt Nam trong bối cảnh cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam còn rất xa lạ với khái niệm CTTC. Tuy nhiên, sự khởi đầu đầy khó khăn đó không ngăn được những quyết tâm của Tập thể CBNV Sacombank – SBL trong việc biến thách thức thành cơ hội để trở thành một trong những Công ty tiên phong đưa loại hình CTTC đến với các doanh nghiệp, thực sự tạo ra một kênh dẫn vốn hiệu quả cho nền kinh tế và góp phần làm giảm áp lực cho hệ thống NHTM – Đây cũng chính là sứ mệnh mà Ngân hàng Sacombank đã gửi gắm vào Sacombank – SBL khi thành lập Công ty ngày 10/07/2006.

Nỗ lực hoạt động để hình thành nên hệ khách hàng rộng khắp cả nước và trở thành Công ty CTTC có hiệu quả hoạt động cao nhất trong Hiệp hội Cho thuê tài chính Việt Nam chính là thành quả cho vai trò tiên phong và cho những nhiệt huyết của Sacombank – SBL trong việc tạo dựng niềm tin về sản phẩm và thương hiệu. Và quan trọng hơn cả chính là sự ghi nhận của thị trường cho những nỗ lực của Sacombank – SBL trong việc thay đổi cách nhìn nhận và tiếp cận của các doanh nghiệp đối với hình thức tín dụng trung và dài hạn này. Từ các động lực đó, Sacombank - SBL sẽ tiếp tục vững vàng với những bước tiến đầy nội lực trong hành trình xây dựng và phát triển Công ty trong lĩnh vực Cho thuê tài chính.

Hoạt động như một đối tác tài chính uy tín, Sacombank-SBL tự tin đáp ứng mọi nhu cầu về nguồn vốn đầu tư. Là nhà tư vấn chuyên nghiệp, Sacombank-SBL tự hào cam kết luôn đồng hành vì sự phát triển của doanh nghiệp. Với mục tiêu trở thành công ty cho thuê tài chính tốt nhất Việt Nam trong tương lai không xa, với những thành quả ghi dấu trong hơn 10 năm qua; Sacombank – SBL đã, đang và sẽ cùng với các đối tác của mình ngày càng phát triển vững mạnh.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 230 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P6, Q3, Tp.HCM

Website: http://sacombankleasing.com

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh