Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân viên R&D

Số 5/22A Bùi Hữu Nghĩa, Phường Bình Hòa
Hạn nộp hồ sơ: 12/04/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Nghiên cứu và phát triển công thức, quy trình sản xuất, tiêu chuẩn của các sản phẩm của Công ty.

- Đề xuất ý tưởng sản phẩm mới cho kinh doanh.

- Phụ trách nghiêm cứu và phát triển nhóm sản phẩm (Kem cây/1 nhân sự và các loại nhân cho các sản phẩm bánh lạnh và bánh nướng/1 nhân sự)

- Phối hợp với giám sát sản xuất test nguyên liệu, phát triển sản phẩm, triển khai sản phẩm mới.

Yêu cầu ứng viên

- Biết làm bánh

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên

- Nhanh nhẹn, nhiệt tình

- Cẩn thận, tỉ mỉ, gắn bó lâu dài

- Ưu tiên các ứng viên từng làm trong lĩnh vực về ngành bánh, bột, gia vị, nước chấm, thức ăn nhanh,..

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6

- Thưởng lễ, tết, lương tháng 13, tăng lương hàng năm

- Du lịch, tặng quà sinh nhật, cưới, sinh em bé,...

- Môi trường làm việc thân thiện, cơ hội thăng tiến

- Cơm trưa tại công ty

- Và nhiều chính sách khác khi làm việc tại công ty.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 2 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Bình Dương

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Sundo Foods là công ty tiên phong trong lĩnh vực bánh tươi cao cấp & thực phẩm phổ thông. Với triết lý "Vị ngon tạo phong cách" chúng tôi hướng đến việc cung cấp dãy các sản phẩm thơm ngon, độc đáo với các dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Sundo Foods hiện có trên 250 nhân viên bao gồm:

Hệ thống chuỗi bánh tươi Savouré Bakery tại TP.HCM

Nhà máy sản xuất bánh tại Bình Dương


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Số 5/22A Bùi Hữu Nghĩa, Phường Bình Hòa

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh