Trang chủ Việc làm tại TP Nha Trang Tuyển Nhân Viên Sale Tại Studio Chụp Ảnh Cưới

Nhân Viên Sale Tại Studio Chụp Ảnh Cưới

Chi tiết tin tuyển dụng

Thông tin chung

Mức lương
10-20 triệu
Số lượng tuyển
2 người
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Cấp bậc
Nhân viên
Giới tính
Nữ
Kinh nghiệm
1 năm

Địa điểm làm việc

- Khu vực: TP Nha Trang
- 51A Cao Bá Quát

Mô tả công việc

– Sale online & trực tiếp cho khách hàng về các dịch vụ tại Studio

– Lên hợp đồng, theo dõi và thu hồi công nợ

– Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình tư vấn, trước và sau khi sử dụng dịch vụ

– Quản lí , sắp xếp studio và các kênh marketing

– Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên

Yêu cầu ứng viên

– Trình độ : Cao Đẳng trở lên

– Ngoại ngữ : Tiếng Anh cơ bản

– Kỹ năng Sale, giao tiếp và thuyết phục tốt, nắm bắt được tâm lý khách hàng.

– Làm việc chăm chỉ, trách nhiệm, kiên trì, trung thực và chịu được áp lực công việc.

– Sử dụng tốt các phần mềm tin học Văn Phòng, công cụ Internet, hiểu biết quản trị Fanpage.

– Yêu Nhiếp ảnh và có thẩm mỹ về hình ảnh, thời trang là 1 lợi thế.

– Có khả năng làm việc nhóm: độc lập, có nguyên tắc, vì lợi ích chung.

Quyền lợi

– Thu nhập: từ 10.000.000 – 15.000.000 (Lương Cơ Bản + % Doanh thu )

– Thử việc 01 tháng: hưởng 85% Lương Cơ Bản

– Xét tăng lương 1-2 lần/ năm

– Được đi học đào tạo về kiến thức sản phẩm – dịch vụ và các kỹ năng đáp ứng yêu cầu công việc

– Môi trường có văn hóa “Mở”, mọi người đều được thoải mái feedback, đưa ra ý kiến đóng góp.

– Thưởng nóng cá nhân / nhóm theo năng lực & doanh thu, thưởng thâm niên, 24 ngày phép/ năm.

– Hoạt động nội bộ: du lịch, tiệc ăn uống, giao lưu v.v…

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Chia sẻ tin tuyển dụng

Sao chép đường dẫn

https://www.topcv.vn/viec-lam/nhan-vien-sale-tai-studio-chup-anh-cuoi/499638.html

Chia sẻ qua mạng xã hội

Báo cáo tin tuyển dụng

Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng, hãy phản ánh với chúng tôi

Báo cáo tin tuyển dụng không chính xác

Thông tin Xoài Media

Xem trang công ty

Giới thiệu

Giới thiệu về Xoài Media

Hiện nay ngành công nghệ truyền thông, quảng cáo bằng âm thanh, hình ảnh đang thể hiện sức mạnh vĩ đại của mình trong sự phát triển thăng trầm của các công ty doanh nghiệp lớn nhỏ. Không chỉ mang đến những thay đổi rõ nét trong cách tiếp cận khách hàng. Mà phương thức này còn đem đến một sự tăng trưởng vượt trội, đem về những khoản lợi nhuận, doanh thu hơn cả mong đợi cho các công ty.


Hiểu rõ được vai trò to lớn đó, Xoài Media với kinh nghiệm và tài năng của mình đã ra đời. Với mong muốn sẽ đem đến những giải pháp hữu hiệu, các chiến lược quảng cáo hoàn hảo, những ý tưởng truyền bá hình ảnh lý tưởng đến cho mọi doanh nghiệp. 


Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, Xoài Media đã từ một công ty nhỏ, mới thành lập đã trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông chỉ trong một thời gian ngắn. Hiện nay công ty chúng tôi hoạt động trong mọi lĩnh vực về truyền thông như: quảng cáo, chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh thương mại, quay phim chụp ảnh sự kiện, TVC quảng cáo, phim doanh nghiệp…Và nhận được rất nhiều sự tin tưởng, yêu thương từ phía khách hàng.


SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI – XOÀI MEDIA.

Ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp Xoài Media đã định sẵn những nguyên tắc và sứ mệnh “vàng” của riêng mình. Kể từ đó những chuẩn mực này đã đồng hành cùng công ty, định hướng cho chúng tôi từ những ngày đầu khởi nghiệp đầy gian nan, vất vả. Cho đến nay khi có được danh tiếng, uy tín, triển vọng tươi đẹp thì những sứ mệnh này vẫn được giữ vững, không hề thay đổi.


+ Với nhân viên: Luôn tạo dựng một môi trường làm việc, học tập lý tưởng, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và công bằng cho tất cả mọi nhân viên. 


+ Với khách hàng: Luôn là lựa chọn, là giải pháp hoàn hảo nhất với hiệu quả tối ưu nhất và chi phí phù hợp nhất cho mọi khách hàng.


+ Với đối tác: Luôn thân thiện, trên tinh thần tương trợ, hợp tác cùng phát triển vì một xã hội vững mạnh


+ Với đời sống, xã hội: Luôn hướng đến những lợi ích chung của xã hội. Hi vọng góp phần nhỏ bé vào công cuộc tạo dựng một xã hội văn minh, phát triển.


TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC CỦA XOÀI MEDIA

Xoài Media không chỉ đơn thuần là một công ty truyền thông quảng cáo. Mà chúng tôi chính là giải pháp cho những vấn đề về quảng bá, tiếp cận khách hàng hữu hiệu của mọi công ty. Với những định hướng và sứ mệnh riêng của mình, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành để đạt được tầm nhìn chiến lược chung, đó là: Trở thành một công ty truyền thông, quảng cáo hàng đầu trên toàn quốc. Và được khách hàng yêu mến, đối tác công nhận, nhân viên tự hào, hãnh diện.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

Trong hơn 10 năm phấn đấu và phát triển, công ty chúng tôi đã tạo dựng được vị trí vững chắc trong lòng khách hàng không chỉ bởi chúng tôi “tuyệt vời”. Mà còn bởi những giá trị cốt lõi cái mà chúng tôi luôn tuân thủ. Chúng tôi cũng luôn cố gắng thể hiện một cách tốt nhất những giá trị này cho khách hàng, đối tác, và nhân viên của chính mình. Bởi những giá trị cốt lõi của công ty đều được tạo ra dựa trên quyền lợi của khách hàng, lợi ích của cộng đồng, và sự thấu hiểu của từng nhân viên.


+ Trân trọng và biết ơn: Ngoài một niềm biết ơn chân thành và sự tôn trọng sâu sắc chúng tôi luôn dành cho mỗi khách hàng yêu mến, tin tưởng trao cơ hội được phục vụ cho Xoài Media. Chúng tôi còn dành sự trân trọng, biết ơn tới những người cộng sự, những nhân viên, những người luôn đồng hành, thấu hiểu và sát cánh cùng sự lớn mạnh của công ty.


+ Đoàn kết: Đối với Xoài Media thì sự đoàn kết, gắn bó, đồng sức, đồng lòng của các nhân viên trong công ty luôn được đề cao và đặt lên hàng đầu. Đây chính là chìa khóa giúp chúng tôi luôn tiến lên phía trước dù có gặp bất kỳ khó khăn cũng sẽ cùng nhau vượt qua.


+ Sáng tạo, cầu tiến: Đối với một công ty truyền thông, quảng cáo thương hiệu trong bối cảnh công nghệ số thay đổi hàng giờ. Thì không sáng tạo, không cầu tiến có nghĩa là thụt lùi, là lạc hậu. Vậy nên với Xoài Media không thời điểm nào chúng tôi cho phép mình được thỏa mãn, được ngừng sáng tạo, ngừng cầu tiến.


+ Trách nhiệm và chất lượng: Với một tinh thần trách nhiệm cao nhất, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khác hàng những chất lượng hoàn hảo nhất.


Trên con đường phát triển và hoạt động của mình, Xoài Media luôn mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các quý khách hàng đã và đang đồng hành, ủng hộ công ty chúng tôi. Chúng tôi hi vọng sẽ luôn có cơ hội để được phục vụ và mang đến những dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất đến cho quý khách hàng. 

-----------------------------------

XOÀI MEDIA

51A CAO BÁ QUÁT – NHA TRANG

0937.547.545

https://xoaimedia.com/

Quy mô

10-24 nhân viên

Địa điểm

51A Cao Bá Quát

Việc làm liên quan

Đang tải việc làm liên quan...
Không có việc làm liên quan

Còn {{ job.remain_deadline_by_day }} ngày để ứng tuyển

Còn {{ job.remain_deadline_by_hour }} giờ để ứng tuyển

Khóa học dành cho bạn

Cơ hội ứng tuyển việc làm với đãi ngộ hấp dẫn tại các công ty hàng đầu

Trước sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, rất nhiều ngành nghề trở nên khan hiếm nhân lực hoặc thiếu nhân lực giỏi. Vì vậy, hầu hết các trường Đại học đều liên kết với các công ty, doanh nghiệp, cơ quan để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được học tập, rèn luyện bản thân và làm quen với môi trường làm việc từ sớm. Trong danh sách việc làm trên đây, TopCV mang đến cho bạn những cơ hội việc làm tại những môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

Vậy tại sao nên tìm việc làm tại TopCV?

Việc làm Chất lượng

  • Hàng ngàn tin tuyển dụng chất lượng cao được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu tìm việc của ứng viên.
  • Hệ thống thông minh tự động gợi ý các công việc phù hợp theo CV của bạn.

Công cụ viết CV đẹp Miễn phí

  • Nhiều mẫu CV đẹp, phù hợp nhu cầu ứng tuyển các vị trí khác nhau.
  • Tương tác trực quan, dễ dàng chỉnh sửa thông tin, tạo CV online nhanh chóng trong vòng 5 phút.

Hỗ trợ Người tìm việc

  • Nhà tuyển dụng chủ động tìm kiếm và liên hệ với bạn qua hệ thống kết nối ứng viên thông minh.
  • Báo cáo chi tiết Nhà tuyển dụng đã xem CV và gửi offer tới bạn.

Bảo mật & An toàn tuyệt đối

  • Bạn có thể chủ động bật / tắt trạng thái tìm việc, trạng thái cho phép Nhà tuyển dụng xem hồ sơ. Nếu các trạng thái tắt, không ai có thể xem được CV của bạn.
  • Các Nhà tuyển dụng đều được TopCV xác thực rõ ràng danh tính, đảm bảo đến từ các công ty uy tín, giúp bạn yên tâm hơn khi ứng tuyển và sớm chủ động nhận được phản hổi.

Tại TopCV, bạn có thể tìm thấy những tin tuyển dụng việc làm với mức lương vô cùng hấp dẫn. Những nhà tuyển dụng kết nối với TopCV đều là những công ty lớn tại Việt Nam, nơi bạn có thể làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung. TopCV là nền tảng tuyển dụng công nghệ cao giúp các nhà tuyển dụng và ứng viên kết nối với nhau. Nhanh tay tạo CV để ứng tuyển vào các vị trí việc làm mới nhất hấp dẫn tại việc làm mới nhất tại Hà Nội, việc làm mới nhất tại TP.HCM ở TopCV, bạn sẽ tìm thấy những việc làm mới nhất với mức lương tốt nhất!

Từ khoá tìm việc làm phổ biến tại TopCV

TÌM VIỆC LÀM THEO NGÀNH NGHỀ

Việc làm An toàn lao động Việc làm Bán hàng kỹ thuật Việc làm Bán lẻ / bán sỉ Việc làm Báo chí / Truyền hình Việc làm Bảo hiểm Việc làm Bảo trì / Sữa chữa Việc làm Bất động sản Việc làm Biên / Phiên dịch Việc làm Bưu chính - Viễn thông Việc làm Chứng khoán / Vàng / Ngoại tệ Việc làm Cơ khí / Chế tạo / Tự động hóa Việc làm Công nghệ cao Việc làm Công nghệ Ô tô Việc làm Công nghệ thông tin Việc làm Dầu khí/Hóa chất Việc làm Dệt may / Da giày Việc làm Địa chất / Khoáng sản Việc làm Dịch vụ khách hàng Việc làm Điện / Điện tử / Điện lạnh Việc làm Điện tử viễn thông Việc làm Du lịch Việc làm Dược phẩm / Công nghệ sinh học Việc làm Giáo dục / Đào tạo Việc làm Hàng cao cấp Việc làm Hàng gia dụng Việc làm Hàng hải Việc làm Hàng không Việc làm Hàng tiêu dùng Việc làm Hành chính / Văn phòng Việc làm Hoá học / Sinh học Việc làm Hoạch định/Dự án Việc làm In ấn / Xuất bản Việc làm IT Phần cứng / Mạng Việc làm IT phần mềm Việc làm Kế toán / Kiểm toán Việc làm Khách sạn / Nhà hàng Việc làm Kiến trúc Việc làm Kinh doanh / Bán hàng Việc làm Logistics Việc làm Luật/Pháp lý Việc làm Marketing / Truyền thông / Quảng cáo Việc làm Môi trường / Xử lý chất thải Việc làm Mỹ phẩm / Trang sức Việc làm Mỹ thuật / Nghệ thuật / Điện ảnh Việc làm Ngân hàng / Tài chính Việc làm Ngành nghề khác Việc làm NGO / Phi chính phủ / Phi lợi nhuận Việc làm Nhân sự Việc làm Nông / Lâm / Ngư nghiệp Việc làm Phi chính phủ / Phi lợi nhuận Việc làm Quản lý chất lượng (QA/QC) Việc làm Quản lý điều hành Việc làm Sản phẩm công nghiệp Việc làm Sản xuất Việc làm Spa / Làm đẹp Việc làm Tài chính / Đầu tư Việc làm Thiết kế đồ họa Việc làm Thiết kế nội thất Việc làm Thời trang Việc làm Thư ký / Trợ lý Việc làm Thực phẩm / Đồ uống Việc làm Tổ chức sự kiện / Quà tặng Việc làm Tư vấn Việc làm Vận tải / Kho vận Việc làm Xây dựng Việc làm Xuất nhập khẩu Việc làm Y tế / Dược

TÌM VIỆC LÀM TẠI NHÀ

Việc làm tại Hà Nội Việc làm tại Hồ Chí Minh Việc làm tại Bình Dương Việc làm tại Bắc Ninh Việc làm tại Đồng Nai Việc làm tại Hưng Yên Việc làm tại Hải Dương Việc làm tại Đà Nẵng Việc làm tại Hải Phòng Việc làm tại An Giang Việc làm tại Bà Rịa-Vũng Tàu Việc làm tại Bắc Giang Việc làm tại Bắc Kạn Việc làm tại Bạc Liêu Việc làm tại Bến Tre Việc làm tại Bình Định Việc làm tại Bình Phước Việc làm tại Bình Thuận Việc làm tại Cà Mau Việc làm tại Cần Thơ Việc làm tại Cao Bằng Việc làm tại Cửu Long Việc làm tại Đắc Lắc Việc làm tại Đắc Nông Việc làm tại Điện Biên Việc làm tại Đồng Tháp Việc làm tại Gia Lai Việc làm tại Hà Giang Việc làm tại Hà Nam Việc làm tại Hà Tĩnh Việc làm tại Hậu Giang Việc làm tại Hoà Bình Việc làm tại Khánh Hoà Việc làm tại Kiên Giang Việc làm tại Kon Tum Việc làm tại Lai Châu Việc làm tại Lâm Đồng Việc làm tại Lạng Sơn Việc làm tại Lào Cai Việc làm tại Long An Việc làm tại Miền Bắc Việc làm tại Miền Nam Việc làm tại Miền Trung Việc làm tại Nam Định Việc làm tại Nghệ An Việc làm tại Ninh Bình Việc làm tại Ninh Thuận Việc làm tại Phú Thọ Việc làm tại Phú Yên Việc làm tại Quảng Bình Việc làm tại Quảng Nam Việc làm tại Quảng Ngãi Việc làm tại Quảng Ninh Việc làm tại Quảng Trị Việc làm tại Sóc Trăng Việc làm tại Sơn La Việc làm tại Tây Ninh Việc làm tại Thái Bình Việc làm tại Thái Nguyên Việc làm tại Thanh Hoá Việc làm tại Thừa Thiên Huế Việc làm tại Tiền Giang Việc làm tại Toàn Quốc Việc làm tại Trà Vinh Việc làm tại Tuyên Quang Việc làm tại Vĩnh Long Việc làm tại Vĩnh Phúc Việc làm tại Yên Bái Việc làm tại Nước Ngoài

VIỆC LÀM PHỔ BIẾN

Tìm việc làm Thực tập sinh Tìm việc làm Trợ giảng Tìm việc làm Giáo viên Tìm việc làm Thư ký Tìm việc làm Nhân viên kỹ thuật Tìm việc làm IT Helpdesk Tìm việc làm Lập trình viên PHP Tìm việc làm Lập trình viên Javascript Tìm việc làm Lập trình viên ReactJS Tìm việc làm Lập trình viên VueJS Tìm việc làm Lập trình viên AngularJS Tìm việc làm Lập trình viên NodeJS Tìm việc làm Lập trình viên Java Tìm việc làm Lập trình viên .NET Tìm việc làm Lập trình Front-End Tìm việc làm Lập trình Back-End Tìm việc làm Lập trình viên iOS Tìm việc làm Lập trình viên Android Tìm việc làm Lập trình viên React Native Tìm việc làm Lập trình viên Mobile Tìm việc làm Tester Tìm việc làm Business Analyst Tìm việc làm Data Analyst Tìm việc làm Lập trình viên Tìm việc làm Fullstack Developer Tìm việc làm Unity Developer Tìm việc làm Game Developer Tìm việc làm Nhân viên Telesales Tìm việc làm Nhân viên kinh doanh Tìm việc làm Nhân viên Lễ tân Tìm việc làm Trưởng nhóm kinh doanh Tìm việc làm Trưởng phòng kinh doanh Tìm việc làm Giám đốc kinh doanh Tìm việc làm Sales Manager Tìm việc làm Giám sát bán hàng Tìm việc làm Nhân viên bán hàng Tìm việc làm Chuyên viên quan hệ khách hàng Tìm việc làm Trưởng nhóm bán hàng Tìm việc làm Quản lý Nhà hàng Tìm việc làm Quản lý Bán hàng Tìm việc làm Trợ lý kinh doanh Tìm việc làm Quản lý Cửa hàng Tìm việc làm Thực tập sinh kinh doanh Tìm việc làm Trình dược viên Tìm việc làm Kinh doanh Tìm việc làm Trưởng phòng chăm sóc khách hàng Tìm việc làm Nhân viên chăm sóc khách hàng Tìm việc làm Nhân viên Phát triển thị trường Tìm việc làm Nhân viên Marketing Tìm việc làm Trưởng phòng Marketing Tìm việc làm Giám đốc Marketing Tìm việc làm Marketing Manager Tìm việc làm Trưởng nhóm Marketing Tìm việc làm Performance Marketing Tìm việc làm Digital Marketing Tìm việc làm Marketing Online Tìm việc làm Trade Marketing Tìm việc làm Trade Marketing Manager Tìm việc làm Nhân viên Facebook Ads Tìm việc làm Telemarketing Tìm việc làm Content Tìm việc làm Content Marketing Tìm việc làm Content Writer Tìm việc làm Content Creator Tìm việc làm Copywriter Tìm việc làm Video Editor Tìm việc làm Nhân viên Quay/Dựng video Tìm việc làm Thực tập sinh Marketing Tìm việc làm Nhân viên SEO Tìm việc làm Thực tập sinh SEO Tìm việc làm Biên phiên dịch Tìm việc làm Tiếng Nhật Tìm việc làm Tiếng Hàn Tìm việc làm Tiếng Trung Tìm việc làm Tiếng Anh Tìm việc làm Biên phiên dịch Tiếng Nhật Tìm việc làm Biên phiên dịch Tiếng Hàn Tìm việc làm Biên phiên dịch Tiếng Trung Tìm việc làm Giáo viên Tiếng Nhật Tìm việc làm Giáo viên Tiếng Hàn Tìm việc làm Giáo viên Tiếng Trung Tìm việc làm Giáo viên Tiếng Anh Tìm việc làm Thiết kế đồ hoạ/Designer Tìm việc làm Thiết kế nội thất Tìm việc làm Thiết kế website Tìm việc làm Trưởng phòng nhân sự Tìm việc làm Tuyển dụng/Nhân sự Tìm việc làm Hành chính nhân sự Tìm việc làm Nhân viên hành chính Tìm việc làm Nhân viên mua hàng Tìm việc làm Nhân viên văn phòng Tìm việc làm Nhân viên nhập liệu Tìm việc làm Chuyên viên tuyển dụng Tìm việc làm Thực tập sinh Nhân sự Tìm việc làm Truyền thông nội bộ Tìm việc làm Truyền thông Tìm việc làm Nhân viên Tư vấn Tìm việc làm Nhân viên Tư vấn tuyển sinh Tìm việc làm Tư vấn tài chính Tìm việc làm Nhân viên Kế toán Tìm việc làm Kế toán trưởng Tìm việc làm Kế toán kho Tìm việc làm Kế toán bán hàng Tìm việc làm Kế toán tổng hợp Tìm việc làm Thực tập sinh kế toán Tìm việc làm Nhân viên Thu ngân Tìm việc làm Ngân hàng Tìm việc làm Nhân viên kinh doanh bất động sản Tìm việc làm Nhân viên tư vấn bất động sản Tìm việc làm Bất động sản Tìm việc làm Kiểm toán viên Tìm việc làm Account Executive Tìm việc làm Account Manager Tìm việc làm Giám đốc dự án Tìm việc làm Giám đốc điều hành Tìm việc làm Trợ lý giám đốc Tìm việc làm Nhân viên lái xe Tìm việc làm Nhân viên giao hàng Tìm việc làm Nhân viên kho Tìm việc làm Kỹ sư cơ khí Tìm việc làm Bán thời gian Tìm việc làm Quản lý Tìm việc làm Trợ lý