Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân Viên SEO Marketing ( Lương 8 -12 Triệu + Thưởng)

số 298 đường bưởi, phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 10/12/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Thực hiện tối ưu hóa website với các công cụ tìm kiếm.

- Đẩy các từ khóa lên trang đầu của công cụ tìm kiếm;

- Email marketing theo chiến dịch; quản trị web

- Phân tích, lập kế hoạch và triển khai đẩy nội dung từ khóa cho website;

- Sử dụng các công cụ và phương pháp marketing online để đẩy mạnh kết quả SEO.

Yêu cầu ứng viên

- Có kinh nghiệm về SEO web

- Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ SEO 

• Biết design, photoshop cơ bản

- Có khả năng đọc hiểu các tài liệu về SEO / SEM;

- Có khả năng phát triển nội dung, có kiến thức về on page SEO off page.

- Là người cẩn thận, tỉ mỉ, có trách nhiệm, nhiệt tình với công việc, yêu thích công việc seo web

Quyền lợi được hưởng

- Lương 8 - 12 triệu/ tháng, thu nhập theo năng lực và kinh nghiệm
- Thưởng theo thành tích công việc
- Hỗ trợ ăn trưa
- Môi trường làm việc trẻ trung năng động, tôn trọng và khuyến khích sự sáng tạo cá nhân
- Thưởng lễ tết, đi du lịch hàng năm, BHXH. Hưởng các chế độ phúc lợi khác
* Thời gian làm việc :
- Hành chính : 08h-17h00

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Nhân Viên SEO Marketing ( Lương 8 -12 Triệu + Thưởng) tuyển dụng bởi công ty công ty cổ phần Quốc Tế Thiên Bình tại Hà Nội với mức lương 8-12 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân Viên SEO tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 2 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tên giao dịch : Công ty cổ phần Quốc tế Thiên Bình
Tên giao dịch quốc tế :THIEN BINH INTERNATIONAL JOINT STOCK COMPANY
Trụ sở chính:
Địa chỉ: Số 298 đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
Web: thienbinhgroup.com
 
Công ty Cổ phần quốc tế Thiên Bình được thành lập vào những tháng giữa năm 2015.Tuy chúng tôi là doanh nghiệp trẻ trong nền công nghiêp Cơ Khí, nhưng trong năm đầu tiên kinh doanh và sản xuất đã có nhiều thành công trong thị trường tại Hà Nội cũng như thành phố Hồ Chí Minh.
Với những kinh nghiệm được tích lũy và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, Công ty chúng tôi nay không ngừng mở rộng lĩnh vực sản xuất kinh doanh trên nhiều lĩnh vực và mặt hàng như:
  Sản xuất và gia công : thiết bị bếp công nghiệp, y tế, nhà hàng khách sạn, gia công đánh bóng No4, HL tấm, cuộn, ống hộp các loại. 
  Kinh doanh : bao gồm các mặt hàng kim khí, cơ khí, máy móc, thiết bị ngàng cơ khí, vật liệu xây dựng, thiết bị xây dựng và công nghiệp. Kinh doanh van, phụ kiện, ống công nghiệp và vi sinh các loại.
  Dịch vụ : cho thuê các thiết bị cơ khí, thiết bị xây dựng, máy công trình, lưu giữ hàng hóa trong kho.
  Xuất nhập khẩu : các mặt hàng công ty kinh doanh.
  Nhận thực hiện các hợp đồng : sản xuất và thi công lắp đặt hệ thống cửa xả rác, hệ thống hút khói, hệ thống nhà bếp theo đơn đặt hàng của khách hàng theo từng công trình, dự án các khu chung cư cao tầng và các khu công nghiệp khác.
Vật liệu inox với tính năng ưu việt của nó đã được ứng dụng rộng rãi trong đời sống kinh tế, xã hội của người Việt Nam, đặc biệt trong công nghiệp xây dựng.
Công ty chúng tôi là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thi công lắp đặt các sản phẩm từ inox với nhiều mặt hàng đa dạng.
 
Hầu hết Công Ty chúng tôi đều nhập những loại vật tư để sản xuất ra sản phẩm từ những nước nổi tiếng trên thế giới có xuất xứ và chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất và quốc tế như Đài Loan, Ấn Độ…có kèm theo giấy chứng nhận xuất xứ của hàng hóa C/O ( ceritificate of origin) và giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa C/Q ( certificate of quality). Cùng với những máy móc thiết bị hiện đại và tiên tiến mà công ty chúng tôi hiện có thì chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho khách hàng là những sản phẩm đẹp, tốt và bền nhất.
Khách hàng của Thiên Bình là những Tập đoàn, Công ty và các doanh nghiệp lớn nhỏ trên tất cả mọi miền đất nước.Tính đến năm 2013 tổng số lượng khách hàng lớn nhỏ, khách hàng thường xuyên và tiềm năng đã nên tới hơn 500 khách.
Sự khác biệt của chúng tôi đó là chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật, sản phẩm và con người để phục vụ khách hàng tốt nhất.Với chúng tôi nhưng sản phẩm về cắt ghép không có gì là không thể.Với những giải pháp cho ngôi nhà , những chi tiết cho công trình …nghe chừng đơn giản nhưng hết sức phù hợp….đó chính là sự thành công của chúng tôi.
 
Với những thành công mà chúng tôi đạt được trong thời gian vừa qua, chúng tôi tin rằng mình có đủ khả năng để tham gia vào các dự án lớn để cung cấp các thiết bị thép , inox mà chúng tôi tạo ra để phục vụ cho công cuộc xây dựng đất nước.
Chúng tôi tin rằng trong tương lai chúng tôi có thể làm hơn những gì chúng tôi đã đạt được trong suốt 4 năm qua.Thiên Bình sẽ luôn gắn liền và sự phát triển của đất nước và với Thiên Bình không gì là không thể!
 
Sự khác biệt của chúng tôi đó là chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật, sản phẩm và con người để phục vụ khách hàng tốt nhất.Với chúng tôi nhưng sản phẩm về cắt ghép không có gì là không thể.Với những giải pháp cho ngôi nhà, những chi tiết cho công trình …nghe chừng đơn giản nhưng hết sức phù hợp….đó chính là sự thành công của chúng tôi.
 
Với những thành công mà chúng tôi đạt được trong thời gian vừa qua, chúng tôi tin rằng mình có đủ khả năng để tham gia vào các dự án lớn để cung cấp các thiết bị thép , inox mà chúng tôi tạo ra để phục vụ cho công cuộc xây dựng đất nước.
Chúng tôi tin rằng trong tương lai chúng tôi có thể làm hơn những gì chúng tôi đã đạt được trong suốt 4 năm qua.Thiên Bình sẽ luôn gắn liền và sự phát triển của đất nước và với Thiên Bình không gì là không thể!
 

LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: số 298 đường bưởi, phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội

Website: https://thienbinhgroup.com/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh