Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân Viên SEO

số 1 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 04/05/2020

Mô tả công việc

- Thực hiện tối ưu hóa cho từ khóa của website được giao.

- Quản lý nội dung website được giao.

- Quảng bá website lên các mạng xã hội.

- Xây dựng hệ thống vệ tinh, xây dựng liên kết chất lượng.

- Theo dõi, cập nhật thứ hạng & báo cáo kết quả.

- Có kĩ năng và tinh thần chủ động trong công việc, tự lên kế hoạch, triển khai và phân tích tổng hợp

- Có khả năng nghiên cứu và tìm hiểu về các công cụ mới để cải thiện quá trình làm việc

Yêu cầu ứng viên

- Là người có trách nhiệm, trung thực, nhiệt tình và đam mê với công việc và đặc biệt là phải ham học hỏi.

- Có đam mê, hiểu biết về SEO

Quyền lợi được hưởng

• Được làm việc trong một môi trường trẻ trung, năng động, thân thiện, có nhiều cơ hội nâng cao năng lực và thu nhập.

• Làm việc từ thứ 2 - thứ 7, 8h00 - 17h00 nghỉ trưa 1h30' từ 12h - 13h30

• Được thưởng, nghỉ ngày lễ, tết theo quy định của nhà nước và công ty.

• Lương + Thưởng cao ( 8 -12tr) thỏa thuận theo năng lực

• Du lịch theo quý theo năm cùng công ty.

• Có lộ trình thăng tiến rõ ràng.

• Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi khác BHYT, BHXH ..... theo quy định của nhà nước và công ty

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

ỨNG TUYỂN NGAY

Hạn nộp hồ sơ: 04/05/2020


Vị trí Nhân Viên SEO tuyển dụng bởi công ty Công ty TNHH Truyền Thông & Dữ liệu Sáng Tạo Việt tại Hà Nội với mức mương 10-12 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân Viên SEO tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 3 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Giới thiệu Công ty TNHH truyền thông và dữ liệu sáng tạo Việt

Ở Việt Nam thị trường Internet đang trên đà phát triển mạnh mẽ ảnh hưởng đến tất cả các lĩnh vực trong xã hội như chính trị, kinh tế, văn hóa, xây dựng, y tế…Đây là một lĩnh vực lớn và có nhiều cơ hội phát triển dành cho các công ty truyền thông. Với kinh nghiệm về phát triển các kênh truyền thông, giải pháp truyền thông online và sự am hiểu thị trường kinh doanh trên Internet của mình, công ty Truyền thông và dữ liệu Sáng Tạo Việt là một trong những công ty hoạt động có hiệu quả trong lĩnh vực quảng cáo Internet.

GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG, ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Công ty Truyền thông và dữ liệu Sáng Tạo Việt được Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp vào ngày 31 tháng 03 năm 2014 Mã số doanh nghiệp: 0106497286.

Hiện nay, Công ty có trụ sở chính đặt số 1, Lương Yên, Phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, tp Hà Nội.

QUY MÔ HOẠT ĐỘNG

Hiện tại, với nguồn lực sẵn có Công ty Truyền thông và dữ liệu Sáng Tạo Việt đang tập trung quảng bá, truyền thông online với đầy đủ các dịch vụ online marketting trên internet: Google Adwords & Facebook Ad, Seo….v.v trong lĩnh vực y tế. Dù mới hoạt động nhưng công ty đã và đang mang lại những hiệu quả kinh doanh cho các đối tác, và hơn hết là giới thiệu đến người dùng một trong những dịch vụ y tế phù hợp với nhu cầu hiện tại của đa số người dân.

Để có được những kết quả mang tính đột phá và ưu việt ngày hôm nay, Công ty Truyền thông và dữ liệu Sáng Tạo Việt đã xây dựng một đội ngũ nhân sự hùng hậu với gần 300 nhân viên được đào tạo từ nhiều ngành nghề như: Báo chí – truyền thông; Công nghệ thông tin; Hệ thống máy (server, code, web); Marketing Internet… làm việc và hoạt động chuyên nghiệp.

Công ty Truyền thông và dữ liệu Sáng Tạo Việt không chỉ là ngôi nhà chung cho các bạn trẻ yêu, đam mê công nghệ, mà còn là nơi để các nhân viên trong công ty thỏa sức sáng tạo trong lĩnh vực truyền thông Internet.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ DÀNH CHO NHÂN VIÊN

Công ty luôn đánh giá cao mọi thành viên cũng như những đóng góp mà các nhân viên mang lại cho công ty. Với phương châm “chú trọng nhân lực - phát triển nhân tài” công ty có một chính sách đãi ngộ cạnh tranh dựa trên giá trị mà đội ngũ nhân viên tạo ra trên cơ sở hài hoà với lợi ích của nhà đầu tư và quy định của nhà nước Việt Nam.

Chế độ đãi ngộ này thể hiện sự tôn trọng của công ty với mỗi nhân viên, đảm bảo mức thu nhập phù hợp với công sức và sự đóng góp của mỗi nhân viên cho công ty để nhân viên có thể an tâm tập trung phát triển sự nghiệp tại Công ty Truyền thông và dữ liệu Sáng Tạo Việt tiếp tục tạo ra và chia sẻ những giá trị mới.

Đến làm việc tại công ty, mọi nhân viên của công ty sẽ được hưởng chế độ đãi ngộ như sau:

-Được hưởng lương do chính năng lực và thành tích làm việc quyết định và thỏa thuận giữa công ty với nhân viên (không kể tiền trợ cấp ăn trưa), có sự ưu tiên với những nhân viên có bề dầy kinh nghiệm, việc xét tăng lương theo hiệu suất lao động hàng năm. -Thưởng hàng tháng theo doanh thu, tết theo quy định công ty

-Được đóng bảo hiểm y tế theo quy định của nhà nước

-Hàng năm, công ty tổ chức đào tạo giúp nhân viên nâng cao trình độ, trao đổi kỹ năng với các chuyên gia trong và ngoài nước.

-Tổ chức công đoàn hoạt động mạnh, có sự gắn kết chặt chẽ giữa người lao động và đội ngũ công đoàn nhằm đảm bảo quyền lợi của người lao đồng như: tổ chức cho nhân viên đi du lịch hàng năm, tổ chức thăm hỏi gia đình nhân viên có hiếu hỉ, ốm đau, những gia đình neo đơn nếu có thành tích được công ty trợ cấp, phối hợp với sở tại tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao…

Công ty Truyền thông và dữ liệu Sáng Tạo Việt hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo mọi điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân hoàn thiện kỹ năng chuyên môn và có một lộ trình thăng tiến phù hợp dựa trên thành tích công tác và phẩm chất cá nhân.   


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: số 1 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: Website: Creativeviet.vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh