Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân viên tập sự - Chuyên viên Quan hệ khách hàng

0931433938
Hạn nộp hồ sơ: 15/10/2016

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

  • Phát triển kinh doanh trong mảng SME bằng việc tập trung vào bán các sản phẩm VIB đặc biệt là các sản phẩm đục lỗ như cho vay ô-tô và cho vay vốn lưu động nhanh đối với khách hàng SME và CB
  • Hỗ trợ các quản lý khách hàng ở các trung tâm SME trong việc làm tờ trình tín dụng, phân tích tài chính, tờ trình giải ngân và các công việc hành chính khác.


Yêu cầu ứng viên

  • Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc sẽ tốt nghiệp năm 2016 với kết quả bảng điểm hoặc bằng tốt nghiệp đạt loại khá, giỏi, xuất sắc thuộc các trường đại học như Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại thương, Đại học tài chính, Học viện Ngân hàng các khoa Tài chính, Ngân hàng, Thanh toán quốc tế hoặc các trường đại học kinh tế nước ngoài.
  • Kỹ năng phân tích tốt, nắm vững nghiệp vụ tín dụng doanh nghiệp
  • Khả năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, hoạt bát và đam mê thử thách trong lĩnh vực kinh doanh đối với khách hàng doanh nghiệp SME và CB
  • Tiếng Anh tốt, kỹ năng vi tính văn phòng

Quyền lợi được hưởng

  • Làm việc toàn thời gian tại VIB, được trang bị máy tính, phương tiện làm việc tại văn phòng, với mức trợ cấp hấp dẫn 4,000,000 đồng/ tháng.
  • Trong 2 tháng đầu tiên các cán bộ này sẽ được trang bị và đào tạo các kiến thức nền tảng, kiến thức sản phẩm ngân hàng dành cho khách hàng doanh nghiệp SME và CB của VIB, các kỹ năng mềm như kỹ năng gọi điện và trả lời điện thoại với khách hàng, kỹ năng bán hàng, kỹ năng đàm phán thuyết phục khách hàng cũng như kỹ năng thẩm định tín dụng. Các cán bộ này sẽ được huấn luyện, kèm cặp thêm kỹ năng bán hàng và thẩm định khách hàng tại chỗ và được chia sẻ các kinh nghiệm làm việc.
  • Kết quả làm việc sẽ được đánh giá sau 3, 6 tháng và được xem xét gia hạn hợp đồng lao động xác định thời hạn theo quy định của VIB và có thể được cân nhắc tăng lương ngay sau đó. 

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Nhân viên tập sự - Chuyên viên Quan hệ khách hàng tuyển dụng bởi công ty Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam VIB tại Hà Nội với mức lương Tới 4 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Quan hệ khách hàng tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 30 người
Chức vụ: Thực tập sinh
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh