Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân Viên Telemarketing

8A Huỳnh Lan Khanh, phường 2, Tân Bình
Hạn nộp hồ sơ: 13/04/2019

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

• Ghi nhận thông tin khách hàng (không phải tự tìm khách hàng) của California Fitness & Yoga và thực hiện cuộc gọi đánh giá nhu cầu, tiềm năng dịch vụ của khách hàng.

• Giới thiệu thương hiệu và giúp khách hàng định hình được giá trị dịch vụ của California đến khách hàng.

• Thiết lập lịch hẹn dịch vụ với khách hàng có nhu cầu tại cơ sở/chi nhánh California gần nhất, giúp khách hàng được Direct Sales tư vấn cụ thể hơn, hoặc tham gia các chương trình trải nghiệm miễn phí. KHÔNG CHỐT SALES, KHÔNG PHỤ TRÁCH CÔNG TÁC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC NGOÀI VĂN PHÒNG.

• Cập nhật các chương trình khuyến mại, kích cầu cũng như sự thay đổi biểu giá nhằm tương tác thông tin chính xác với khách hàng dịch vụ của California Fitness & Yoga.


Yêu cầu ứng viên

• Độ tuổi từ 19 trở lên. Không phân biệt nam/nữ.

• Trình độ học vấn từ ‘trung học phổ thông’ trở lên. Không giới hạn ngành nghề đào tạo hoặc chuyên môn học vấn.

• Có kinh nghiệm tối thiểu 6 tháng ở vị trí sales, telesales hoặc telemarketing ở bất kỳ lĩnh vực dịch vụ, ngành hàng nào.

• Năng động, ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm và sẵn sàng đối mặt với thách thức trong công việc.


Quyền lợi được hưởng

• Thu nhập hấp dẫn với mức lương cứng từ 5 đến 7.5 triệu (dao động theo thang bậc dựa trên kết quả công việc), và được hưởng bonus khi Direct Sales chốt được dịch vụ với khách hàng.
• Được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi và bảo hiểm theo quy định của pháp luật khi trở thành nhân viên chính thức.
• Được xét thưởng và tuyên dương vào các dịp nghỉ lễ và Tết, theo phong trào hàng quý, hàng tháng hoặc năm cho cống hiến của mỗi cá nhân hoặc nhóm.
• Được tham gia các hoạt động gắn kết, văn nghệ, thể thao, du lịch,… được tổ chức thường xuyên cho nhân viên.
• Được đào tạo nghiệp vụ và kiến thức chuyên môn một cách bài bản và hoàn toàn miễn phí.
• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, tôn trọng con người và giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, tạo điều kiện phát huy tính chủ động và sự sáng tạo của nhân viên.
• Có cơ hội trở thành nhân sự chủ chốt của Công ty (như Trưởng nhóm, Giám sát, Đào tạo viên, Tuyển dụng…) khi cho thấy được năng lực của bản thân và có mong muốn phát triển, thăng tiến.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Nhân Viên Telemarketing tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY CỔ PHẦN BELLSYSTEM24-HOASAO tại Hồ Chí Minh với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Telemarketing tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 5 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Bellsystem24-HoaSao tiền thân là CTCP Tập Đoàn Hoa Sao (gọi tắt là Hoa Sao) là một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam cung cấp các giải pháp, dịch vụ chuyên nghiệp về Contact Center và BPO (Business Process Outsourcing).

Thấu hiểu nỗi trăn trở của các doanh nghiệp trong xu hướng cạnh tranh gay gắt về chất lượng, dịch vụ và tìm kiếm những cơ hội mới trong bối cảnh toàn cầu hóa, chúng tôi mang đến giải pháp để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, từ đó giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng, tăng doanh thu từ khách hàng cũ và tạo niềm tin với khách hàng mới. Hiện tại, Bellsystem24-HoaSao có 10 trung tâm cung cấp dịch vụ 24 / 7 / 365 tại 8 tỉnh thành trên cả nước và đội ngũ gần 4,000 nhân viên, chúng tôi đóng góp vào sự thành công của hơn 100 thương hiệu – những doanh nghiệp đã tin tưởng và chọn Bellsystem24-HoaSao làm đối tác lâu dài, giao cho Bellsystem24-HoaSao sứ mệnh phục chăm sóc và tạo ra trải nghiệm cho khách hàng của các thương hiệu.LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 8A Huỳnh Lan Khanh, P2, Q. Tân Bình, TP. HCM

Website: http://bell24-hoasao.com/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh