Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân viên Telesales

HÀ NỘI:Tầng 3, Xuân Mai Tower, Tô Hiệu, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông.HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, 27B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1.ĐÀ NẴNG: Tầng 5, 108 Núi Thành, P. Hòa Thuận Đông, Q. Hải Châu.

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

Công ty cổ phần giải pháp EZ là một công ty startup về công nghệ, với sản phẩm chủ đạo là Phần mềm bán hàng và quản lý cửa hàng Maybanhang.net. Hiện tại phần mềm của công ty đang được 15,000 cửa hàng bán lẻ, siêu thị, nhà hàng, quán cafe sử dụng hàng ngày để bán hàng và theo dõi doanh số, quản lý thu chi - lợi nhuận.

Vì là một công ty startup, độ tuổi trung bình của công ty rất trẻ, phần lớn là các bạn 9x, thậm chí có bạn còn sinh năm 99. Môi trường làm việc của công ty năng động, hiện đại và thân thiện nhưng vẫn yêu cầu sự chăm chỉ và chuyên nghiệp.

Vị trí Nhân viên Telesales thực hiện công việc bán hàng qua điện thoại, làm việc tại văn phòng công ty, không phải đi kiếm khách hàng vì được công ty cung cấp dữ liệu khách hàng chất lượng cao.

Quy trình bán hàng của công ty được trải qua 4 bước như sau:

1. Đội Marketing sẽ đi tìm nguồn dữ liệu khách hàng, thông thường là khách đăng ký tìm hiểu phần mềm trên website của công ty.

2. Đội Phát triển thị trường gọi điện lọc khách hàng. Với trường hợp spam, không phù hợp thì loại ra khỏi danh sách. Nếu phù hợp với sản phẩm của công ty thì chuyển thông tin đó cho đội telesales.

3. Đội Telesales gọi điện tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, tư vấn giải pháp phù hợp, chốt hợp đồng với khách.

4. Đội Chăm sóc khách hàng sẽ tiến hành cài đặt phần mềm và hỗ trợ khách hàng sau đó.

Như vậy, data khách hàng mà nhân viên Telesales nhận được là chất lượng rất cao vì đã trải qua 2 lần sàng lọc và tỷ lệ thành công của việc chốt khách được đảm bảo. 

Yêu cầu ứng viên

• Giao tiếp tốt, giọng nói dễ nghe.

• Chăm chỉ, trung thực, không ngại khó, có tinh thần đồng đội.

• Chịu được áp lực từ chối từ khách hàng.

• Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc.

• Bắt buộc: có máy tính xách tay.

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập của nhân viên Telesales rất đa dạng tùy vào năng lực của mỗi thành viên, trải dài từ 7-30 triệu/tháng, bao gồm lương cứng + hoa hồng + thưởng.

- Tất cả đều được đóng Bảo hiểm và hưởng các chế độ phúc lợi ngay khi ký hợp đồng chính thức.

- Ngoài ra, công ty có chương trình đào tạo bài bản, giúp các bạn dễ dàng thực hiện công việc bán hàng cũng như rèn luyện kỹ năng lãnh đạo để thành trưởng nhóm kinh doanh hoặc giám đốc kinh doanh nếu bạn có năng lực và mong muốn thăng tiến trong sự nghiệp.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Tin được đăng bởi Ms.Trang - Ban tuyển dụng Công ty cổ phần Giải pháp EZ


GIỚI THIỆU CÔNG TY

- Công ty cổ phần giải pháp EZ (EZ Solution) với sản phẩm phần mềm bán hàng và quản lý cửa hàng Maybanhang.net đang được sử dụng trong hơn 15,000 cửa hàng, nhà hàng trên khắp Việt Nam.

- Với mục tiêu “Khách hàng thành công”, tất cả các hoạt động của công ty hướng tới việc hỗ trợ các chủ cửa hàng quản lý hiệu quả công việc kinh doanh của mình, bán hàng và phục vụ khách hàng nhanh chóng, quản lý doanh thu - lợi nhuận chuẩn xác.

- Là một công ty startup về công nghệ, các văn phòng làm việc của công ty đều được trang bị hiện đại, công việc được thực trên các ứng dụng tiên tiến nhất nhằm mang lại năng suất lao động cao cũng như phát huy được khả năng học hỏi, tính sáng tạo của tất cả các thành viên.

- Với tiêu chí “Tử tế - Trung thực”, môi trường làm việc của công ty luôn đảm bảo nguyên tắc cởi mở, công bằng và minh bạch. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết, chúng tôi tin tưởng về sự phát triển lớn mạnh trong tương lai không xa, trước hết là để phục vụ cho các doanh nghiệp trong nước và xa hơn là đưa sản phẩm trí tuệ của người Việt ra toàn thế giới.

- Hãy đến với EZ Solution và cùng chúng tôi kiến tạo tương lai cho ngành bán lẻ và dịch vụ!

Địa chỉ công ty:

HÀ NỘI:Tầng 3, Xuân Mai Tower, Tô Hiệu, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông.

HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, 27B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1.

ĐÀ NẴNG: Tầng 5, 108 Núi Thành, P. Hòa Thuận Đông, Q. Hải Châu.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: HÀ NỘI:Tầng 3, Xuân Mai Tower, Tô Hiệu, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông. HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, 27B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1. ĐÀ NẴNG: Tầng 5, 108 Núi Thành, P. Hòa Thuận Đông, Q. Hải Châu.

Website: https://maybanhang.net/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá
Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

HÀ NỘI:Tầng 3, Xuân Mai Tower, Tô Hiệu, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông.
HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, 27B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1.
ĐÀ NẴNG: Tầng 5, 108 Núi Thành, P. Hòa Thuận Đông, Q. Hải Châu.

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline: 0984 234 396 (Ms. Linh)

Tổng đài: (024) 7107 9799

Skype: topcv_cskh