Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân viên Theo dõi Đơn hàng ( Tiếng Trung)

Tầng 17, Vinaconex 9, Phạm hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Phiên dịch các tài liệu giấy tờ liên quan đến túi xách, nội dung đơn đặt hang, các chi tiết về túi xách ( chủ yếu dịch từ tiếng anh sang tiếng trung- có sự hỗ trợ của nhân viên Sales quốc tế): hỗ trợ nhân viên kinh doanh phiên dịch đơn đặt hang của khách hang ( chi tiết về sản phẩm: chất liệu túi xách, màu sắc, kích thước, các thông tin về miêu tả chi tiết sản phẩm, v..v…)

- Liên hệ với các phòng ban bên TQ, tiến hành theo dõi đơn hàng: theo dõi tiến độ sản xuất và tình trạng giao hàng của nhà máy, giải quyết các vấn đề liên quan đến đơn hàng, bảo đảm giao tiếp tốt với các phòng ban bộ phận có liên quan của nhà máy. Phụ trách theo dõi tiến độ sản xuất của mỗi đơn hàng. Hỗ trợ liên hệ giữa Sales và nhà máy đồng thời giải quyết các yêu cầu của khách hàng.

- Hỗ trợ Sales nói chuyện với nhà máy giải quyết các vấn đề của khách hàng, ví dụ khách hàng complain các vấn đề về kỹ thuật, và các vấn đề khác, v…v…

- Làm công việc cấp trên yêu cầu.


Yêu cầu ứng viên

- Đại học trở lên, không giới hạn quốc tịch

- 1-2 năm kinh nghiệm làm việc, thành thạo Tiếng Trung 4 kỹ năng nghe,nói,đọc,viết

- Đọc viết cơ bản Tiếng Anh

- Yêu cầu: chăm chỉ, cẩn thận, kiên nhẫn, hiệu quả công việc cao

- Thành thạo kỹ năng về: excel, word,v…v….

- Ưu tiên có kinh nghiệm về ngành túi xách, may mặc, vì có lợi cho việc học tập kiến thức sản phẩm tại công tyQuyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.

- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Tin được đăng bởi Ms Hiền - Ban tuyển dụng Công ty TNHH Senda Việt Nam


Ngành nghề

Dịch vụ khách hàng

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Việt Nam Senda do tập đoàn quốc tế Senda Hong Kong đầu tư, đặt tại tỉnh Nam Định Việt Nam, là một trong những nơi sản xuất chuyên nghiệp túi , túi xách, hành lý và các lĩnh vực chuyên môn khác. Công ty TNHH Senda Việt Nam tại Nanding Province, Huyện Nghĩa Hưng, có bố trí dây chuyền sản xuất với quy mô hàng ngàn người, thành lập bộ phận thị trường quốc tế tại thành phố Hà Nội. Công ty có trụ sở tại Việt Nam, xuất khẩu khắp nơi trên thế giới, với mục tiêu chính là thị trường quốc tế, cam kết trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực túi xách, hành lý!

Tập đoàn quốc tế Hồng Kông Senda trong lĩnh vực quản lý sản xuất có trình độ và kinh nghiệm hàng đầu, đã thông qua SGS, SEDEX, ISO và các tổ chức bên thứ ba khác chứng nhận, và đã được lọt top 500 xưởng kiểm nghiệm của thông qua thương hiệu Coca-Cola, HM, Nestle, Wal-Mart Fortune,và có quan hệ hợp tác chiến lược tốt với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Công ty Senda Việt Nam luôn tôn vinh các khái niệm và kinh nghiệm sản xuất tiên tiến với kế thừa thành công 15 năm kinh nghiệm sản xuất và quản lý chuyên nghiệp của tập đoàn Senda Hồng Kong, để cung cấp các dịch vụ sản xuất OEM, ODM cho tất cả các nước trên thế giới.

Hiện nay, Công ty TNHH Việt Nam Senda chủ yếu sản xuất các dòng sản phẩm sau: túi giữ nhiệt, túi giặt, túi du lịch, ba lô, túi dụng cụ, túi lưu trữ, túi mua sắm và hàng loạt khác, tập trung vào các lĩnh vực khác nhau để làm với ưu điểm và lợi thế của mình.

Công ty TNHH Senda Việt Nam duy trì theo định hướng lấy nhân làm gốc, vui vẻ hạnh phúc và mô hình win-win. Đem hạnh phúc,trách nhiệm, chiến thắng, trưởng thành, đổi mới và những ý tưởng khác vào nền văn hóa doanh nghiệp và các quy tắc quản lý của mọi cấp độ. Tuân thủ định hướng làm việc vui vẻ, trưởng thành và giành thắng lợi là cốt lõi của việc quản lý.

Đối với nhân viên xuất sắc, công ty thông qua sự tập trung vào đào tạo, để khuyến khích sự đổi mới và mô hình khái niệm win-win để phát triển thành một trong những cổ đông của công ty. Chào mừng các thành viên toàn cầu đến với chúng tôi- những lý tưởng cao cả để cùng nhau sáng tạo!

Website: sendabags.comLIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tầng 17, Vinaconex 9, Phạm hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://sendabags.com/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline: 0984 234 396 (Ms. Linh)

Tổng đài: (024) 7107 9799

Skype: topcv_cskh