Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân viên Thiết kế

81-83 Nguyễn Hữu Cầu
Hạn nộp hồ sơ: 30/09/2018

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

1. Thiết kế đồ họa (80% công việc)

• Thiết kế các banner quảng cáo trên kênh Digital Marketing (website, facebook, youtube...)

• Chịu trách nhiệm thiết kế các tài liệu in ấn của công ty như brochure, catalogue, tờ rơi, standee, POSM khác (bảng hiệu đại lý, vật phẩm marketing..)

2. Hỗ trợ phòng MKT trong các hoạt động MKT khác của công ty (20% công việc)

• Hỗ trợ trong các event, hội nghị,….

• Hỗ trợ nội dung trên fanpage, kênh youtube (post nội dung, hỗ trợ quay clip…)
Yêu cầu ứng viên


• Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế 2D

• Khả năng thẩm mỹ, tư duy tốt

• Tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
- Lương : 8-10 triệu + KPI

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập vào năm 1999, Tenda Technology là nhà cung cấp nổi tiếng hàng đầu cho các trang thiết bị mạng. Tenda cam kết cung cấp các giải pháp mạng với giá cả phải chăng và dễ dàng lắp đặt và các sản phẩm sáng tạo, tiên tiến để hỗ trợ cho cuộc sống tiên tiến của con người.

Đổi mới chính là linh hồn của Tenda Technology. Tenda có hai trung tâm Nghiên cứu & Phát triển tại Thẩm Quyến và Thành Đô với khoảng 1.000 nhân viên; một trung tâm sản xuất với đội ngũ nhân viên khoảng 3.000 thành viên người; và một cơ sở sản xuất đang thi công rộng 120000 m2.

Sản phẩm của Tenda bao gồm thiết bị mạng gia đình, thiết bị mạng doanh nghiệp, bộ chuyển đổi, CPE băng thông rộng, cổng vào, đường dây điện, băng thông rộng di động, IP camera, v.v.. Hiệu suất tuyệt vời, tín hiệu ổn định, dễ dàng sử dụng và cài đặt, chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh là các đặc điểm chung của tất cả các sản phẩm Tenda.

Tenda thu hút rất nhiều tài năng kiệt xuất sắc nhờ tinh thần hợp tác của công ty. Gần 120 sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học quan trọng lớn gia nhập vào công ty Tenda mỗi năm. Họ đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của Tenda.

Một công ty xuất sắc phải có đối tác chiến lược xuất sắc. Tenda đã thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược với Broadcom vào năm 2012 và trở thành đối tác quan trọng nhất của Broadcom tại Trung Quốc. Tenda đã sử dụng chip Broadcom tương tự như các thiết bị của Apple để mang lại hiệu suất tuyệt vời cho tất cả các sản phẩm Tenda.

Trụ sở tại Shenzhen, Trung Quốc, Tenda đã mở rộng kinh doanh sang thị trường thế giới quốc tế. Tenda thành lập hơn 10 chi nhánh và 50 văn phòng tại Trung Quốc. Từ năm 2007, Tenda đã bắt đầu tung ra chiến lược xây dựng thương hiệu toàn cầu thông qua các kênh phân phối trên toàn thế giới, Tenda phân phối sản phẩm đến hơn 100 quốc gia trên thế giới. Tính đến quý 3 năm 2014, tổng doanh số của Tenda đạt hơn 500 triệu mỹ kim. Bên cạnh đó, Tenda có đội ngũ chăm sóc khách hàng lên đến hơn 160 nhân viên giúp giải quyết các vấn đề cho các nhà phân phối và khách hàng cuối khắp thế giới.

Là nhà sản xuất thiết bị mạng không dây và bộ định tuyến đầu tiên trong nước tại Trung Quốc, Tenda đã vượt qua rất nhiều khó khăn. Kết hợp Nghiên cứu & Phát triển, sản xuất và kinh doanh, Tenda áp dụng công nghệ mới nhất và hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp để thiết lập mạng lưới đáng tin cậy và trở thành công ty công nghệ cao chuyên nghiệp trên thế giới.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 81-83 Nguyễn Hữu Cầu

Website: http://www.tendacn.com/vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh