Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân Viên Trade Marketing

56 Nghĩa Thục, P. 5, Quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hạn nộp hồ sơ: 29/11/2020

Mô tả công việc

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Phối hợp với quản lý kinh doanh và Tiếp thị/Trưởng nhóm tiếp thị truyền thông/Phòng kinh doanh để tối ưu hóa các hoạt động liên quan đến thương hiệu của công ty thông qua triển khai các điểm bán hàng (POS).

Dự báo chính xác sản phẩm và các gói khuyến mãi liên quan trong hoạt động trade marketing của công ty.

Hỗ trợ công việc ra mắt sản phẩm/dịch vụ/chiến lược mới:

• Theo sát những hướng dẫn chỉ đạo phối hợp với Trưởng nhóm truyền thông để hỗ trợ trong việc ra mắt các sản phẩm/dịch vụ mới.

• Thực hiện khảo sát định kỳ để đánh giá việc ra mắt tại các thị trường trọng điểm.

• Đánh giá hiệu quả/chuẩn bị báo cáo trong giai đoạn trước đó và sau hoạt động Trade marketing.

Thúc đẩy marketing hàng năm triển khai các hoạt động xúc tiến của D.C Tech:

• Theo dõi sát sao các kế hoạch xúc tiến hàng năm của D.C Tech trên cấp độ thương hiệu và cấp quốc gia theo nguyên tắc thương hiệu và phản hồi kinh doanh.

• Tuân thủ các hướng dẫn từ cấp quản lý để điều chỉnh các hoạt động Trade Marketing bao gồm cả các phản hồi từ khách hàng và đề xuất tương ứng.

• Trình bày và đề xuất với Trưởng bộ phận kinh doanh và tiếp thị, trưởng nhóm tiếp thị truyền thông về kế hoạch xúc tiến quảng cáo hàng năm.

• Ước tính tài chính, các chi phí liên quan.

• Phối hợp phát triển với Trưởng nhóm Tiếp thị – Truyền Thông về thiết kế các mẫu thiết kế in ấn của D.C Tech đề xuất phê duyệt từ cấp trên.

• Chịu trách nhiệm trong việc xuất bản, sản xuất và giao nhận các sản phẩm phục vụ cho hoạt động Trade trong thời gian ổn định.

• Đảm bảo chất lượng các ấn phẩm, brochures,.. luôn trong tình trạng tốt nhất.

• Quản lý ngân sách tiếp thị thương mại một cách hiệu quả và đảm bảo các chính sách, chi phí, ý tưởng được áp dụng, tối ưu hóa, và cân bằng giữa chất lượng và giá cả.

Đánh giá các hoạt động tiếp thị (Các chương trình tiếp thị/ quảng cáo,..):

• Đánh giá trước và sau hoạt động marketing thông qua: Ước tính ROI, những phản hồi từ thị trường, những hiểu biết dự liệu thị trường trong quá trình áp dụng.

• Phối hợp chặt chẽ với Trưởng phòng Tiếp thị và Truyền thông, Giám đốc Tiếp thị Bán hàng để liên hệ với Phòng Tài chính để xác thực tất cả các chương trình marketing và lập kế hoạch, thành tích hiệu quả trong tương lai.

Phối hợp chức năng các phòng ban:

• Tham kiến với các bộ phận trong nội bộ cũng như bên ngoài (Cơ quan, Nhà tổ chức..vv) khi cần thiết để có được thông tin và hiểu biết, từ đó đạt được kết quả phù hợp với các mục tiêu tiếp thị thương mại và chức năng của D.C Tech.

• Thực hiện các chuyến khảo sát thị trường phối hợp với Trưởng nhóm Tiếp thị và Truyền thông.

• Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của quản lý cấp trên.

Yêu cầu ứng viên

• Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm trong Trade Marketing, ưu tiên kinh nghiệm với tổ chưc sự kiện / hội thảo / hội nghị / tài trợ / hội thảo.

• Bằng cử nhân, ưu tiên chuyên ngành Marketing hoặc liên quan.

• Tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết) từ khá trở lên

• Kỹ năng giao tiếp bằng và trình bày văn bản rõ ràng, thuyết phục

• Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.

• Khả năng phân, nắm bắt nhu cầu thị trường, làm việc chi tiết, cẩn thận

Quyền lợi được hưởng

  • Tham gia Bảo hiểm Xã hội, BHTN, BHYT theo luật
  • Cơ hội đào tạo: được học hỏi, đào tạo sâu về chuyên môn khi tham gia vào các dự án xây dựng, triển khai và phát triển hệ thống của Công ty;
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, nhiều cơ hội học hỏi, thăng tiến.
  • Du lịch, Team-Building hằng năm
  • Thưởng Lễ - Tết, Tháng 13, thưởng Tết thiếu nhi, trung thu cho con của nhân viên trong công ty…

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

ỨNG TUYỂN NGAY

Hạn nộp hồ sơ: 29/11/2020


Vị trí Nhân Viên Trade Marketing tuyển dụng bởi công ty Công ty TNHH Công nghệ D.C (D.C TECHNOLOGY COMPANY) tại Hồ Chí Minh với mức lương Tới 15 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Trade Marketing tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Công nghệ D.C được thành lập năm 2000. Và tự hào đã trở thành nhà cung cấp số một có thị phần lớn nhất, quy mô nhất và chất lượng sản phẩm, dịch vụ uy tín hàng đầu trong lãnh vực của mình tại Đông Dương. Chúng tôi cung cấp trọn gói hàng hóa và dịch vụ kỹ thuật cho sản xuất kim hòan bao gồm: thiết bị, dụng cụ đến nguyên vật liệu, hóa chất; các công nghệ từ thiết kế tạo mẫu 3 chiều, đúc đến xi mạ, laser,...Các sản phẩm này được nhập khẩu từ các công ty hàng đầu thế giới trong chuyên ngành kim hòan đến từ các nước phát triển: Ý, Nhật, Đức, Mỹ,.., được chuyển giao phối hợp bằng các chuyên gia nước ngoài và Việt nam. 

Chúng tôi tự hào có mạng lưới văn phòng và phân phối rộng khắp cả nước, Lào và Cam-pu-chia. Là công ty cung ứng công nghệ kim hòan đầu tiên tại Đông dương, được các khách hàng nước ngòai lựa chọn. Chúng tôi đang duy trì quan hệ mật thiết và cung ứng thường xuyên, dài hạn cho các nhà sản xuất lớn như các công ty Việt nam lớn: PNJ, SJC,AgriBank, SacomBank, …các doanh nghiệp tư nhân nổi tiếng như DAN, Bảo Tín Minh Châu,… và các công ty vốn đầu tư nước ngòai đến từ Pháp, Nhật, Thụy Sỹ, Úc, Thái Lan, Hàn Quốc…… 

Các giám đốc của công ty đều có học hàm tiến sĩ, tốt nghiệp ở nước ngòai. Đội ngũ kỹ thuật, kinh doanh nòng cốt thường xuyên tham dự các hội chợ kim hoàn thế giới để tiếp cận các công nghệ mới, phương pháp kinh doanh, quản lý mới. Công ty duy trì thường xuyên các đào tạo nội bộ và bên ngòai, một môi trường làm việc năng động & thân thiện theo slogan "Cùng phát triển" 

Đối với cán bộ, nhân viên, Cty luôn tạo mọi cơ hội và điều kiện để nâng cao kiến thức chuyên môn. Từ hoạt động tham gia hội chơ, mời chuyên gia, kỹ sư nước ngoaì về đào tạo, cử đi học nước ngoài để năm bắt công nghệ, kỹ thuật mới. 

Để đáp ứng nguồn nhân sự cho nhu cầu phát triển của D.C. Công ty chúng tôi luôn mở rộng cơ hội cho các ứng viên tiềm năng, năng động tham gia vào đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp của D.C.

(Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo Web của công ty: https://dctech.com.vn/vn/

https://www.linkedin.com/company/pmac-asia

https://www.facebook.com/dctech.com.vn/) 


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 56 Nghĩa Thục, P. 5, Quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: https://dctech.com.vn/vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh