Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân viên triển khai dự án CNTT

159 Ter Nam Kỳ Khởi Nghĩa, F.7, Q.3
Hạn nộp hồ sơ: 31/07/2017

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

• Đào tạo hỗ trợ khách hàng sử dụng phần mềm thanh toán học phí hoặc các dự án khác mà công ty triển khai bằng các hình thức online hoặc onsite.

• Thực hiện kế hoạch công việc theo yêu cầu của trưởng bộ phận hoặc trưởng phòng giao phó.

• Truyền thông các mục tiêu nội dung triển khai đề án đến khách hàng theo yêu cầu.

• Cài đặt, hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng sử dụng phần mềm và xử lý các sự cố CNTT khác như: Sự cố mạng LAN, wifi, internet, máy tính, máy in

• Trợ giúp khách hàng các nghiệp vụ trên phần mềm

• Thu thập ý kiến khách hàng làm biên bản ghi nhận để cải tiến phần mềm ngày một hoàn thiện hơn.

• Thực hiện các công việc khác theo phân công.

• Tổng hợp công việc và báo cáo kết quả công việc hàng ngày cho trưởng bộ phận hoặc trưởng phòng.

Yêu cầu ứng viên

- Ưu tiên Nam, tính trách nhiệm cao, không cần kinh nghiệm

- Có kỹ năng giao tiếp thiết lập mối quan hệ tốt, kỹ năng đàm phán, thuyết phục, giải quyết vấn đề,

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên

Quyền lợi được hưởng

- Nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật, nghỉ phép 1 ngày/ tháng.

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.

- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 5 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu giới tính: Nam
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

GIỚI THIỆU VỀ

CÔNG TY CỔ PHẦN VĂN HÓA NGÔI NHÀ XANH

Công ty Cổ phần Văn hóa Ngôi Nhà Xanh (Green House) là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp về lĩnh vực văn hóa giáo dục, truyền thông và tổ chức sự kiện. Trong xu hướng nhận thức xã hội và nhu cầu thẩm mỹ ngày một được nâng cao như hiện nay, các sản phẩm - dịch vụ mới lạ, mang giá trị nhân văn và có ý nghĩa kết nối cộng đồng càng thể hiện sức hút và được đặc biệt chú trọng. Xác định lấy yếu tố văn hóa, trách nhiệm và uy tín làm tiêu chí của mọi hoạt động, Ngôi Nhà Xanh - Green House luôn ý thức sâu sắc điều đó và cam kết nỗ lực hết sức để mang đến cho quý khách hàng cũng như xã hội những sản phẩm, dịch vụ: sáng tạo, đặc sắc và ý nghĩa.

Những sản phẩm giáo dục của chúng tôi được thiết kế nhằm khơi dậy năng khiếu, tố chất tiềm ẩn của học sinh, bồi dưỡng những phẩm chất đạo đức tốt đẹp để các em phát triển một cách toàn diện và đúng đắn. Thông qua những chuyến đi trải nghiệm thực tế, những buổi tham quan kết hợp thực hành hay tour du lịch hướng nghiệp, … sẽ giúp các em học hỏi những điều mới lạ, tìm hiểu về cuộc sống xung quanh, rèn luyện các kỹ năng xã hội và nhận ra thế mạnh của mình. Từ đó, chúng tôi mong muốn sẽ giúp các em định hướng rõ ràng về nghề nghiệp tương lai để có sự chuẩn bị chu đáo.

Thực hiện chỉ đạo của Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM phối hợp cùng Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM, Công ty Cổ phần Văn hóa Ngôi Nhà Xanh tổ chức ký kết phối hợp triển khai Đề án thẻ học đường SSC - thanh toán học phí không sử dụng tiền mặt (Đề án thẻ SSC).

Đề án thẻ học đường SSC - thanh toán học phí không sử dụng tiền mặt - nhằm mục đích giáo dục cho học sinh việc thanh toán không bằng hình thức tiền mặt. Thẻ học đường SSC sẽ sử dụng làm phương tiện thanh toán học phí không sử dụng tiền mặt áp dụng với một số trường trên địa bàn TP.HCM bắt đầu từ năm học 2014-2015.

Điểm đặc biệt của đề án thẻ SSC là Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM sẽ phối hợp cùng các ngân hàng thương mại triển khai dịch vụ thu phí dịch vụ tự động; phối hợp cùng công ty giải pháp giáo dục làm trung tâm dữ liệu, đối soát và báo cáo tình hình thu chi cho các trường cũng như cơ quan quản lý mọt cách minh bạch.

Không chỉ dừng lại ở tính năng thanh toán học phí và quản lý chi tiêu của gia đình với con em, đề án thẻ SSC sẽ tối đa hóa các tiện ích giáo dục hiện đại qua Cổng thông tin điện tử SSC (www.thessc.vn).

Trong tương lai gần, đề án thẻ SSC còn phát triển nhiều tính năng khác, trở thành công cụ tích hợp tối ưu cho các em học sinh trong các dịch vụ hỗ trợ học tập như: sách giáo khoa điện tử, học tập ngoại ngữ online, học bạ online, y bạ điện tử… và các dịch vụ sinh hoạt hàng ngày như: thẻ xe bus, thẻ thư viện, thẻ vào lớp...

Đây chính là những đặc điểm nổi bật của đề án thẻ SSC mà các loại thẻ khác tại Việt Nam chưa tích hợp được

Với quý khách hàng, doanh nghiệp mong muốn phát triển thương hiệu vững vàng trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt hiện nay có thể yên tâm khi tìm đến chúng tôi. Ngôi Nhà Xanh - Green House luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng, tận tình tư vấn và cung cấp những giải pháp tối ưu về quảng cáo, PR, nhận diện - kích hoạt thương hiệu, quảng bá sản phẩm, …

Bằng năng lực, trí tuệ và sự tận tâm cùng đội ngũ nhân sự năng động, chuyên nghiệp, Ngôi Nhà Xanh - Green House tin tưởng có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của quý khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

Website: http://ngoinhaxanh.net.vnLIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 159 Ter Nam Kỳ Khởi Nghĩa, F.7, Q.3

Website: ngoinhaxanh.net.vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh