Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân Viên Tư Vấn Giáo Dục (Khối Kid)

Chị nhánh: Cộng Hòa Garden, Phường 12, Quận Tân Bình, HCM
Hạn nộp hồ sơ: 08/11/2020

Mô tả công việc

 • Tư vấn, thuyết phục khách hàng là phụ huynh, học sinh, sinh viên, người đi làm đăng ký tham gia các khóa học Lập trình;
 • Xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với phụ huynh/học viên trong suốt quá trình tư vấn;
 • Tham gia các chiến dịch Sales để tìm kiếm khách hàng tiềm năng;
 • Các công việc khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận.

Yêu cầu ứng viên

 • Giọng nói chuẩn, giao tiếp tốt;
 • Có thái độ tốt, quyết tâm, năng nổ, nhiệt huyết, muốn bứt phá bản thân;
 • Có laptop cá nhân;
 • Có tính cách và quan điểm làm việc phù hợp với văn hóa của MindX: Máu lửa, không ngại khó ngại khổ, làm việc chăm chỉ, hết mình, tận tâm với khách hàng, luôn chiến đấu vì lợi ích chung;
 • Ưu tiên ứng viên có từ 1 năm kinh nghiệm.

Quyền lợi được hưởng

1. Đãi ngộ :

 • Thu nhập cạnh tranh và theo thỏa thuận: lên đến 14+ triệu VNĐ/tháng đến không giới hạn, gồm lương cứng + phụ cấp + thưởng KPI hấp dẫn; 
 • Xét tăng lương theo năng lực 6 tháng/ lần;
 • Chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ Tết theo quy định của Nhà Nước, tham gia BHXH.

2. Quyền lợi :

 • Được đào tạo các kiến thức và kỹ năng cần thiết một cách bài bản, học hỏi vô vàn kiến thức từ các Leader và Manager dày dặn kinh nghiệm;
 • Data khách hàng có sẵn, công ty chi trả phí điện thoại
 • Cơ hội lên Lead nhanh vì công ty đang mở rộng nhanh chóng;
 • Môi trường trẻ trung, năng động, làm hết sức chơi hết mình, team thân thiết, tinh thần đồng đội siêu cao
 • Công ty khuyến khích sự sáng tạo và tư duy làm chủ, tạo điều kiện cho mỗi cá nhân phát triển
 • Các hoạt động chăm lo cho đời sống tinh thần: Sinh nhật cá nhân, lễ, tết, team building, nghỉ mát tổ chức định kỳ;
 • Văn phòng cực chill, hiện đại, sáng tạo, giàu năng lượng, có chỗ nghỉ trưa;
 • Hỗ trợ tham gia các khóa học nghiệp vụ và các khóa học Tiếng Anh, Lập trình và sử dụng Coworking space miễn phí trên khắp HN, Tp.HCM (trong cùng tổng công ty).

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

ỨNG TUYỂN NGAY

Hạn nộp hồ sơ: 08/11/2020


Vị trí Nhân Viên Tư Vấn Giáo Dục (Khối Kid) tuyển dụng bởi công ty MindX Technology School tại Hồ Chí Minh với mức lương Tới 14 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân Viên Tư Vấn tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 5 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

(1) Giới thiệu chung về MindX School

MindX School là hệ thống trung tâm đào tạo công nghệ hàng đầu Việt Nam hiện nay. MindX là nơi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam mô phỏng thung lũng công nghệ cao Silicon Valley và có lộ trình giáo dục liên cấp từ cấp 1 đến Đại học.

Được thành lập từ năm 2015 đến nay, MindX hiện đã có 8 trung tâm tại Hà Nội và TPHCM, đào tạo gần 10.000 học sinh, sinh viên và cả người đã đi làm trên cả nước. Dự kiến đến hết năm 2020, MindX sẽ có 10 cơ sở trên toàn quốc. MindX ngày càng nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ các bậc phụ huynh, các em nhỏ và các bạn trẻ có quan tâm đến Công nghệ.

(2) Thành tích học viên

Học viên MindX đạt thành tích rất đáng tự hào: 87% cựu học viên làm việc tại các công ty công nghệ lớn, 20% nhận được giải thưởng cấp quốc gia, quốc tế hoặc học bổng du học, 15% học tập, làm việc tại Mỹ, Anh, Hà Lan, Singapore... Đặc biệt học viên MindX giành được vị trí tập sinh tại Google tại Mỹ khi mới 22 tuổi, là Giám đốc công nghệ Blameo khi mới 24 tuổi, là lập trình viên của dự án được đầu tư 15.000đ từ quỹ VSV từ khi mới 17 tuổi. 

(3) Tầm nhìn của MindX

Trở thành một trong các tổ chức giáo dục lớn nhất tại ASEAN trong lĩnh vực công nghệ, cung cấp cho học viên và cộng đồng những trải nghiệm giáo dục tốt nhất trong khu vực, nâng tầm trình độ nhân lực của đất nước. Trong tương lai, MindX school hướng tới mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái trường học các kỹ năng mới của thời đại 4.0 (Lập trình, robotics, thiết kế, vẽ 3D, vv…).

(4) Giới thiệu về tổ hợp MindX

MindX School nằm trong tổ hợp MindX, gồm có (1) Trường đào tạo công nghệ MindX School, (2) Không gian làm việc chung sáng tạo MindX Coworking Space (hiện là không gian làm việc của hơn 200 công ty khởi nghiệp Công nghệ và các quỹ đầu tư trong nước, quốc tế như Wefit, Ninja Van, Nextrans Capital…), Công ty Công nghệ MindX Technology (Chuyên gia giải pháp quản lý & chuyển đổi số cho doanh nghiệp và trung tâm đào tạo). Tổ hợp MindX hiện là hệ sinh thái Giáo dục - Công nghệ - Khởi nghiệp duy nhất tại Việt Nam hiện nay và vừa hoàn thành vòng gọi vốn đầu tiên với số tiền 500.000 USD được dẫn dắt bởi Quỹ đầu tư ESP Capital và một số nhà đầu tư cá nhân.

MindX chào đón thế hệ nhân viên cống hiến tiếp theo

Trong giai đoạn phát triển nhanh chóng hiện nay, MindX đặc biệt chú trọng xây dựng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng. MindX đang mở rộng cửa để chào đón tất cả các ứng viên – những người đang mong muốn tìm kiếm môi trường làm việc năng động, trẻ trung và say mê khám phá công nghệ, tri thức, hơn nữa còn là người đồng hành cùng MindX xây dựng một thế hệ mới của Việt Nam - những người làm chủ được Công nghệ, có những phẩm chất xuất sắc để tự tin bước ra thế giới .


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Trụ sở chính: Tầng 5, 71 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Website: https://mindx.edu.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh