Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân Viên Tư Vấn Khóa Học

Trung Tâm Anh Ngữ Jolo English
Hạn nộp hồ sơ: 20/11/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

Thời gian làm việc: Xoay ca 8h00 - 17h30 và 13h30 - 21h30 (Làm việc 5,5 ngày/Tuần)

- Tiếp nhận và phát triển nguồn dữ liệu Khách hàng tiềm năng do Công ty cung cấp.

- Duy trì chăm sóc và hỗ trợ các Khách hàng đã có, thiết lập những mối quan hệ kinh doanh mới và các đối tuợng Khách hàng.

- Liên hệ vơi Khách hàng qua điện thoại để giới thiệu về khóa học luyện thi IELTS, Tiếng Anh tổng quát và Tiếng Anh trẻ em của trung tâm với các Khách hàng tiềm năng.

- Trực tiếp tổ chức kiểm tra đánh giá trình độ và tư vấn các khóa học phù hợp nhất với năng lực và mục tiêu của Khách hàng.

- Đảm nhiệm các công việc tổ chức, hoạt động tại cơ sở, bao gồm: các công việc hành chính văn phòng, quản lý cơ sở vật chất.

Yêu cầu ứng viên

- Kinh nghiệm làm việc: >1 Năm trong ngành dịch vụ Khách hàng (Sales, Telesales, CSKH,...)

- Tuổi từ 19-30

- Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học (CHẤP NHẬN SINH VIÊN ĐANG CHỜ BẰNG).

- Giọng nói rõ ràng.

- Không yêu cầu Tiếng Anh.

- Có Laptop cá nhân.

Quyền lợi được hưởng

- LCB: 5.000.000 - 7.000.000 VNĐ/Tháng (Deal theo năng lực) + % Hoa hồng + Thuởng KPI.

- Thử việc 2 Tháng 85% LCB.

- Giảm 70% học phí cho nhân viên và người thân.

- Được đào tạo kỹ năng mềm, nghiệp vụ và chuyên môn.

- Tham gia các hoạt động Teambuilding, Tổ chức sinh nhật,...

- Nghỉ lễ theo quy định.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Nhân Viên Tư Vấn Khóa Học tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÁT LỢI tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Cầu Giấy, Quận 3 với mức lương Trên 7 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân Viên Tư Vấn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Cầu Giấy, Quận 3 khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 10 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trải qua quá trình 2 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh Bất động sản, PHÁT LỢI GROUP đã từng bước khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam. Bằng việc áp dụng những giá trị cốt lõi, PHÁT LỢI GROUP đã mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng thông qua việc tư vấn bán hàng thành công nhiều dự án bất động sản uy tín.

Hiện nay, Phát Lợi Group là một trong số ít những doanh nghiệp Bất động sản sở hữu thế mạnh về tài chính và đi tiên phong trong việc phát triển các dự án Bất động sản phân khúc bình dân và trung cấp, phù hợp với nhu cầu của đại bộ phận khách hàng.

Đặc biệt, các dự án của Phát Lợi Group đều được đảm bảo các tiện ích hoàn thiện, cơ sở hạ tầng ưu việt trước khi bán ra, điều đó càng góp phần nâng cao niềm tin tuyệt đối cho khách hàng. Với tiêu chí “nói thật, làm thật” khách hàng càng an tâm hơn khi thực hiện các giao dịch và tìm hiểu dự án tại Phát Lợi Group.

Để có thể tạo dựng được niềm tin và uy tín bền vững như ngày hôm nay, Phát Lợi Group tự hào với một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt huyết cùng đồng hành với khách hàng trong suốt chặng đường phát triển của mình. Với hệ thống 3 sàn giao dịch tại thành phố Hồ Chí Minh và Bà Rịa Vũng Tàu. Phát Lợi Group sẽ luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để có thể khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam, góp phần tạo ra và mang đến những giá trị mới mẻ, bền vững hơn cho các khách hàng và đối tác.LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 72 NGUYỄN QUÝ ĐỨC, KP 5, P.AN PHÚ, Q.2, TP HỒ CHÍ MINH

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh