Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân Viên Tư Vấn/Kinh Doanh Mảng Gíao Dục

Tầng K - Tòa nhà CT2 - Số 3 Vũ Phạm Hàm - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội / Tầng 3- Tòa nhà Trung Yên 1 - Số 1 Vũ Phạm Hàm - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội / số 8A Huỳnh Lan Khanh, P2 Q, Tân Bình, TP.HCM
Hạn nộp hồ sơ: 31/10/2019

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Thực hiện công tác tư vấn khách hàng, thuyết trình tại văn phòng Trung tâm TALEED Academy và định hướng gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu, điều kiện cũng như đặc trưng cá nhân (tính cách, trình độ học vấn, ngoại ngữ,…) của khách hàng*.

- Liên hệ khách hàng cũ và khách hàng tiềm năng của TALEED qua cuộc gọi, e-mail, gặp mặt tại văn phòng nhằm chăm sóc sau dịch vụ, chia sẻ chương trình hậu mãi, cũng như mở rộng tập khách hàng. 

- Hoàn thành tác vụ hành chính liên quan đến công tác ký hợp đồng cho học viên trong giới hạn trách nhiệm của vị trí công tác. 

- Thực hiện báo cáo định kỳ theo yêu cầu của Trưởng Nhóm Tuyển Sinh hoặc Quản lý Trung tâm. 

- Tham gia chương trình đào tạo chuyên môn, kỹ năng và nghiệp vụ theo yêu cầu nhằm gia tăng khả năng chốt khách hàng, chia sẻ giá trị dịch vụ.

(*) Khách hàng đến với TALEED Academy và chuyển giao đến Chuyên viên Tư vấn đều đã có nhu cầu được chia sẻ thông tin dịch vụ từ trước qua sự phối hợp của Telemarketing Agent.

Yêu cầu ứng viên

-  Nam hoặc nữ trong độ tuổi từ 24-25 trở lên.

- Trình độ học vấn từ đại học trở lên.

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm sale/kinh doanh/bán hàng. Ứng viên có kinh nghiệm sale trong mảng giáo dục, du học, tư vấn bảo hiểm là một lợi thế. 

- Ngoại hình dễ nhìn. Tác phong và thái độ chuyên nghiệp.

- Có tư duy dịch vụ khách hàng: sẵn sàng đồng hành cùng nhu cầu tư vấn, chia sẻ của khách hàng trong bất kỳ điều kiện nào. 

- Giao tiếp tích cực. Giọng nói rõ ràng. Có khả năng thuyết trình, trình bày ý tưởng một cách cuốn hút, đầy năng lượng trong thời lượng tương đối dài. 

- Không ngại học hỏi, tiếp thu giá trị mới để hoàn thành công việc. Sẵn sàng làm việc dưới áp lực và giờ giấc có thể linh động, kể cả buổi tối hoặc cuối tuần để đảm bảo nhu cầu tư vấn của khách hàng.

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập khởi điểm từ 12 đến 20 triệu++/tháng, với lương cứng khởi điểm từ 8 đến 12 triệu. Có thể tăng trưởng cao hơn hoặc không giới hạn qua cơ chế thưởng tháng, thưởng quý, thưởng nội bộ,  thưởng theo kết quả kinh doanh của trung tâm, thưởng nóng. 

- Được tham gia các chương trình đào tạo chuyên nghiệp từ các nhân viên, chuyên viên và giảng viên cao cấp của TALEED. 

- Cơ chế thăng tiến, lộ trình phát triển cụ thể, rõ ràng và công bằng căn cứ theo KPI 3-6 tháng. 

- Được mở rộng mối quan hệ (network) giá trị cho nhu cầu phát triển trong tương lai. 

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Cơ sở vật chất khang trang và sơ đồ tổ chức mạch lạc.

Thời gian mở cửa của Trung tâm: 09:00 đến 21:00. Nhân viên được sắp xếp theo khung giờ làm việc phù hợp tùy theo kế hoạch làm việc của Nhóm, cũng như điều chỉnh linh động theo lịch trình tư vấn phát sinh thỏa thuận với khách hàng.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 5 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Bellsystem24-HoaSao tiền thân là CTCP Tập Đoàn Hoa Sao (gọi tắt là Hoa Sao) là một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam cung cấp các giải pháp, dịch vụ chuyên nghiệp về Contact Center và BPO (Business Process Outsourcing).

Thấu hiểu nỗi trăn trở của các doanh nghiệp trong xu hướng cạnh tranh gay gắt về chất lượng, dịch vụ và tìm kiếm những cơ hội mới trong bối cảnh toàn cầu hóa, chúng tôi mang đến giải pháp để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, từ đó giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng, tăng doanh thu từ khách hàng cũ và tạo niềm tin với khách hàng mới. Hiện tại, Bellsystem24-HoaSao có 10 trung tâm cung cấp dịch vụ 24 / 7 / 365 tại 8 tỉnh thành trên cả nước và đội ngũ gần 4,000 nhân viên, chúng tôi đóng góp vào sự thành công của hơn 100 thương hiệu – những doanh nghiệp đã tin tưởng và chọn Bellsystem24-HoaSao làm đối tác lâu dài, giao cho Bellsystem24-HoaSao sứ mệnh phục chăm sóc và tạo ra trải nghiệm cho khách hàng của các thương hiệu.LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 8A Huỳnh Lan Khanh, P2, Q. Tân Bình, TP. HCM

Website: http://bell24-hoasao.com/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh