Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân Viên Tư Vấn (Lương Từ 10tr)

454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Tìm hiểu thông tin sản phẩm, thị trường.

- Gọi điện thoại tư vấn cho khách hàng trên data công ty cung cấp.

- Giới thiệu, tư vấn, hướng dẫn khách hàng tham quan dự án.

- Chăm sóc, phát triển mạng lưới khách hàng

- Làm việc tại Quận 3.

Yêu cầu ứng viên

- Tuổi : Từ 22 – 35 tuổi.

- Không cần kinh nghiệm

- Có nhiệt huyết, đam mê với công việc

- Có tinh thần đội nhóm, chịu được áp lực trong công việc

- Có xe gắn máy, laptop.


Quyền lợi được hưởng

- Có lương cứng: 5 – 12 triệu / tháng, thưởng nóng từ 5 đến 10 triệu / Sản phẩm, hoa hồng từ: 30 – 40%.(sẽ được trao đổi thêm qua buổi phỏng vấn), hỗ trợ chi phí marketing theo từng dự án cụ thể.

- Nguồn sản phẩm dồi dào, được chào đón nhiều trên thị trường, đảm bảo mức thu nhập cao và đa dạng.

- Hoạt động thể thao do công ty hỗ trợ hằng tuần trong đó có: cầu lông, bóng đá, ,... đảm bảo bạn vừa có thể kiếm được rất nhiều tiền, vừa có được một sức khỏe tốt.

- Tổ chức sinh nhật cho nhân viên hằng tháng, tặng phiếu cà phê, ăn trưa sang chảnh cho những bạn đạt kết quả tốt trong tuần.

- Được đi du lịch trong nước và nước ngoài sau khi kết thúc mỗi dự án, thông thường từ 02 đến 03 tháng sẽ đi 01 lần, cơ hội cho các bạn trẻ kết hợp vừa làm vừa tận hưởng thành quả của bản thân.

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến khi được tiếp xúc và đào tạo trực tiếp với Giám đốc kinh doanh. Được ký hợp đồng sau khi thử việc và hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi của công ty.

- Đồng nghiệp trẻ trung, thân thiện, hòa đồng sẵn sàng giúp đỡ bạn mọi lúc mọi nơi, nhằm tạo nên một không khí làm việc thật thoải mái và hứng khởi.

- Được training và hỗ trợ trực tiếp từ quản lý kinh doanh trong vấn đề phát triển khách hàng và chốt khách hàng, cung cấp data khách hàng có nhu cầu về sản phẩm cho nhân viên.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Nhân Viên Tư Vấn (Lương Từ 10tr) tuyển dụng bởi công ty Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Phú Minh tại Hồ Chí Minh với mức lương 10-50 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân Viên Tư Vấn tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 10 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bất Động Sản Phú Minh (Phú Minh Land) hoạt động trong Lĩnh vực kinh doanh BĐS và Dịch vụ BĐS với Ban Lãnh đạo Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu thị trường, ý thức và luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong các hoạt động tư vấn của mình.

Nhân sự làm việc tại Phú Minh Land luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng phương châm: “Chuyên nghiệp, Uy tín, Tận tâm phục vụ” được xây dựng trên nền tảng thực hiện các dịch vụ môi giới chuyên nghiệp cho các dự án bất động sản tại thị trường Phía Nam.

Với tư duy không ngừng sáng tạo, kiên định, nỗ lực không ngừng chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy đối với nhiều dự án Bất Động Sản lớn tại thì trường phía Nam nói chung và TP.HCM nói riêng, và đồng thời đã xây dựng mối quan hệ thân thiết, hình ảnh chuyên nghiệp đối với hệ thống lớn khách hàng của chúng tôi khắp cả nước.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Cao ốc văn phòng Lộc Lê, Lầu 3, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, P5, Q3, Tp.HCM Ngõ 10 Đê La Thành, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://phuminhland.com.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh