Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân viên Tư vấn

39A Xuân Diệu, phường Quảng An, quận Tây Hồ, tp Hà Nội

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Tư vấn cho khách hàng mới và chăm sóc những khách hàng đã có cũng như những khách hàng phát sinh.

- Báo cáo thông tin, tình hình khách hàng thường xuyên và trực tiếp cho Trưởng phòng

- Đại diện cho Tân Long một cách chuyên nghiệp nhất để hỗ trợ khách hàng.

- Thực hiện các công việc khác theo sự sắp xếp của lãnh đạo cấp trên.

Yêu cầu ứng viên

- THÁI ĐỘ đi trước, chăm chỉ, chủ động, ham học hỏi, quyết liệt trong công việc.

- Có kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng trình bày thuyết phục, lên kế hoạch tổ chức công việc là một lợi thế.

- Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng trở lên…

- Không ưu cầu kinh nghiệm, (kinh nghiệm tại các vị trí tương đương trong ngành bất động sản hoặc các ngành khác là một lợi thế)

Quyền lợi được hưởng

- CAM KẾT Lương cứng: 4.000.000 vnđ. (Cả trong giai đoạn thử việc) + Lương doanh số ( Từ 30.000.000 vnđ đến không giới hạn tùy vào năng lực bản thân)

- Thưởng theo thành tích công việc, thưởng đột xuất…

- Chế độ bảo hiểm, nghỉ phép, lế tết theo quy định của Luật lao động

- ĐẶC BIỆT: Ở Tân Long buổi trưa bạn sẽ không phải suy nghĩ xem mình ăn gì ở đâu mà chúng tôi sẽ hỗ trợ ăn trưa ngay tại công ty với những bữa ăn phong phú.

- Ngoài ra còn có các chế độ phúc lợi khác như: Nghỉ lễ, tết, phép năm, thưởng KPI quý…

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Tin được đăng bởi Nguyễn Thị Hải Yến - Ban tuyển dụng Công ty TNHH Dịch vụ và Đầu tư Tân Long


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 20 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

- Tự hào là một đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi - Sàn BĐS Tân Long là một công ty dịch vụ BĐS với hơn 300 chuyên viên, hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn và phân phối các sản phẩm BĐS.

- Với xuất phát điểm là công ty TNHH dịch vụ và đầu tư Tân Long chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê BĐS cho khách hàng là người nước ngoài tại Hà Nội từ năm 2004. Cùng với sự lớn mạnh không ngừng cũng như uy tín trên thị trường bất động sản, năm 2013, sàn BĐS Tân Long bổ sung thêm lĩnh vực Dịch vụ phân phối BĐS của các chủ đầu tư dự án.

- Với định hướng rõ ràng đó, sàn BĐS Tân Long đã quy tụ đươc một đội ngũ đại lý lớn mạnh, giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết và đam mê xây dựng một sự nghiệp BĐS bền vững.

- Luôn nhanh nhạy trong việc nắm bắt các xu hướng cũng như sự biến động không ngừng của ngành BĐS, chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của việc phát triển thành đại lý môi giới bán hàng chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu hàng ngày càng phức tạp trong giao dịch của thị trường BĐS, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, nhà đầu tư.

- Trong suốt 15 năm xây dựng và trưởng thành với sự nỗ lực không ngừng, Sàn BĐS Tân Long luôn khẳng định được đẳng cấp, thương hiệu củamình, tạo được niềm tin tuyệt đối với các CĐT và là đối tác quan trọng hàng đầu luôn được lựa chọn để trở thành đơn vị phân phối tiếp thị dự án BĐS.

- Chúng tôi tự tin với kinh nghiệm, sự hiểu biết và khả năng tư vấn chuyên nghiệp của các chuyên viên sẽ giúp khách hàng hiểu được những giá trị hiện hữu và tiềm ẩn, cơ hội đầu tư, khả năng sinh lời của BĐS do chúng tôi phân phối. Chúng tôi luôn sẵn làng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách chuyên nghiệp, kịp thời nhất.

- Sàn BĐS Tân Long đã luôn phấn đấu, hội nhập cùng xu thế chung nhằm khẳng định vị thế và uy tín của mình. Và chúng tôi tin tưởng rằng, năng lực, sự nhiệt huyết của mình sẽ mang tới cho khách những "Giá trị thực" một cách trọn vẹn nhất.Và điều quan trọng nhất, sự ủng hộ của Quý khách hàng sẽ chính là động lực để Tân Long Land trở thành sàn bất động sản dẫn đầu thị trường về quy mô, doanh số, sự chuyên nghiệp trong dịch vụ khách hàng và chất lượng nhân sự.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 39A Xuân Diệu, phường Quảng An, quận Tây Hồ, tp Hà Nội

Website: http://bdstanlong.com/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline: 0984 234 396 (Ms. Linh)

Tổng đài: (024) 7107 9799

Skype: topcv_cskh