Trang chủ Việc làm tại Hà Nội Tuyển Nhân Viên Xử Lý Nợ Qua Điện Thoại

Nhân Viên Xử Lý Nợ Qua Điện Thoại

Chi tiết tin tuyển dụng

Thông tin chung

Số lượng tuyển
30 người
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Cấp bậc
Nhân viên
Giới tính
Không yêu cầu
Kinh nghiệm
Không yêu cầu kinh nghiệm

Địa điểm làm việc

- Khu vực: Hà Nội
- Số 11 ngõ 1 phố Nguyễn Thị Duệ, p. yên Hòa, Cầu Giấy, hà nội

Mô tả công việc

- Tiếp nhận, quản lý hợp đồng vay chậm trả đã vi phạm nghĩa vụ thanh toán của khách nợ

- Đánh giá tổng thể; làm việc, trao đổi trực tiếp và gián tiếp tư vấn các khả năng thực tế và pháp lý để xử lý dứt điểm hợp đồng vay vi phạm nghĩa vụ.

- Hoàn thiện về pháp lý (khắc phục các khiếm khuyết pháp lý, tạo các cơ sở pháp lý cho việc thu giữ, xử lý hoặc trường hợp cần thiết để khởi kiện, khôi phục thời hiệu khởi kiện…);

- Thẩm định đánh giá về tình hình tài chính hiện tại của khách hàng (thực tế, hiện trạng, quyền và nghĩa vụ gắn liền, tính pháp lý...)

- Làm việc trực tiếp với khách hàng, bên bảo đảm và người thân/người liên quan để thu thập thông tin, đánh giá phương án, cơ sở;

- Đề xuất các giải pháp chính hoặc/và giải pháp thay thế, bổ sung để khắc phục những vi phạm pháp lý của khách hàng một cách hiệu quả

- Tác nghiệp điện thoại và văn bản tạo áp lực cần thiết theo quy định pháp luật để khách hàng có ý thức khắc phục vi phạm Hợp đồng.

- Thông báo cho khách hàng về nghĩa vụ trong việc giữ hẹn, ngày đến hạn, số ngày quá hạn, và những tác động tiềm ẩn trong việc trì hoãn thanh toán.

- Liên tục cập nhật và quản lý danh mục khách hàng một cách hiệu quả

- Tuân thủ Hướng dẫn của Công ty, Chuẩn Mực Đạo Đức và quy định của pháp luật

- Tiếp nhận và xử lý khiếu nại, đảm bảo thời gian giải quyết kịp thời và theo hướng dẫn.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao.

- Tác nghiệp điện thoại và văn bản tạo áp lực cần thiết theo quy định pháp luật để khách hàng thực hiện trả nợ

Yêu cầu ứng viên

- Tốt nghiệp Trung Cấp trở lên. Ưu tiên tốt nghiệp ngành luật, ngân hàng. 

- Không có lịch sử nợ xấu

- Giọng nói rõ ràng, không nói ngọng, kỹ năng giao tiếp tốt.

- Kỹ năng thương lượng và giải quyết vấn đề.

- Trung thực, quyết đoán, có khả năng đàm phán và thuyết phục khách hàng.

- Kỹ năng quản lý thời gian

Quyền lợi

- Lương cứng 5,5 triệu đồng/tháng + thưởng doanh số + thưởng chương trình. Thu nhập tối thiểu nhân viên chính thức>= 12 triệu đồng/tháng.

- Môi trường làm việc năng động, cơ hội thăng tiến tốt (đánh giá hiệu quả làm việc hàng tháng, xem xét điều chỉnh lương định kỳ 2 lần/năm);

- Nhân viên chính thức được Công ty đóng bảo hiểm xã hội theo quy định

- Cơ hội tham gia đào tạo cho nhân viên mới, các chương trình đào tạo kỹ năng

- Được hưởng các phúc lợi chung của công ty: Nghỉ mát, teambuilding, các hoạt động cộng đồng khác.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Chia sẻ tin tuyển dụng

Sao chép đường dẫn

https://www.topcv.vn/viec-lam/nhan-vien-xu-ly-no-qua-dien-thoai/469514.html

Chia sẻ qua mạng xã hội

Báo cáo tin tuyển dụng

Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng, hãy phản ánh với chúng tôi

Báo cáo tin tuyển dụng không chính xác

Ngành nghề

Kỹ năng

Khu vực

Thông tin CÔNG TY LUẬT TNHH ĐẠI KIM

Xem trang công ty

Giới thiệu

Công ty Luật Đại Kim thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, thành lập và hoạt động theo Giấy Chứng nhận đăng ký hoạt động số: 01021293/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp.

Công ty Luật Đại Kim tiền thân là Công ty Luật Đại Tâm được thành lập từ năm 2010 là một tổ chức hành nghề luật hoạt động chuyên nghiệp trong tất cả các lĩnh vực của đời sống pháp lý. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, tận tâm với công việc, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Công ty chúng tôi với sứ mệnh của một công ty Luật đảm bảo sự an tâm về mặt pháp lý cho khách hàng để cùng nhau phát triển. Chúng tôi luôn cam kết rằng khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được hưởng sự yên tâm trong về mặt pháp lý đối với mỗi vấn đề mà mình gặp phải trong công việc và cuộc sống. Khẩu hiệu hoạt động của chúng tôi là “An tâm – Phát triển”

Với mỗi vấn đề pháp lý mà bạn gặp phải trong cuộc sống hãy yên tâm vì bạn luôn có chúng tôi ở bên hỗ trợ về mặt pháp lý để bạn đưa ra những quyết định sáng suốt nhất, đúng đắn nhất và được bảo vệ tối đa trước những hành vi xâm phạm.

Trong quan hệ với khách hàng chúng tôi luôn hoạt động với phương châm:

1. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Mọi hoạt động do các Luật sư, chuyên viên tư vấn của Luật Đại Kim thực hiện đều hướng đến một vấn đề cốt lõi đó là bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng và bảo vệ sự nghiêm minh của pháp luật. Chính vì vây, quý khách hàng đến với Luật Đại Kim luôn yên tâm khi được hưởng những dịch vụ pháp lý tốt nhất.

2. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ

Là một tổ chức hành nghề luật chuyên nghiệp, chúng tôi nhận thức sâu sắc: nhân tố con người luôn là trọng tâm của sự phát triển. Biến nhận thức đó thành hành đọng, Luật Đại Kim không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cho các Luật sư, Chuyên viên tư vấn, nhân viên của Công ty để đảm bảo luôn luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ pháp lý tốt nhất.

3. Xây dưng quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp cần cung cấp những sản phẩm của mình một cách chuyên nghiệp. Luật Đại Kim luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng ngay từ giai đoạn tiếp xúc đầu tiên cho cả khi đã kết thúc. Các giai đoạn được kết hợp trong một quy trình làm việc chuyên nghiệp, khách hàng tiết kiệm được tối đã chi phí và thời gian nhưng vẫn đảm bảo được hưởng dịch vụ pháp lý hoàn hảo và đầy đủ nhất.

4. Xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ pháp lý tại Luật Đại Kim sẽ có thể được Công ty chúng tôi chăm sóc miễn phí trong thời gian dài với mọi vấn đề phát sinh trong công việc và cuộc sống. Bạn là khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đồng nghĩa bạn đã được chăm sóc tốt về mặt pháp lý.

5. Khách hàng hôm nay là đối tác ngày mai

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng với chất lượng dịch vụ pháp lý cao nhất quý khách hàng sẽ luôn nghĩ đến chúng tôi và coi Luật Đại Kim là địa chỉ tin cậy khi gặp bất cứ vấn đề pháp lý nào của bản thân cũng như của những người thân của mình. Vì vậy, cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất không chỉ là thực hiện những điều tốt nhất cho khách hàng mà còn là cho chính Chúng tôi.

Xứ mệnh

Luật Đại Kim cho rằng mang đến sự an tâm pháp lý cho khách hàng sẽ tạo ra cơ sở và nền tàng cho sự phát triển của khách hàng và chúng tôi. Chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ pháp lý hoàn hảo nhất và những giải pháp để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Luật Đại Kim mong muốn trở thành một địa chỉ pháp lý tin cậy và an toàn cho khách hàng để khách hàng đến với chúng tôi có thể “AN TÂM – PHÁT TRIỂN” khách hàng chỉ cần tập trung cho vấn đề kinh doanh, sản xuất và chuyên môn của mình vấn đề pháp lý đã có Luật Đại Kim.

Quy mô

100-499 nhân viên

Địa điểm

số 11 ngõ 1 Nguyễn Thị Duệ, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà nội
Việc làm liên quan
Đang tải việc làm liên quan...
Không có việc làm liên quan

Còn {{ job.deadline }} ngày để ứng tuyển

Khóa học dành cho bạn

Cơ hội ứng tuyển việc làm với đãi ngộ hấp dẫn tại các công ty hàng đầu

Trước sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, rất nhiều ngành nghề trở nên khan hiếm nhân lực hoặc thiếu nhân lực giỏi. Vì vậy, hầu hết các trường Đại học đều liên kết với các công ty, doanh nghiệp, cơ quan để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được học tập, rèn luyện bản thân và làm quen với môi trường làm việc từ sớm. Trong danh sách việc làm trên đây, TopCV mang đến cho bạn những cơ hội việc làm tại những môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

Vậy tại sao nên tìm việc làm tại TopCV?

Việc làm Chất lượng

  • Hàng ngàn tin tuyển dụng chất lượng cao được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu tìm việc của ứng viên.
  • Hệ thống thông minh tự động gợi ý các công việc phù hợp theo CV của bạn.

Công cụ viết CV đẹp Miễn phí

  • Nhiều mẫu CV đẹp, phù hợp nhu cầu ứng tuyển các vị trí khác nhau.
  • Tương tác trực quan, dễ dàng chỉnh sửa thông tin, tạo CV online nhanh chóng trong vòng 5 phút.

Hỗ trợ Người tìm việc

  • Nhà tuyển dụng chủ động tìm kiếm và liên hệ với bạn qua hệ thống kết nối ứng viên thông minh.
  • Báo cáo chi tiết Nhà tuyển dụng đã xem CV và gửi offer tới bạn.

Bảo mật & An toàn tuyệt đối

  • Bạn có thể chủ động bật / tắt trạng thái tìm việc, trạng thái cho phép Nhà tuyển dụng xem hồ sơ. Nếu các trạng thái tắt, không ai có thể xem được CV của bạn.
  • Các Nhà tuyển dụng đều được TopCV xác thực rõ ràng danh tính, đảm bảo đến từ các công ty uy tín, giúp bạn yên tâm hơn khi ứng tuyển và sớm chủ động nhận được phản hổi.

Tại TopCV, bạn có thể tìm thấy những tin tuyển dụng việc làm với mức lương vô cùng hấp dẫn. Những nhà tuyển dụng kết nối với TopCV đều là những công ty lớn tại Việt Nam, nơi bạn có thể làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung. TopCV là nền tảng tuyển dụng công nghệ cao giúp các nhà tuyển dụng và ứng viên kết nối với nhau. Nhanh tay tạo CV để ứng tuyển vào các vị trí việc làm mới nhất hấp dẫn tại việc làm mới nhất tại Hà Nội, việc làm mới nhất tại TP.HCM ở TopCV, bạn sẽ tìm thấy những việc làm mới nhất với mức lương tốt nhất!

Từ khoá tìm việc làm phổ biến tại TopCV

TÌM VIỆC LÀM THEO NGÀNH NGHỀ

TÌM VIỆC LÀM TẠI NHÀ

VIỆC LÀM PHỔ BIẾN