Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu

04 Nam Quốc Cang, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
Hạn nộp hồ sơ: 29/07/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

NHIỆM VỤ CHÍNH: 

1. Thực hiện việc đặt hàng theo các yêu cầu giao hàng đã được Trưởng Phòng Kinh Doanh ký nháy. Đảm bảo việc đặt hàng chính xác và đầy đủ theo đúng cấu hình, Part No., Số lượng ghi trong YCGH/Hợp đồng.

2. Thực hiện các thủ tục đề nghị thanh toán tiền hàng chính xác, đúng hạn và hiệu quả ( TT in after, TT in advance)

3. Giao dịch email với nhà cung cấp và forwarder để nắm bắt tình trạng hàng hóa, theo dõi và báo cáo tiến độ các đơn hàng cho Trưởng phòng, BGĐ và các bộ phận liên quan hàng tuần.

4. Sắp xếp chuyến hàng và lên lịch consolidate các chuyến hàng về sao cho tiết kiệm chi phí nhập hàng theo qui định của công ty và bảm bảo đựơc tiến độ giao hàng như cam kết của kinh doanh

5. Lập bảng báo cáo thông tin chuyến hàng đã được ship lên tàu tương ứng với mỗi chuyến hàng ngay khi tàu khởi hành để chuyển cho Trưởng phòng Kho vận/ Nhân viên theo dõi và nhận hàng nhập khẩu chuẩn bị hồ sơ khai hải quan nhận hàng. Đồng thời gởi email thông báo chuyến hàng sắp về kho cho kho nhập warehouse và cho kinh doanh nắm rõ ngày dự kiến về kho để thông báo cho khách hàng

6. Kiểm tra chứng từ, hồ sơ nhập hàng

7. Gởi yêu cầu và chứng từ làm CO cho Forwarder (nếu cần).

8. Tổng hợp bảng theo dõi hàng hóa theo mỗi nhà cung cấp, báo cáo doanh số HP hàng Quí.

9. Tổng hợp chi phí nhập khẩu, nhập giá theo tờ khai cho mỗi lô hàng và chuyển biên bản bàn giao xuống kí nhận với kho.

10. Theo dõi và làm đề nghị thanh toán các khoản chi phí liên quan đến nhập hàng: phí lấy lệnh giao hàng, phí Fedex, phí Forwarder……

11. Làm hồ sơ EUV khi HP kiểm tra

12. Kiểm tra chi phí từ nhà cung cấp dịch vụ, đánh giá và lựa chọn forwarder định kì hàng năm.

13. Thường xuyên nắm bắt các văn bản, quy định của pháp luật và đề xuất các cải tiến để nâng cao hiệu quả công việc.

14. Thực hiện các công việc khác có liên quan: tổng hợp tờ khai trong tháng đối chiếu với kế toán, cung cấp chứng từ xnk theo phiếu đề nghị đã kí duyệt, gởi số SN cho kho,………..

NHIỆM VỤ PHỤ:

1. Theo dõi các đơn hàng phát sinh: TNTX, giao hàng tại Singapore. Hoàn tất mọi hồ sơ đi kèm hàng hóa để khách hàng thanh toán

2. Nhập giá bán theo từng PO đặt hàng.

3. Soạn thảo và theo dõi hợp đồng bán hàng HC- W-West

4. Tự tìm hiểu về các văn bản pháp luật ban hành về hải quan, xuất nhập khẩu, thuế.

5. Các công việc có liên quan khác do cấp trên yêu cầu ( 10% quỹ thời gian)

Yêu cầu ứng viên

- Tối thiểu tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học Xuất Nhập Khẩu/ Quản trị/ ngành liên quan đến kinh doanh hoặc tương đương.

- Ít nhất 01 năm kinh nghiệm XNK hàng hóa, tiếng anh tốt nhanh nhẹn, chịu khó, có tinh thần thăng tiến.

- Tiếng Anh giao tiếp, đọc viết được tốt.

- Thể hiện khả năng tư duy đổi mới, chính xác và làm việc đúng đắn ngay từ đầu.


Quyền lợi được hưởng

1. Được hưởng các chế độ về lương, thưởng và phụ cấp theo chức danh công việc, năng lực thành tích phù hợp với chính sách, chế độ của Công ty.

2. Được đảm bảo các quyền lợi của người lao động, BHXH theo pháp luật quy định.

3. Được trình bày thắc mắc về công việc, quyền lợi lao động đúng theo quy trình đã quy định.

4. Được hưởng các chế độ về lương, thưởng và phụ cấp theo chức danh, công việc, năng lực thành tích phù hợp với chính sách, chế độ của Công ty, du dịch hàng năm.

5. Đảm bảo các quyền lợi của người lao động theo pháp luật quy định.

Được tham gia các chương trình đào tạo, phát triển nghề nghiệp, rèn luyện nâng cao các kỹ năng nhân sự và chuyên môn nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ.

Cty Văn Phòng tại Quận 1, TP.HCM. Thời gian Công Ty làm việc từ Thứ hai đến hết chiều thứ 6 hàng tuần, giờ hành chính.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HỒNG CƠ tại Hồ Chí Minh với mức lương 7-10 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty TNHH Công Nghệ Hồng Cơ chính thức khai trương ngày 15/11/1993 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Qua 26 năm hoạt động, Hồng Cơ đã liên tục phát triển và tự hào là thương hiệu về công nghệ thông tin & viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Đến nay, Hồng Cơ đã phát triển thành Hồng Cơ Group với 3 công ty thành viên chính là: Công Ty Công Nghệ Hồng Cơ, Chi nhánh Hồng Cơ tại Hà Nội, Công ty Công nghệ Viễn thông Việt nhất (VNCTC).

Hồng Cơ Group đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông, có tiềm lực tài chính vững mạnh, Ban Giám đốc có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và giỏi về quản lý, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có trình độ tay nghề cao.

Hồng Cơ Group có trụ sở chính tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, Chi nhánh tại Hà Nội và Hệ thống Đại lý bán hàng, bảo hành trên toàn quốc. Từ năm 2003, Hệ thống Quản lý chất lượng của Hồng Cơ đã được Tổ chức BVQI cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008. đến năm 2017 thì được tổ chức DQS -UL cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 và luôn được duy trì, bổ sung, nâng cấp hàng năm nhằm bảo đảm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất đến Quý khách hàng.

Công ty TNHH Công Nghệ Hồng Cơ là đối tác chiến lược của các Hãng CNTT hàng đầu Thế giới như HP, Hitachi Data System, Dell, IBM, Microsoft, Cisco, Lenovo, Oracle,… và là đối tác tin cậy của các Khách hàng lớn trong nước và Quốc tế.

Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Việt Nhất (VNCTC) hiện là Đại lý cung cấp thiết bị, giải pháp, dịch vụ viễn thông cho các Hãng hàng đầu Thế giới tại Việt Nam và tự hào là đối tác của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).

Hồng Cơ Group luôn cam kết “Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, Dịch vụ hậu mãi tốt, Giá cả cạnh tranh, Tăng hiệu quả đầu tư cho khách hàng”.LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 04 Nam Quốc Cang, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Website: http://www.hongco-it.com

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh