Chọn tìm kiếm nâng cao

Nữ Nhân Viên Marketing (Thu Nhập Từ 8 - 15 Triệu)

Sunshine Garden, Dương Văn Bé, Mai Động, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 21/10/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

• Viết nội dung cập nhật trên Website, Fanpage, phối hợp team Marketing lên kế hoạch content, PR chi tiết cho Fanpage của Công ty 

• Làm nội dung cho các dự án Truyền thông – Marketing;

• Tham gia cùng team xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Digital Marketing. 

• Biên tập nội dung truyền thông trên các kênh truyền thông của Công ty (Nội dung trên Website, mạng xã hội, Email, PR, Seeding,…) Mở rộng các kênh chưa khai thác nếu có.

• Thời gian làm việc: từ 8h-17h30, Thứ 2-Thứ 7

Yêu cầu ứng viên

. Có kinh nghiệm tối thiểu 3 tháng trong ngành quảng cáo

• Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, yêu thích Content, đam mê trong lĩnh vực quảng cáo, thương hiệu

• Có tư duy và hiểu biết căn bản về Marketing Online

• Biết sử dụng tin học căn bản (word, excel ). Sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh như Photoshop hoặc các phần mềm thiết kế khác là một lợi thế 

• Chủ động và sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp;

Quyền lợi được hưởng

• Thu nhập cạnh tranh tương xứng với năng lực : Lương cứng 6 triệu đối với nhân viên, 8 triệu đối với Leader (trung bình 8-15tr/tháng  với vị trí Junior). Công ty hoàn toàn hoan nghênh các bạn tự tin đủ năng lực đề xuất vị trí Leader. 

• Lương tháng 13…, thưởng lễ, Tết và các dịp đặc biệt theo quy định của công ty.

• Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, luôn hướng tới phát huy tối đa năng lực nhân viên.

• Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch, Teambuilding của Công ty.

• Các chế độ thăm hỏi ốm đau, thai sản, sinh nhật, hiếu hỉ,... theo quy định của Ban Phúc lợi.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Nữ Nhân Viên Marketing (Thu Nhập Từ 8 - 15 Triệu) tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY CỔ PHẦN SKIN COSMETICS GROUP VIỆT NAM tại Hai Bà Trưng với mức lương 8-15 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân Viên Marketing tại Hai Bà Trưng khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 5 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu giới tính: Nữ
Địa điểm làm việc: Hai Bà Trưng

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

TẦM NHÌN

“SCG định hướng phát triển thành một tập đoàn đa ngành, trong đó chú trọng phát triển 3 mũi nhọn vào ngành mỹ phẩm – thời trang – và hàng tiêu dùng”

SCG định hướng phát triển thành một tập đoàn đa ngành, trong đó chú trọng phát triển 3 mũi nhọn vào ngành mỹ phẩm – thời trang – và hàng tiêu dùng hàng đầu trong nước và khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo và kiến tạo hệ sinh thái để cung cấp tới người tiêu dùng các sản phẩm giá trị, góp phần thúc đẩy đời sống, tinh thần người Việt hạnh ph‎úc hơn. 

SỨ MỆNH 

Sứ mệnh của SCG là giúp cho mọi người tiếp cận và sử dụng được những sản phẩm phù hợp nhất, từ đấy giúp cuộc sống của họ tiện lợi – hạnh phúc – và tự tin hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thái độ

Hành động

Kỷ luật

Tốc độ

Trung thực

Sáng tạo

BÌNH LUẬN0 bình luận

Sắp xếp theoCũ nhất

Thêm bình luậnPlugin bình luận trên Facebook

3.1 Thái độ

Người SC Group thái độ phải cầu tiến, ham học hỏi, phải lắng nghe, hoà đồng, hỗ trợ mọi người xung quanh, nếu cao tinh thần đoàn kết trong từng nhân sự để giúp tổ chức vững mạnh

3.2 Hành động: 

Người SC Group học hỏi phải đi đôi với hành động, hành đông luôn và ngay mới ra được kết quả, sai thì sửa, chưa đúng thì làm lại, tuyệt đối không bao giờ được trì trệ, lười biếng.

3.3 Kỷ luật 

SC Group lấy kỷ luật là chìa khoá để một Doanh nghiệp trở thành Tập đoàn vỹ đại. Người SC Group luôn mang trong mình một tư duy kỷ luật, tư tưởng kỷ luật và hành động kỷ luật.

3.4 Tốc độ: 

SC Group coi tốc độ là vũ khí cạnh tranh tiên quyết trong mọi hoạt động và chiến lược của Tập đoàn. Tốc độ và sự chuẩn bị kĩ lưỡng là con át chủ bài để đưa Doanh nghiệp phát triển thần tốc mà vẫn bền vững.

3.5 Trung thực: 

SC Group đề cao sự trung thực trong từng nhân sự, từ đội ngũ quản lí đến hệ thống nhân viên. Trung thực là chung thành, là tận tâm cống hiến sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng, là tận lực giúp Doanh nghiệp phát triển, trường tồn và vỹ đại.

3.6 Sáng tạo: 

SC Group đề cao tính sáng tạo, coi sáng tạo là đòn bẩy cho sự phát triển. Người SC Group luôn tìm tòi, phát huy các thế mạnh của bản than, luôn làm mới các giải pháp, không ngừng đưa ra các sáng kiến để cống hiến cho sự phát triển đổi mới của cả đôị ngũ Tập đoàn.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: P207 Tầng 2 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh