Chọn tìm kiếm nâng cao

Operation Intern – Supply Coordination

Tầng 9, tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Tòa nhà Rivera Park, 7/28, Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Hạn nộp hồ sơ: 15/11/2016

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

1. Luôn đảm bảo nguồn cung tài xế chất lượng 5* theo tốc độ gia tăng của nhu cầu đơn hàng qua app AhaMove (tìm kiếm & lựa chọn TX, on-board TX, theo dõi chất lượng TX và giữ lại những người tốt nhất)

2. Phối hợp team điều phối hệ thống để đảm bảo chất lượng đơn hàng (đơn luôn được nhận, giao thành công với sự thỏa mãn của khách hàng cao nhất - 5*)

3. Hỗ trợ xây dựng chính sách cho tài xế, theo ngày, tuần và tháng để khuyến khích tài xế trung thành, thỏa mãn, và làm việc với hiệu suất cao.

4. Phân tích số liệu có được từ Raw data trên hệ thống và nhận định được mức độ tối ưu của các chỉ số đo lường. Thay đổi thực trạng.

5. Tham gia xây dựng Cộng đồng tài xế AhaMove (kết hợp các hoạt động marketing), nắm bắt được các câu chuyện của họ và tạo ra Word of Mouth trong cộng đồng, từ đó tạo dựng uy tín thương hiệu AhaMove trên phạm vi ngày càng rộng trong giới những người làm việc tự do.


Yêu cầu ứng viên

Bản năng tư duy kinh doanh

AhaMove là mô hình logistics market place mới trong nền kinh tế chia sẻ, chưa được nhiều người biết đến. Bạn cần có trong mình sự tò mò khám phá mô hình kinh doanh dưới góc nhìn tạo nguồn cung và giúp mô hình này nở rộ trong thành phố bạn tổ chức vận hành.

Khẩn trương

Là một startup trong thị trường mới, AhaMove đối mặt với nhiều thách thức về tăng trưởng và sự biến động nguồn lực. Áp lực lên mỗi thành viên là nhân tố chủ động giải quyết vấn đề là không nhỏ mỗi ngày, đặc biệt trong khâu kiểm soát số lượng và chất lượng đối tác tài xế trong hệ thống để đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất. Điều này cũng yêu cầu năng lực tập trung và tinh thần cống hiến

Kỹ năng phân tích và diễn giải

Có rất nhiều số liệu trên hệ thống để bạn quan sát, học tập, và quản trị mỗi ngày. Bạn cần có sự thích thú với những con số, năng lực tư duy logic, và ra quyết định dựa trên dữ liệu, đóng góp vào việc khám phá các nguyên nhân cốt lõi và lựa chọn giải pháp tối ưu, đảm bảo các chỉ số vận hành chính yếu.

Kỹ năng đối thoại

Bạn là nhân tố chính tiếp xúc với tài xế và khách hàng, qua các kênh liên lạc từ xa, để giải quyết các vấn đề phát sinh tức thời về vận hành. Bạn cần luôn đặt mình vào vai trò đại sứ thương hiệu của AhaMove, vì cách đối tác tài xế và khách hàng định vị giá trị thương hiệu của AhaMove chính là cách họ nhận thức về năng lực ứng xử của bạn.


Quyền lợi được hưởng

SALARY

• Lương hàng tháng

PERKS (lợi ích phi tài chính)

• Cơ hội hiếm có để hiểu sâu từ bên trong sự dịch chuyển xu hướng của thị trường E-commerce/ F&B và Logistics trong nền kinh tế chia sẻ
• Là nhân tố quan trọng góp phần định hình loại hình nghề nghiệp của tương lai: công việc tự do (Freelancer), mà giúp tối ưu hóa các nguồn lực cá nhân và xã hội
• Trải nghiệm công việc đích thực từ khi còn chưa tốt nghiệp, trong một team khởi nghiệp năng động, kỹ năng sắc bén, môi trường văn hóa minh bạch - cởi mở, và đặc biệt rất vui với nhiều Happy hours.


Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Thực tập
Số lượng cần tuyển: 3 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh