Chọn tìm kiếm nâng cao

Phiên dịch tiếng Hàn

CÔNG TY CỔ PHẦN YOURTV NTD đã xác thực
Tầng 4 và 5, Số 18 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc


+ Theo dõi dịch văn bản hợp đồng, phiên dịch với đối tác người Hàn.

+ Đại diện Công ty trao đổi công việc với đối tác.


Yêu cầu ứng viên

 Có thể đi Công tác ( không thường xuyên phát sinh rất ít

Kinh nghiệm 6 tháng trở lên - Nếu biết thêm giao tiếp Tiếng Anh cũng là 1 lợi thế và mức lương ưu tiên hơn

Công việc hiện tại không áp lực, và khối lượng công việc không quá nhiều

Quyền lợi được hưởng

Mức lương: Thỏa thuận (lương cao tùy kinh nghiệm) + Ăn trưa + BHXH, BHYT, BHT

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Tin được đăng bởi Công ty Cổ phần Yourtv - Ban tuyển dụng CÔNG TY CỔ PHẦN YOURTV


Ngành nghề

Biên / Phiên dịch
Vị trí Phiên dịch tiếng Hàn tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY CỔ PHẦN YOURTV tại Hà Nội với mức mương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng tiếng Hàn tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

 Mạng xã hội video chia sẻ doanh thu.


Hiện nay bản quyền nội dung và chia sẻ doanh thu là một vấn đề cần được giải quyết tại các nước đang phát triển như Việt Nam trong thời kỳ bùng nổ internet và viễn thông. Một số kênh như Youtube, Facebook của nước Mỹ có chia sẻ doanh thu thông qua hình thức click quảng cáo nhưng chưa thỏa đáng và vẫn chưa tối ưu được nguồn thu cho đối tác và quốc gia. Chúng tôi, những nhà sáng lập của Yourtv luôn trăn trở một câu hỏi, bên cạnh các sản phẩm như vậy liệu chúng ta có thể tạo ra một phương thức để bổ sung một kênh thu phí cho các nhà sản xuất nội dung với chi phí cực kỳ hợp lý với người dùng?


Và cuối cùng chúng tôi quyết định tạo ra Yourtv, một dự án được nghiên cứu và triển khai từ cuối năm 2014, nhằm bảo vệ quyền lợi của hàng nghìn, hàng vạn nhà cung cấp nội dung tại Việt Nam. Đó có thể là các nghệ sĩ nổi tiếng hay bất kỳ một cá nhân, đơn vị có khả năng sản xuất nội dung tại Việt Nam, không giới hạn. Yourtv tạo một kênh riêng cho mỗi nhà cung cấp nội dung để đối tác có thể đăng tải video, hình ảnh, bài viết , chat…và thu phí khán giả - ở mức thấp nhất có thể.


Với 2000 đ ( 0,09 USD) cho một ngày sử dụng, giá chưa bằng 1 cốc trà đá vỉa hè, hay 5000 đ (0,22 USD) / một tuần giá chỉ bằng 1/6 tô phở truyền thống tại Hà Nội. Khách hàng sử dụng Yourtv có thể theo dõi bất kỳ đối tác nội dung nào mình yêu thích, theo dõi các chương trình trực tiếp, giao lưu trực tuyến, chat với những người khác một cách ngẫu nhiên để có thể chia sẻ mọi vấn đề. Một tin vui cho các cá nhân sử dụng Yourtv bằng smartphone thông qua 3G nhà mạng là chúng tôi miễn phí hoàn toàn dung lượng data 3G.

Để giải quyết bài toán tiếp cận người dùng và thu phí dịch vụ nhỏ như vậy Yourtv đã liên kết với các nhà mạng hàng đầu lớn nhất Việt Nam là Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnammobile... Đây là các đối tác truyền thông và thu phí chính cho Yourtv. Các khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ, thanh toán cước một cách thuận tiện nhất thông qua nhà mạng di động mình đang sử dụng.Đồng thời các nhà mạng sẽ hỗ trợ lưu lượng data dịch vụ 3G cho những thuê bao sử dụng Yourtv được miễn phí.


Tại thời điểm này Yourtv cũng đã ký được với hơn nghìn đối tác là những nhà cung cấp nội dung hàng đầu tại Việt Nam, trong đó có rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi như NSND Hồng Vân , NSUT Đức Hải, NSUT Chí Trung, NSUT Công Lý, NSUT Quang Thắng, Long Nhật…và gần 1000 nghệ sỹ. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình với kỳ vọng rằng sẽ triển khai được không những ở Việt Nam mà còn tiến tới các thị trường tương tự, đồng thời góp một phần quảng bá nội dung, văn hóa, đất nước con người Việt Nam ra thế giới.LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 207/6 nguyễn Văn Thủ, phường Đa kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Website: http://yourtv.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh