Chọn tìm kiếm nâng cao

Phó diám đốc Lĩnh vực F&B

Tầng 20, số 1 Phạm Huy Thông, Phường Ngọc Khánh quận Ba Đình, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 26/07/2019

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

1. Thiết lập bộ tiêu chuẩn vận hành F&B cho nhà hàng, khách sạn:
- Tham gia xây dựng hệ thống tiêu chuẩn F&B phù hợp với mô hình nhà hàng và định hướng hoạt động của công ty
- Xây dựng quy định, quy trình, thao tác vận hành liên quan đến nghiệp vụ nhà hàng, ...;
- Đề xuất và chuẩn hóa tiêu chuẩn nhân sự phục vụ nhà hàng,....
2. Triển khai hệ thống tiêu chuẩn F&B:
- Tìm kiếm, làm việc với các đối tác để lựa chọn nhà cung cấp phù hợp để xây dựng; thiết kế và lắp đặt trang thiết bị,... theo đúng tiêu chuẩn đã xây dựng.
- Xây dựng kế hoạch và tổ chức các chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu của từng nhân viên;
- Xây dựng chương trình kiểm tra, kiểm soát chất lượng dịch vụ để đánh giá tính đồng bộ của hệ thống;
- Đề xuất các phương án, giải pháp nhằm chuẩn hóa tiêu chuẩn, nâng cao tính đồng bộ và chất lượng dịch vụ.
3. Quản trị hoạt động F&B:
- Theo dõi, tổng hợp và lập kế hoạch lắp đặt, thay thế,… trang thiết bị; dự toán chi phí đầu tư, sửa chữa.
- Tổ chức xây dựng kế hoạch doanh thu F&B.
- Theo dõi, tổng hợp và kiểm soát việc thực hiện kế hoạch doanh thu, chi phí.
4. Triển khai, kiểm tra việc sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu trong nhà hàng; Phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng kế hoạch marketing và bán hàng cho nhà hàng và tổ chức theo kế hoạch đã được Tổng Giám đốc duyệt;
5. Phát triển nhân sự : Thu hút, tuyển dụng nhân viên; bồi dưỡng năng lực, khích lệ và tạo động lực làm việc của CBNV thuộc thẩm quyền quản lý.

Yêu cầu ứng viên

- Học vấn: Cao Đẳng, Có chứng chỉ nghiệp vụ Quản lý Khách sạn Nhà hàng
- Ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp sử dụng độc lập, tương đương TOEIC 550
- Tin học: Thành thạo các phần mềm văn phòng: Word, Excel, Power point
- Kinh nghiệm chuyên môn: Tối thiểu 05 năm trong lĩnh vực Nhà hàng và Khách sạn
- Kinh nghiệm quản lý: Ít nhất 3 năm tại vị trí tương đương
- Am hiểu tổ chức: Am hiểu mô hình, cơ cấu và định hướng kinh doanh của công ty
- Am hiểu lĩnh vực khách sạn: Mô hình, dịch vụ và công tác vận hành nhà hàng.
- Am hiểu lĩnh vực ngành nghề đang cung cấp: Am hiểu mô hình vận hành F&B
- Kiến thức chuyên môn: Am hiểu về quản lý nhà hàng chuyên nghiệp, có kiến thức tổng quan trong môi trường quốc tế
- Năng lực hành vi/Thái độ:
- Tinh thần trách nhiệm
- Khả năng làm việc theo nhóm và tổ chức
- Năng lực chung:
- Khả năng sáng tạo và cải tiến liên tục;
- Khả năng chủ động trong công việc;
- Khả năng làm hài lòng khách hàng;
- Năng lực quản lý/lãnh đạo:
- Khả năng lãnh đạo và tạo động lực
- Khả năng quản lý quá trình triển khai công việc

Quyền lợi được hưởng

-Mức lương thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm của ứng viên, cạnh tranh so với thị trường
-Được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động, cầu tiến, đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị, v
-Chế độ phúc lợi khác theo quy định của Công ty; phép năm, kết hôn… Thưởng các ngày lễ, tết

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Trưởng/Phó phòng
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

HAN A là công ty 100% vốn Hàn Quốc, chuyên cung cấp đa dạng các loại vải vóc, quần áo xuất khẩu từ Hàn Quốc và Trung Quốc. 


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tầng 20, số 1 Phạm Huy Thông, Phường Ngọc Khánh quận Ba Đình, Hà Nội

Website: http://winzvn.com/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh