Chọn tìm kiếm nâng cao

Phó Giám Đốc Xuất Nhập Khẩu

222/8B, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hạn nộp hồ sơ: 12/11/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

1. Quản lý kiểm soát và chịu trách nhiệm việc vận hành các phòng thuộc khối Xuất nhập khẩu: Phòng Hiện trường giao nhận, Phòng Chứng từ giao nhận hải quan, Phòng Kho vận, Phòng vận tải (xe tải, xe container, hàng hóa tiểu ngạch Việt Nam – Campuchia – Lào – Trung Quốc – Thái Lan).

2. Kiểm soát nhận báo cáo hàng ngày từ các Trưởng/ Phó phòng nhằm xem xét, đánh giá hoạt động của từng phòng ban thuộc khối.

3. Tìm kiếm và xây dựng, thiết lập mối quan hệ vớihệ thống các nhà cung cấp, đối tác, khách hàng, các cơ quan hữu quan phù hợp với dịch vụ của công ty.

4. Quản lý, kiểm soát và xét duyệt các chi phí làm hàng, các bảng kê chi phí của khối OP2 do các Trưởng/ Phó phòng trình duyệt.

5. Thực hiện đào tạo, đánh giá đề xuất phù hợp với năng lực nhân viên thuộc khối, lựa chọn nhân sự phù hợp.

6. Phổ biến các chính sách mới, quy định mới và các thông tin cần thiết đến các nhân viên cấp dưới.

7. Thực hiện chế độ báo cáo định kỳ, lên kế hoạch năm, xây dựng chỉ tiêu KPI và các công việc khác theo yêu cầu của BOD.

Yêu cầu ứng viên

- Có kinh nghiệm hơn 5 năm quản lý các bộ phận liên quan xuất nhập khẩu (chứng từ, giao nhận, vận tải, kho vận,...) có nhân sự từ 10 - 20 nhân viên trở lên

- Có khả năng xử lý tình huống, phát sinh nhanh

- Có mối quan hệ tốt với các đối tác, cơ quan hải quan

- Đã từng đảm nhiệm các vị trí như: Trưởng phòng Chứng từ Hải quan, Quản lý Kho vận, Quản lý PTVT, Quản lý Logistic, ...

Quyền lợi được hưởng

THÔNG TIN KHÁC

Thử việc: 2 tháng

Thời gian làm việc: T2-T6: 8:00 - 17:00; T7: 8:00 - 12:00

Đồng nghiệp: Thân thiện, hòa đồng

Ngày nghỉ: 12 Ngày phép/năm

Phúc lợi:

- Thu Nhập: 20 - 30 triệu NET (THỎA THUẬN THEO NĂNG LỰC)

- Công ty đảm bảo đầy đủ chế độ BHXH cho người lao động (Không trừ vào lương)

- Thưởng lương tháng 13, lễ, sinh nhật

- Đi du lịch, khám sức khỏe theo định kỳ

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Phó giám đốc
Yêu cầu kinh nghiệm: 5 năm
Yêu cầu giới tính: Nam
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ/LẺ CÁC LOẠI BÁNH KẸO NHẬT BẢN 

Xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam hiện tại ngày càng cao, do vậy Gió Mậu Dịch Rồng Xanh – nơi nhập khẩu các mặt hàng bánh kẹo Nhật Bản- nơi đi đầu về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín thương hiệu. 

Gió Mậu Dịch Rồng Xanh tự hào vì có nhiều mối liên kết thương mại với các nhà sản xuất bánh kẹo hàng đầu tại Nhật Bản. Vươn đến tầm nhìn trong tương lai Gió Mậu Dịch Rồng Xanh sẽ trở thành một ngôi sao sáng trong thị trường bánh kẹo nhập khẩu tại một thị trường “thật thật, gải giả”: nơi các mặt hàng FAKE, chất lượng kém, “điêu”.v..v.. trôi nổi đầy trên các mặt trận thương mại Việt Nam. 

“Nói bằng mắt thấy bằng tay” – Tất cả các sản phẩm nhập khẩu của Gió Mậu Dịch Rồng Xanh đều có giấy công bố và xác nhận từ các nhà sản xuất- là các đối tác sản xuất bánh kẹo, thực phẩm hàng đầu tại Nhật Bản, để đảm bảo với quý khách hàng về nguồn gốc sản phẩm. Chúng tôi cung cấp các thông tin cơ bản về sản phẩm chính thống để mang lại những giá trị lâu dài từ khách hàng. Bởi vì ở đây tôi chọn sản phẩm uy tín làm tiền đề mang đến những chuỗi giá trị đến quý khách hàng. 

Gió Mậu Dịch Rồng Xanh tự tin có chỗ đứng trong lòng tin của các hệ thống chuỗi cửa hàng tiện lợi và những cửa hàng bánh kẹo có tên tuổi trên thị trường bánh kẹo hiện nay. Với thời buổi công nghệ hiện tại, việc mua sắm qua kênh online(Facebook,Sendo,Lazada,...) là vô cùng cao. Để đáp ứng nhu cầu thương mại online Gió Mậu Dịch Rồng Xanh đã mở ra hệ thống bán hàng/ bỏ sỉ/ Đại lý/CTV với các mặt hàng bánh kẹo Nhật Bản.Nơi khẳng định với khách hàng Tiêu chuẩn chất lượng đi đầu trong sức khỏe tiêu dùng. 

Buôn bánh kẹo Nhật tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn còn băn khoăn về nguồn hàng mình cần nhập về để kinh doanh, và bạn đang quan ngại về thành phần, xuất xứ nôm na là sản phẩm có chính gốc không hay là hàng ảo/ hàng nhái/ hàng trôi nổi, bởi vì trên thị trường bánh kẹo đang có rất nhiều doanh nghiệp chui chuyên fake những mặt hàng/ thương hiệu lớn trên toàn Thế Giới(DANISA,Goute’s,...).Điều mà một cá nhân bán hàng quan tâm đầu tiên đến đó là việc chọn nguồn cung cấp vừa chất lượng và đảm bảo uy tín, chính sách giữa hai bên để cho ra  nguồn đầu vào đó chất lượng, vì một sản phẩm chất lượng có thể mang đến giá trị giữa người bán và người mua. Gió Mậu Dịch Rồng Xanh là công ty con của Rồng Xanh- chuyên về lĩnh vực logistic nên những vấn đề về sản phẩm nhập và chất lượng đầu ra chúng tôi đều cam kết bảo đảm để cùng nhau hợp tác kinh doanh lâu dài trên hệ thống bán hàng Online khốc liệt ngày nay. Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn về nhưng sản phẩm và dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp, nên chất lượng sản phẩm từ nơi chúng tôi phân phối đến tay của khách hàng là hoàn toàn đảm bảo về bao bì đóng gói sản phẩm. 

Nếu bạn quan tâm đến nguồn hàng uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh và phúc lợi nhất thì hãy tìm đến Rồng Xanh- bảo đảm cho bạn sự thoải mái cộng tác cũng như sự tự tin trong kinh doanh các mặt hàng của Rồng Xanh. 

 Green Dragon Trade Wind JSC


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 40 Nguyễn Văn Giai, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: http://www.sieuthihangnhap.vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh