Chọn tìm kiếm nâng cao

Phó phòng Kinh doanh Dự nguồn

Tầng 11, tòa nhà Lotte, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

 AIA Exchange đang muốn tìm kiếm những ứng viên có khả năng quản lí và gắn bó lâu dài trong tương lai. Tuy nhiên, để có thể trở thành 1 người quản lí giỏi, cụ thể là Phó Phòng Kinh Doanh, ứng viên sẽ có 1 khoảng thời gian để công ty đào tạo, hướng dẫn, kèm cặp trước khi chính thức đảm nhận cương vị này.

- Với vị trí Phó Phòng Kinh Doanh dự nguồn, ứng viên sẽ được hướng dẫn, training trên lý thuyết và thực tế trong vòng 6 tháng với vị trí là Chuyên Viên Kinh Doanh. Sau 6 tháng, ứng viên sẽ CHÍNH THỨC đảm nhận cương vị Phó Phòng Kinh Doanh.

- Với vị trí là Chuyên Viên Kinh Doanh trong thời gian đầu , nhiệm vụ sẽ là tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tư vấn và kí hợp đồng về bảo hiểm ( sẽ được kèm cặp và hướng dẫn rất chi tiết từ công ty cũng như quản lý )

Yêu cầu ứng viên

- Tối thiểu sinh năm 1994 trở về trước ( 1994,1993,1992....). Ứng viên sinh năm 1995 vẫn có thể được xem xét nếu CV thật sự ấn tượng.

- Tối thiểu bằng Cao Đẳng trở lên

- Tuân thủ đúng các yêu cầu từ công ty cũng như cấp quản lý.

Quyền lợi được hưởng

- Với vị trí ban đầu là Chuyên Viên Kinh Doanh, mức hỗ trợ kinh doanh là 8 triệu đồng , bên cạnh mức hoa hồng cho hợp đồng kí được. Thu nhập trung bình dao động 20 triệu/tháng.
- Trước khi chính thức làm việc , công ty sẽ training trong 2 tuần, ứng viên sẽ nhận được hỗ trợ 3 triệu đồng từ công ty trong 2 tuần học.
- Cam kết trong 6 tháng sẽ đảm nhận vị trí Phó Phòng Kinh Doanh nếu ứng viên tuân theo đúng chỉ dẫn về đào tạo từ công ty cũng như cấp quản lí.
- Được tham gia nhiều hoạt động công đoàn với công ty như CLB bóng đá, CLB khiêu vũ.... cũng như có cơ hội được giao lưu với các huấn luyện viên đội trẻ Tottenham ( 1 đội bóng lớn ở Ngoại Hạng Anh - do AIA toàn cầu có liên kết tài trợ trên áo đấu của Tottenham )
- Có cơ hội đi du lịch nước ngoài với công ty , ít nhất 1 lần/ năm

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Tin được đăng bởi Anh Hiếu - Ban tuyển dụng Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Việt Nam


GIỚI THIỆU CÔNG TY

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA - tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.

Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

Chúng tôi luôn tiên phong trong việc xây dựng những mô hình dịch vụ sáng tạo nhằm đem đến những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng. Điều này được thể hiện rõ nét nhất qua "iPoS", "nest by AIA", "AIA Exchange" và "Tổng Đại Lý NEXT".

Mục tiêu của AIA Việt Nam là trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ ưu việt tại Việt Nam.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tầng 11, tòa nhà Lotte, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Website: http://aia.com.vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá
Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 11, tòa nhà Lotte, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline: 0984 234 396 (Ms. Linh)

Tổng đài: (024) 7107 9799

Skype: topcv_cskh