Chọn tìm kiếm nâng cao

Phó phòng Kinh doanh (Dự nguồn)

AIA Exchange Hà Nội NTD đã xác thực
Tầng 11, tháp Tây, toà nhà LOTTE , 54 Liễu Giai, Ba Đình Hà Nội

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

*Đôi nét về CÔNG TY

- AIA đang là tập đoàn số 1 trên thế giới về lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ , theo Bloomberg , tính đến hết 8/2018

- David Beckham đang là đại sứ thương hiệu toàn cầu của AIA

- AIA Việt Nam thuộc top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2018

- AIA Exchange đang tuyển phó phòng kinh doanh dự nguồn,  là kênh chủ lực của AIA Việt Nam. Exchange đi tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm là kênh đào tạo ra đại lý tư vấn theo mô hình FULL-TIME.

*Đôi nét về CÔNG VIỆC

- AIA Exchange đang muốn tìm kiếm những ứng viên có khả năng quản lí và gắn bó lâu dài trong tương lai. Tuy nhiên, để có thể trở thành 1 người quản lí giỏi, cụ thể là Phó Phòng Kinh Doanh, ứng viên sẽ có 1 khoảng thời gian để công ty đào tạo, hướng dẫn, kèm cặp trước khi chính thức đảm nhận cương vị này.

- Với vị trí Phó Phòng Kinh Doanh dự nguồn, ứng viên sẽ được hướng dẫn, training trên lý thuyết và thực tế trong vòng 6 tháng với vị trí là Chuyên Viên Kinh Doanh. Sau 6 tháng, ứng viên sẽ CHÍNH THỨC đảm nhận cương vị Phó Phòng Kinh Doanh.

- Với vị trí là Chuyên Viên Kinh Doanh trong thời gian đầu , nhiệm vụ sẽ là tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tư vấn và kí hợp đồng về bảo hiểm ( sẽ được kèm cặp và hướng dẫn rất chi tiết từ công ty cũng như quản lý )

Yêu cầu ứng viên

- Tối thiểu sinh năm 1994 trở về trước ( 1994,1993,1992....). Ứng viên sinh năm 1995 vẫn có thể được xem xét nếu CV thật sự ấn tượng.

- Tối thiểu bằng Cao Đẳng trở lên

- Tuân thủ đúng các yêu cầu từ công ty cũng như cấp quản lý.

Quyền lợi được hưởng

- Với vị trí ban đầu là Chuyên Viên Kinh Doanh, mức hỗ trợ kinh doanh là 8 triệu đồng , bên cạnh mức hoa hồng cho hợp đồng kí được. Thu nhập trung bình dao động 20 triệu/tháng.

- Trước khi chính thức làm việc , công ty sẽ training trong 2 tuần, ứng viên sẽ nhận được hỗ trợ 3 triệu đồng từ công ty trong 2 tuần học.

- Cam kết trong 6 tháng sẽ đảm nhận vị trí Phó Phòng Kinh Doanh nếu ứng viên tuân theo đúng chỉ dẫn về đào tạo từ công ty cũng như cấp quản lí.

- Được tham gia nhiều hoạt động công đoàn với công ty như CLB bóng đá, CLB khiêu vũ.... cũng như có cơ hội được giao lưu với các huấn luyện viên đội trẻ Tottenham ( 1 đội bóng lớn ở Ngoại Hạng Anh - do AIA toàn cầu có liên kết tài trợ trên áo đấu của Tottenham )

- Có cơ hội đi du lịch nước ngoài với công ty , ít nhất 1 lần/ năm

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Tin được đăng bởi Phạm Nhật Linh - Ban tuyển dụng AIA Exchange Hà Nội


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 2 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

MB Ageas Life tự hào có cổ đông là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), một thương hiệu mang bề dày 24 năm phát triển và tiềm lực tài chính vững chắc. Với 7.000 nhân viên chuyên nghiệp, MB đang nỗ lực tăng cường tất cả các hoạt động để lọt vào Top Ba Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần hàng đầu tại Việt Nam.Tổng tài sản hiện tại của MB là 313.877 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế là 4.615 tỷ đồng và tổng giá trị tiền gửi là 182.062 tỷ đồng.

MB Ageas Life đã xác định đẩy mạnh thực hiện chiến lược đa kênh để nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, nhằm thực hiện mục tiêu lọt vào top 3 công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam.

Theo ông Vũ Hồng Phú, Chủ tịch Ủy ban điều hành Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life), việc MB Ageas Life khai trương Văn phòng đại lý khu vực Hà Nội mới đây đã khẳng định thông điệp mạnh mẽ và quyết tâm của doanh nghiệp trong việc chiếm lĩnh thị trường. Thương hiệu quân đội và yếu tố “quốc tế” đã tạo sự khác biệt giúp MB Ageas Life chinh phục thị trường bảo hiểm nhân thọ đầy cạnh tranh như hiện nayLIÊN HỆ

Trụ sở công ty: MB Ageas Life Hà Nội, tòa nhà Bắc Hà Central Point, số 219 Trung Kính, Hà Nội

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

ĐÁNH GIÁ

Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về AIA Exchange Hà Nội
Sẵn sàng chia sẻ ngay với bạn bè

THÔNG TIN CÔNG TY

MB Ageas Life Hà Nội, tòa nhà Bắc Hà Central Point, số 219 Trung Kính, Hà Nội

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline: 0984 234 396 (Ms. Linh)

Tổng đài: (024) 7107 9799

Skype: topcv_cskh