Chọn tìm kiếm nâng cao

Phó Phòng Kinh Doanh (Mảng Thị Trường)

Tổ 8, phường Gia Sàng, TP. Thái Nguyên, T. Thái Nguyên
Hạn nộp hồ sơ: 15/11/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Cùng với trưởng phòng lập kế hoạch nghiên cứu thị trường, tổ chức thực hiện các hoạt động điều tra thị trường, kênh phân phối, sản phẩm, giá cả và đối thủ cạnh tranh.

- Cập nhật và phân tích các văn bản pháp luật, các chính sách vĩ mô của nhà nước về hoạt động kinh doanh; cập nhật các chính sách bán hàng của công ty, của nhà cung cấp, của khách hàng, đối thủ cạnh tranh.

- Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện các hoạt động phát triển thị trường và chăm sóc khách hàng cho từng vùng thị trường.

- Đề xuất các chương trình, chính sách bán hàng.

- Tìm kiếm, duy trì và mở rộng khách hàng, đáp ứng mục tiêu tăng trưởng và tỷ lệ chiếm lĩnh thị trường.

- Thẩm định đơn hàng, quyết định giá bán.

- Xây dựng các biểu mẫu quản lý thông tin khách hàng.

-Tổng hợp, theo dõi, đôn đốc công nợ của tất cả các vùng thị trường do phòng kinh doanh quản lý.

- Đề xuất các giải pháp để xử lý các khoản nợ khó đòi.

- Quản lý hoạt động của Bộ phận thị trường –công nợ khó đòi (baogồm: Lập kế hoạch hoạt động, tổ chức thực hiện, phân công công việc, lãnh đạo nhân viên kiểm tra, giám sát).

-Tổng hợp, phân tích các báo cáo từ các nhân viên thuộc cấp quản lý.

-Giải quyết những vướng mắc của khách hàng và nhân viên thuộc cấp quản lý.

-Thực hiện các báo cáo về phân tích thị trường, phát triển thị trường, công nợ và các báo cáo khác theo quy định.

Yêu cầu ứng viên

- Có sức khỏe tốt.

- Có khả năng đi công tác xa.

- Có kinh nghiệm ít nhất là 3 năm trong lĩnh vực kinh doanh hoặc làm thị trường về ngành thép. Có ít nhất 1 năm làm công tác quản lý.

- Có khả năng làm việc với thiết bị máy tính, sử dụng thành thạo các phần mềm ứng dụng như : office, thiết kế đồ họa….

- Có kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương: Thương lượng 

- Làm việc trong môi trường năng động, thân thiện.

- Tham gia Bảo hiểm Xã hội và các quyền lợi khác theo quy định.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

Hết hạn nộp đơn


Ngành nghề

Kinh doanh / Bán hàng

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Trưởng/Phó phòng
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Thái Nguyên

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Thái Hưng được thành lập từ năm 1993 (Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân dịch vụ kim khí Thái Hưng), chúng tôi tự hào là doanh nghiệp của tỉnh Thái Nguyên - Tỉnh được mệnh danh là cái nôi của ngành luyện kim của Việt Nam. Lợi thế đó đã được minh chứng bởi sự lớn mạnh của nhiều thương hiệu thép nổi tiếng trong đó Thái Hưng có vai trò đặc biệt quan trọng trong chuỗi giá trị khi sản lượng tiêu thụ thép bình quân của Thái Hưng hàng năm chiếm khoảng 13% thị phần thép của Việt Nam.

Với số vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng, doanh thu bình quân hàng năm từ 15.000 - 18.000 tỷ đồng (tương đương 650 triệu USD - 780 triệu USD) nộp ngân sách nhà nước từ: 450 - 650 tỷ đồng. Thái Hưng là đơn vị sản xuất, kinh doanh đa ngành nghề trong đó: Kinh doanh: Thép xây dựng, phôi thép, phế liệu kim loại, sách văn hóa phẩm, Dịch vụ: Logistics, khách sạn; Đầu tư: Giáo dục, bất động sản. 

Trải qua hơn 26 năm xây dựng và phát triển, Thái Hưng đã xây dựng được đội ngũ nhân lực vừa có tâm vừa có tầm, với hơn 500 lao động có trình độ chuyên môn và tay nghề bậc cao. Thái Hưng đã tạo dựng được chữ tín trong lòng đối tác khách hàng, với mạng lưới bán hàng trải rộng theo chiều dài của đất nước, hơn 2000 khách hàng và mở rộng quan hệ với gần 50 quốc gia trên thế giới thông qua hoạt động xuất nhập khẩu với kim ngạch xuất nhập khẩu bình quân hàng năm khoảng 150 - 200 triệu USD.

Thái Hưng đã quan tâm đầu tư vào lĩnh vực logistics từ rất sớm. Hiện nay Thái Hưng có hơn 100 đầu xe sơ mi rơ móoc, đáp ứng nhu cầu vận chuyển, xếp dỡ hàng hóa của khách hàng trên khắp các nẻo đường của tổ quốc.

Hiện nay Thái Hưng đang đầu tư vào lĩnh vực bất động sản và giáo dục với dự án Khu tổ hợp thương mại dịch vụ trường học và nhà ở Gia Sàng (Crown Villas). Dự án có quy mô hơn 35 ha với tổng mức đầu tư trên 2.100 tỷ đồng.

Nhờ có uy tín lâu năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thép xây dựng, sản phẩm thép do Thái Hưng cấp đã có mặt ở nhiều công trình trọng điểm của quốc gia, trở thành niềm tự hào của Công ty mỗi khi nhắc đến như: Trung tâm hội nghị quốc gia, Tòa Keangnam, nhà ga T1 - Sân bay quốc tế Nội Bài, nhà máy lọc hóa dầu Dung Quất, Tập đoàn Sam Sung electronics, các khu đô thị lớn nhỏ hầu hết trong cả nước, các dự án đường cao tốc, đường vành đai …. 

Để ghi nhận những thành tựu đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, Thái Hưng đã được Nhà nước trao tặng nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý: Huân chương lao động Hạng Nhất, Hạng Nhì (lần 2), Hạng Ba; 9 cờ thi đua của chính phủ và hơn 300 phần thưởng khác của các Sở, Ban, ngành từ trung ương đến địa phương. Thái Hưng vinh dự nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, TOP 20 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất việt Nam, Top 1000 doanh nghiệp đóng thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam …

Với đội ngũ lãnh đạo trẻ, đầy nhiệt huyết, tài năng sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp, chắc tay chèo lái con thuyền Thái Hưng vững bước vươn ra biển lớn.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tổ 8, phường Gia Sàng, TP. Thái Nguyên, T. Thái Nguyên

Website: http://thaihung.com.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh