Chọn tìm kiếm nâng cao

Phó Phòng Kinh Doanh

34 Võ Chí Công
Hạn nộp hồ sơ: 04/04/2021

Mô tả công việc

- Có kiến thức sâu rộng và năng lực thực tiễn về quản trị và điều hành DN và lĩnh vực kinh doanh đèn Led hoặc năng lượng Mặt trời

- Hoạch định chiến lược kinh doanh và tiếp thị của Công Ty.

- Xây dựng kế hoạch, giải pháp và tổ chức thực hiện các Mục tiêu – Chính sách của Công ty đối với hoạt động kinh doanh và tiếp thị dòng sản phầm thiết bị chiếu sáng và năng lượng mặt trời;

- Giúp Ban GĐ, Trưởng phòng công ty việc điều hành và quản lý mọi hoạt động tiếp thị của Công ty một cách hiệu quả; bảo đảm các nguồn lực cho kinh doanh.

- Xây dựng chính sách đặc thù đối với Khách hàng của Công ty; thực hiện quản lý và duy trì mối quan hệ gắn bó cũng như chăm sóc khách hàng.

- Báo cáo với Trưởng Phòng KD, Ban Giám đốc công ty định kỳ mỗi tháng một lần về tình hình thực hiện nhiệm vụ và khi cần thiết phải kịp thời xin ý kiến Ban GĐ, bảo đảm không để hoạt động kinh doanh đình trệ và thiệt hại.

Yêu cầu ứng viên

- Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm vị trí tương đương;

- Khả năng dẫn dắt phát triển hệ thống đội nhóm; Năng động, tháo vát, nhiệt tình trong công việc.

- Có khả năng giao tiếp và diễn thuyết, đào tạo, tạo động lực cho đội nhóm làm việc tốt;

- Khả năng nghiên cứu, phân tích và tổng hợp thông tin tốt;

- Sử dụng thành thạo các phầm mềm: MS. Word, Excel, Power Point, Internet, đặc biệt sử dụng thành thạo Power Point trong thuyết trình .

- Có thể đi công tác ngắn ngày khi có yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập từ 10.000.000 triệu/ tháng (Lương CB + % lương KPI);

- Thời gian làm việc: Từ 08h – 17h Từ thứ 2 đến hết thứ 7;

- Chế độ Nghỉ và Thưởng vào các ngày Lễ lớn trong năm (Tết dương lịch, 30/4-01/05, 02/09, Giỗ tổ, Tết âm lịch), thưởng lương tháng 13.

- Phúc lợi: Nghỉ mát hàng năm;

- Chế độ: được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo..

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

ỨNG TUYỂN NGAY

Hạn nộp hồ sơ: 04/04/2021


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Trưởng/Phó phòng
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Niinuma Energy Lighting được thành lập từ năm 2018, tiền thân là công ty TNHH Aiken Energy hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng và năng lượng.

Aiken Energy ra đời dựa trên sự hợp tác toàn diện và chiến lược với tập đoàn UKC Holding và công ty Niinuma Nhật Bản nhằm mang tới Việt Nam những giải pháp công nghệ năng lượng thông minh nhất.

Năm 2018 là năm bắt đầu những quan hệ ngoại giao đầu tiên của Aiken Energy với Niinuma Việt Nam (pháp nhân 100% sở hữu nước ngoài do NIINUMA Co., Ltd lập ra làm đại diện tại thị trường Việt Nam

Đến tháng 2/2020, Aiken Energy đổi tên thành Niinuma Energy Lighting và đang trong quá trình hoàn tất thủ tục NIINUMA Nhật Bản trở thành đối tác chiến lược và cổ đông lớn của công ty.

Với năng lực công nghệ ưu việt và khả năng áp dụng vào thực tế đa dạng, chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm vượt trội giúp khai thác nguồn năng lượng sạch để chiếu sáng công cộng cũng như các tòa nhà, khu đô thị, khu sản xuất,…Chúng tôi tin rằng các sản phẩm của mình sẽ mang tới một diện mạo mới cho cơ sở hạ tầng tại Việt Nam, đồng thời giúp tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu tác hại tới môi trường sinh thái.

Tiềm năng mạnh mẽ ấy chính là động lực thúc đẩy chúng tôi ngày càng nỗ lực hơn trong việc nâng cao hiệu quả, cập nhật công nghệ mới, cải tiến chính sách chất lượng để những sản phẩm mới sẽ ngày một hoàn thiện hơn.LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 34 Võ Chí Công

Website: niinuma.com.vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh