Chọn tìm kiếm nâng cao

QA/ QC - Chuyên viên Kiểm soát chất lượng cuộc gọi

Lotte Center, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng dịch vụ tại Tổng đài Chăm sóc khách hàng của Lotte Finance VietNam, cụ thể:

Quản lý hiệu quả làm việc của Tổng đài viên: Xây dựng chỉ tiêu KPI, theo dõi kết quả thực hiện; triển khai các chương trình thúc đẩy hiệu suất làm việc của nhóm Tổng đài viên.

Kiểm soát chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng: nghe lại cuộc gọi, chấm điểm cuộc gọi, báo cáo đề xuất các biện pháp cải tiến chất lượng dịch vụ hỗ trợ của Tổng đài viên.

Thực hiện cuộc gọi khảo sát độ hài lòng của khách hàng đối với Tổng đài viên hoặc đối với quá trình sử dụng dịch vụ của Công ty.

Đầu mối tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng về việc nâng cấp/ cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ; đánh giá khả năng và chuyển tiếp tới các phòng/ ban liên quan để thực hiện cải tiến.

Xây dựng quy trình làm việc, kịch bản giao tiếp với khách hàng; cập nhật thông tin đảm bảo quy trình và kịch bản làm việc phù hợp với yêu cầu chăm sóc khách hàng trong từng thời kỳ.

Xây dựng và quản trị hệ thống kiến thức nghiệp vụ của Tổng đài Chăm sóc khách hàng; thực hiện công tác đào tạo và kiểm tra kiến thức nghiệp vụ.

Thực hiện công tác báo cáo, thống kê đột xuất và định kỳ phục vụ công tác quản lý. Tổ chức quản lý, lưu trữ hệ thống nhật ký hỗ trợ, hệ thống file ghi âm cuộc gọi ...

Đầu mối làm việc với các đơn vị liên quan về: hệ thống và các bất cập của hệ thống; phân quyền truy cập; hướng dẫn sử dụng các chương trình phần mềm cho Tổng đài viên.

Yêu cầu ứng viên

Trình độ cử nhân.

Giọng nói chuẩn, không sử dụng tiếng địa phương.

Có kỹ năng viết và nói tốt. Am hiểu về dịch vụ tài chính - ngân hàng.

Ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm Tổng đài viên hoặc 01 năm kinh nghiệm tại vị trí QA/ QC.

Giao tiếp tốt bằng tiếng Anh là một lợi thế.

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập cạnh tranh trên thị trường

- Hỗ trợ máy tính, các công cụ làm việc liên quan

- Tham gia bảo hiểm theo quy định nhà nước

- Thưởng lương tháng 13, lễ tết....

- Làm việc môi trường công ty nước ngoài năng động, sáng tạo, chế độ phúc lợi vượt trội

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập năm 1948, LOTTE là một trong những tập đoàn toàn cầu lớn nhất tại Hàn Quốc, tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh bao gồm phân phối, khách sạn, du lịch, F&B, xây dựng, hóa học và tài chính.

LotteCard hoạt động trên toàn bộ mạng lưới và cơ sở hạ tầng của Tập đoàn LOTTE, từ các cửa hàng bách hóa, siêu thị, mua sắm trực tuyến đến rạp chiếu phim và cửa hàng cà phê. LotteCard là một trong những nhà cung cấp sản phẩm tài chính tín dụng hàng đầu của Hàn Quốc, ứng dụng công nghệ FinTech vào dịch vụ. Ngoài ra, thấu hiểu sự đa dạng trong phong cách sống của khách hàng, LotteCard luôn tận tâm để phát triển các dịch vụ cạnh tranh chỉ có thể tìm thấy tại LotteCard. 

Năm 2017, LotteCard ký kết Thỏa thuận mua lại 100% cổ phần của công ty tài chính thuộc một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam, đánh dấu sự mở rộng đầu tư và thâm nhập vào lĩnh vực Tài chính của tập đoàn LOTTE tại đây. Giấy phép kinh doanh của Công ty Tài chính Lotte (Lotte Finance) được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phê duyệt vào tháng 9 năm 2018, đưa LotteCard trở thành công ty thẻ tín dụng đầu tiên của Hàn Quốc được phép hoạt động tại Việt Nam. 

Các dịch vụ tài chính của LotteFinance tại Việt Nam được phát triển dựa trên sự thấu hiểu khách hàng, kết hợp nền tảng công nghệ hiện đại và tiên tiên tiến như Fintech, Big Data. Mục tiêu của công ty là trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu tại Việt Nam, mang đến các giải pháp tài chính linh hoạt và phù hợp với phong cách sống của người dân, từ đó gia tăng giá trị và lợi ích cho khách hàng, đồng thời là cơ sở để tối ưu hóa nền tảng hạ tầng, tiệm cận với nhu cầu ngày càng đa dạng từ người tiêu dùng.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Lotte Center, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Website: https://lottefinancejobs.com/vi

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh